Ổ phích cắm công nghiệp Schneider có tốt không

Hiện giờ khi nhắc về ổ cắm, phích cắm điện thì với người sử dụng không còn mấy xa lạ với loại thiết bị này nhưng trong điện công nghiệp thiết bị này đóng vai trò rất lớn. Để tìm hiểu kĩ hơn về ổ phích cắm công nghiệp thì sau đây công ty Nghĩa Đạt sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin thật cặn kẽ thông qua thương hiệu sản xuất Schneider mà bạn chọn lựa mua dùng hiệu quả nhất.

Ổ PHÍCH CẮM CÔNG NGHIỆP SCHNEIDER CÓ TỐT KHÔNG

Hiện giờ khi nhắc về ổ cắm, phích cắm điện thì với người sử dụng không còn mấy xa lạ với loại thiết bị này nhưng trong điện công nghiệp thiết bị này đóng vai trò rất lớn. Để tìm hiểu kĩ hơn về ổ phích cắm công nghiệp thì sau đây công ty Nghĩa Đạt sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin thật cặn kẽ thông qua thương hiệu sản xuất Schneider mà bạn chọn lựa mua dùng hiệu quả nhất.

Xuất xứ ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Hãng Schneider được biết đến là thương hiệu đến từ Pháp, chuyên sử dụng công nghệ cao để hình thành các dòng sản phẩm. Thường chú trọng về mặt chất lượng nên trong khâu sản xuất luôn chọn lựa cặn kẽ chất liệu để khi hình thành thiết bị sẽ có độ bền bỉ cao, đáp ứng được cho nhu cầu lớn từ người dùng tốt hơn.

Ngoài điều này ra thì công ty Schneider còn làm sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng, đặc biệt màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại và thiết bị được Schneider dành cho sự nỗ lực lớn đến vậy chính là sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp. Loại thiết bị này nhìn tầm thường nhưng ưu điểm vô cùng nổi trội giúp rất nhiều người dùng đạt được kết quả đáng mong đợi trong công việc của mình. Loại thiết bị này có giá thành phải chăng lại dễ sử dụng, đặc biệt được Schneider xuất xuất xứ tại Pháp sau đó được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Vậy nên bạn chọn mua dùng dòng thiết bị này cho các công trình của bạn đảm bảo sẽ thành công.

Đặc điểm cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Đặc điểm ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Đặc điểm lớn nhất của thiết bị này đó là vận hành mau chóng, làm việc ổn định, kết nối chặt chẽ giữa phích cắm và ổ cắm công nghiệp. Nhờ vào những đặc điểm này mà các nhà doanh nghiệp mới đưa dòng thiết bị này sử dụng ngày càng nhiều hơn trong các công trình của mình.

Cấu tạo của ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Cấu tạo ổ cắm công nghiệp Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp có cấu tạo vô cùng chắc chắn thông qua lớp vỏ cách điện hoàn hảo giúp người dùng điều chỉnh hay sửa chữa rất tốt. Lớp vỏ của thiết bị thường làm từ chất liệu cao cấp nên chống va đập tốt, kháng nước cao, thường có các lỗ tròn từ 3 đến 5 lộ giúp cho phích cắm tương ứng kết nối nhanh chóng và mang đến nhiều lợi ích cao cho người dùng tốt nhất. Ngoài ra phần đuôi ổ cắm có chứa nhiều dây dẫn khác nhau để hỗ trợ cho việc ổ cắm này cho dòng điện đi qua tốt nhất giúp cho phích tương ứng làm việc hiệu quả hơn.

Cấu tạo ổ cắm công nghiệp schneider

Cấu tạo ổ cắm công nghiệp Schneider

Cấu tạo phích cắm công nghiệp Schneider

Cấu tạo của phích cắm cũng khá đơn giản bởi lớp vỏ làm từ nhựa cứng cao cấp có lớp phủ bên ngoài giúp chống oxi hóa cao, chống các tác động khác từ môi trường ngoài dễ dàng, đã vậy thiết bị này có kết cấu chặt chẽ, các linh kiện bên trong luôn hỗ trợ tốt làm cho các thanh kim loại bên ngoài khi tiếp xúc với ổ cắm sẽ ngay lập tức làm việc ngay.

Cấu tạo phích cắm công nghiệp schneider

Cấu tạo phích cắm công nghiệp Schneider

Dựa vào đây mà người dùng biết được đâu là ổ cắm, đâu là phích cắm mà sử dụng hiệu quả nhất giúp cho công việc của mình đạt được như mong muốn dễ dàng hơn.

Vai trò ứng dụng của ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Vai trò của ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp có vai trò rất lớn đối với mọi người bởi sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau, ngoài ra mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng nhất là việc an toàn khi sử dụng điện năng nên loại thiết bị này có vai trò ngày một lớn hơn trong công nghiệp, trong đời sống con người là vậy.

Ứng dụng của ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ.

Dùng song song với các thiết bị điện khác dễ dàng.

Dùng trong khu công nghiệp các nhà máy sản xuất.

Dùng trong công trình xây dựng.

Ngoài ra còn được sử dụng ở nhiều nơi khác mà chỉ có những ai sử dụng mới biết được các ứng dụng lớn chính thiết bị này như thế nào nhưng ở đây cũng cho bạn biết được vai trò của thiết bị ra sao cùng nhiều ứng dụng cơ bản khác để bạn hiểu hơn về ổ phích cắm công nghiệp mà đưa vào sử dụng tốt nhất trong công việc riêng của bạn.

Phân loại ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp 1 pha Schneider 

Ổ phích cắm công nghiệp 1 pha là loại có công suất làm việc vừa phải, loại này được sử dụng rộng rãi hơn các loại khác do lắp đặt trong môi trường nào cũng dễ dàng mà còn làm việc trong điện dân dụng cũng rất tốt. Ngoài việc cho dòng điện chính đi qua thiết bị ra còn cho các dòng thiết bị điện khác kết nối nhanh chóng, đã vậy còn có tính ngắt kết nối hoàn hảo giúp cho các vấn đề khác khi xảy ra đều được ngăn chặn kịp thời và sự an toàn của người dùng ngày càng cao hơn khi đưa thiết bị này vào sử dụng trong các ứng dụng riêng của mình.

Ổ phích cắm công nghiệp 1 pha schneider

Phích cắm công nghiệp Schneider 1 pha Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp 3 pha Schneider 

Ổ phích cắm công nghiệp 3 pha là loại có công suất làm việc lớn được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp bởi loại này cho nhiều dòng thiết bị điện khác nhau kết nối, đặc biệt mang đến năng suất cao trong công việc nên được nhiều nhà doanh nghiệp chọn dùng nhiều là vậy. Không những thế thiết bị này có độ bền bỉ cao, làm việc trong môi trường có nhiệt độ lớn cũng không hề bị ảnh hưởng, đã vậy còn đem đến các lợi ích tuyệt vời cho người dùng nên loại thiết bị này đa phần được dùng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Ổ cắm công nghiệp 3 pha Schneider

Ổ cắm công nghiệp 3 pha Schneider

 


enlightenedenlightenedenlightened Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp Schneider


 

Ổ phích cắm công nghiệp kín nước Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp loại kín nước là thiết bị có tuổi thọ làm việc cao, kết cấu chắc chắn với nắp đậy giúp ngăn nước hoàn hảo nên đưa vào sử dụng trong môi trường ẩm ướt có nhiều nước đọng cũng không gây ảnh hưởng gì đến việc hoạt động của thiết bị, đặc biệt là người dùng luôn an toàn khi dùng thiết bị này bởi cấu tạo chặt chẽ, khả năng kháng nước cao nên luôn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích lớn. Ngoài điều này ra thì thiết bị này được hãng Schneider làm ra với nhiều màu sắc khác nhau với đầy đủ thông sổ kĩ thuật, đồng thời có giá thành phải chăng nên bạn chọn dùng ổ phích cắm công nghiệp kín nước này chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt trong chính công trình của mình.

Ổ phích cắm công nghiệp kín nước Schneider

Ổ cắm công nghiệp kín nước Schneider

 


enlightenedenlightenedenlightenedXem thêm: Phích cắm công nghiệp Schneider


 

Ổ phích cắm công nghiệp không kín nước Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp loại không kín nước với độ bền bỉ cao, kiểu dáng hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Loại này khác với loại trên chỉ duy nhất một điểm đó chính là nắp đậy để kín nước, tuy khả năng kín nước không cao như loại trên nhưng tuổi thọ làm việc lớn, màu sắc của thiết bị cũng rất đa dạng, đặc biệt mẫu mã phong phú nên người dùng dễ dàng chọn lựa mua dùng hơn.

Ổ cắm công nghiệp không kín nước Schneider

Ổ cắm công nghiệp không kín nước Schneider

Thế nên khi bạn đọc hết các thông tin có ở đây hãy dựa vào đó mà chọn được loại ưng ý với bạn nhất để mà mua dùng hiệu quả cho công việc của bạn hơn.

Giá thành và tuổi thọ của ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Giá thành của ổ phích cắm công nghiệp Schneider không quá đắt chỉ dao động từ 150.000 đồng đến 3.500.000 đồng mà thôi, một số loại có công suất làm việc cao mà còn làm từ chất liệu hết sức cao cấp, đồng thời giúp người dùng sử dụng trong các ứng dụng khác nhau hiệu quả nên có giá thành cao hơn 3 triệu rưỡi. Dù gì thì nhìn vào thương hiệu thôi cũng biết Schneider làm ra sản phẩm nào cũng tốt, cũng bắt mắt cả và giá thành thì tương ứng với các dòng sản phẩm như vậy giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa mua dùng hơn.

Với một số người tiêu dùng thông thường sẽ chọn sản phẩm với giá từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng, các nhà doanh nghiệp với quy mô nhỏ sẽ chọn sản phẩm có giá từ 500.000 đồng đến 1 hay 1 triệu rưỡi còn các nhà doanh nghiệp lớn sẽ chọn sản phẩm với giá cao hơn như thế để họ nhận được nhiều hơn nữa các ưu điểm mà thiết bị mang lại.

Ngoài giá thành ra thì tuổi thọ cũng đóng vai trò không nhỏ đối với người sử dụng bởi tuổi thọ của thiết bị càng cao thì những ứng dụng của họ sẽ kéo dài lâu hơn, các lợi ích họ nhận được sẽ nhiều hơn nên thiết bị này được hãng Schneider sản xuất với tuổi thọ cao và người dùng sử dụng đến tận 5 năm. Nếu bạn muốn cho thiết bị này gia tăng thêm tuổi thọ thì phải cần vệ sinh đúng cách, chọn đúng loại sử dụng trong môi trường làm việc của mình thì chắc chắn tuổi thọ của thiết bị này sẽ gia tăng tuổi thọ đúng với yêu cầu của bạn.

Kinh nghiệm chọn ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Kinh nghiệm chọn lựa dựa vào người dùng đã chọn mua các dòng sản phẩm trước đó ra sao và hôm nay bài viết này sẽ cho bạn biết những cách chọn cơ bản để bạn có thể chọn mua ổ phích cắm công nghiệp đúng với ý mình nhất.

Người dùng cần tìm hiểu thêm các thông tin của thiết bị cần mua dùng.

Người dùng cần chọn loại có màu sắc và kiêu dáng thích hợp trong môi trường làm việc.

Người dùng cần chọn công suất làm việc thích hợp.

Người dùng cần khảo sát giá thành để chọn lựa giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn hơn.

Người dùng cần mua sản phẩm tại các công ty uy tín để an tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

Nơi cung cấp ổ phích cắm công nghiệp Schneider chính hãng

Bạn muốn tìm nhà cung cấp ổ phích cắm công nghiệp Schneider chính hãng thực sự không khó khi trên thị trường có nhiều thương hiệu lớn chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp này, và để bạn chọn được một nơi giúp bạn thấy an tâm hơn khi mua dùng ổ phích cắm công nghiệp thì chắc chắn không nơi nào khác chính là công ty Nghĩa Đạt. Tại công ty nhân viên hỗ trợ tư vấn rất chuyên nghiệp, giá thành phù hợp, chính sách bảo hành vô cùng hợp lý, mẫu mã đa dạng, sản phẩm còn được kiểm tra chất lượng với các giấy chứng nhận hẳn hoi sẽ làm cho bạn cảm thấy an tâm rất nhiều khi đưa ra quyết định mua dùng. Vậy nên tìm mua ổ phích cắm công nghiệp Schneider tại Nghĩa Đạt là một lựa chọn tốt nhất.

NGHIA DAT TECH

 

HOTLINE


HOTLINE:

0937 91 27 94 Ms. Năm

0931 77 88 71 Ms. Trang 

0913 98 08 48 Mr. Vũ

0931 77 88 30 Ms. Sự

0937 88 41 45 

 

 

 

 

FACEBOOK

Scroll