5 loại khẩu trang chống bụi và vi khuẩn giá bình dân

Có rất nhiều loại khẩu trang được làm ra nhằm phục vụ cho nhu cầu lớn từ người tiêu dùng nên nhiều hãng sản xuất đã cho sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để người dùng dễ dàng chọn lựa hơn và trong số đó có đến 5 loại khẩu trang có tính năng chống bụi, chống vi khuẩn với giá thành hết sức phải chăng. Chính điều này mà bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn biết rõ hơn 5 loại khẩu trang này để bạn mua dùng hiệu quả nhất trong công việc, học tập và sinh hoạt của mình.

5 LOẠI KHẨU TRANG CHỐNG BỤI VÀ VI KHUẨN GIÁ BÌNH DÂN

 

Có rất nhiều loại khẩu trang được làm ra nhằm phục vụ cho nhu cầu lớn từ người tiêu dùng nên nhiều hãng sản xuất đã cho sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để người dùng dễ dàng chọn lựa hơn và trong số đó có đến 5 loại khẩu trang có tính năng chống bụi, chống vi khuẩn với giá thành hết sức phải chăng. Chính điều này mà bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn biết rõ hơn 5 loại khẩu trang này để bạn mua dùng hiệu quả nhất trong công việc, học tập và sinh hoạt của mình.

1. Khẩu trang chống bụi mịn và vi khuẩn có những loại nào

a. Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là loại khẩu trang được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường bởi loại khẩu trang này có đến 2 đến 3 lớp lọc khuẩn, đa dạng về màu sắc lại có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều yếu tố mà người dùng cần nên loại này được sử dụng trong học tập, công việc hay bất cứ đâu đều rất tốt, đặc biệt trong lĩnh vực y tế các y – bác sĩ sử dụng loại khẩu trang này rất nhiều do tính kháng khuẩn cao và mang đến sự thoải mái cho người dùng tốt.

Khẩu trang y tế

Thường loại này có màu xanh dương nhưng một số loại khẩu trang y tế này còn có màu hồng, màu xanh ngọc, màu trắng, màu vàng,… tùy vào nhà sản xuất và nhu cầu từ người dùng mà loại khẩu trang này có nhiều màu sắc đến vậy, giúp cho việc chọn lựa từ người dùng cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra thiết kế đơn giản, phía trước là mặt màu và phía sau là mặt trắng đó chính là lớp lọc cuối cùng dễ giúp người dùng dễ hô hấp hơn. Nhờ vào những ưu điểm này mà khẩu trang y tế ngày càng được sử dụng ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

b. Khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính khá giống với khẩu trang y tế nhưng lớp lọc khuẩn nhiều hơn, loại này thường có đến 4 lớp lọc và đặc biệt mặt ngoài là màu đen, mặt trong là màu trắng. Loại than hoạt tính cao cấp hơn có thể lọc bụi tốt và giúp người dùng dễ dàng trong việc hô hấp hơn. Không chỉ vậy than hoạt tính được lấy từ than tre vừa không có mùi mà tạo cho khẩu trang màu sắc nổi bật, đặc biệt lọc khuẩn cao giúp cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi hoạt động hơn.

Khẩu trang than hoạt tính

c. Khẩu trang vải

Khẩu trang vải là loại khẩu trang có nhiều kiểu dáng và nhiều màu sắc nhất, đã vậy có nhiều kích thước khác nhau nên người dùng dễ dàng chọn lựa sử dụng hơn. Loại khẩu trang này có dây đeo làm từ vải nên có lúc sẽ làm đau vành tai và đây là điểm hạn chế của loại khẩu trang này nhưng khẩu trang vải có thể tái sử dụng, dùng được nhiều lần, có thể giặt sạch và sử dụng lại mà không sợ pha lẫn tạp chất gây ra kích ứng da hay lọc khuẩn kém. Không chỉ thế khẩu trang vải có giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng nên loại này cũng được sử dụng rất phổ biến.

Khẩu trang vải

d. Khẩu trang chống bụi

Khẩu trang chống bụi là loại khẩu trang có tính hiện đại cao, có van lọc khuẩn, lớp lọc từ 3 đến 5 lớp đã vậy có màu sắc đa dạng, dây đeo làm từ Polyeste nên có sự co giãn tốt làm cho vành tai của người dùng không để lại ngấn đỏ. Khẩu trang chống bụi này lọc bụi tốt vừa ốm sát mặt, không gây kích ứng da, không gây khó thở nhưng lại không thể tái sử dụng, chỉ dùng trong vòng 8 tiếng đồng hồ mà thôi.

Khẩu trang chống bụi, bụi mịn

Bốn loại khẩu trang này là bốn loại điển hình và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường do dễ sử dụng, kiếu dáng hiện đại và đặc biệt lọc bụi và kháng khuẩn tốt nên người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Nên nhờ những thông tin đượng trình bày trong bài viết này mà người dùng có thể hiểu rõ hơn về mỗi loạn mà chọn mua sử dụng hiệu quả.

2. Hai yếu tố quan trọng để chọn lựa khẩu trang chống bụi và vi khuẩn

a. Chất lượng khẩu trang

Khẩu trang khi nhắc về mặt chất lượng thì phải trải qua rất nhiều giai đoạn đặc biệt là từ khâu chọn chất liệu để hình thành khẩu trang, sau đó chọn màu sắc rồi tiếp đến là mang đi kiểm tra chất lượng, phải làm khẩu trang đạt chuẩn theo yêu cầu của tổ chức thế giới đề ra. Sản phẩm nếu đạt chuẩn mà còn có tên thương hiệu rõ ràng cùng nhiều thông tin đính kèm trên bao bì sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn khi chọn lựa. Thế nên người dùng trước khi mua khẩu trang phải xem rõ khẩu trang này có xuất xứ từ đâu, tên thương hiệu thế nào, có đạt chuẩn hay không và những thông tin trên bao bì đầy đủ hay chưa mà bạn đưa ra quyết định mua dùng để nhận được các ưu điểm nổi bật từ loại khẩu trang đó tốt nhất.

Kiểm tra chất lượng khẩu trang

b. Giá thành khẩu trang

Giá thành của khẩu trang cũng đa dạng không kém bởi vì có nhiều loại có giá thành thấp chỉ từ 2 nghìn đồng đến 5 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu được loại khẩu trang chống bụi PM 10 và chống tia UV tốt, một số loại làm theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ có giá thành cao hơn từ 10 nghìn đống đến 60 nghìn đồng. Nhờ vào giá thành như thế mà người dùng dễ dàng chọn lựa hơn và mua dùng tốt nhất các loại khẩu trang mà họ muốn sử dụng.

Chất lượng và giá thành là hai vấn đề được nhắc đến nhiều bởi vì hai yếu tố này quan trọng cho dòng sản phẩm mà người dùng chọn lựa sử dụng. Thế nên khi cho người dùng biết được chất lượng và giá thành ra sao thì họ biết được nhiều thông tin của sản phẩm và cảm thấy an tâm hơn trong quyết định mua khẩu trang này sử dụng trong công việc của mình.

3. 5 loại khẩu trang chống bụi và vi khuẩn có giá bình dân nhất

a. Khẩu trang chống bụi và vi khuẩn Khánh An

Khẩu trang chống bụi và vi khuẩn của hãng Khánh An này đến từ Việt Nam nhưng không kém cạnh gì so với các thương hiệu đến từ nước ngoài khác bởi vì nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng tốt, đặc biệt sử dụng công nghệ cao để hình thành khẩu trang nên sản phẩm của thương hiệu này làm ra đều được người dùng đánh giá cao.

Khẩu trang chống bụi và vi khuẩn Khánh An

Không chỉ vậy khẩu trang của hãng Khánh An có kết cấu chắc chắn, mẫu mã đa dạng, màu sắc phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau từ người già, trẻ em thậm chí là tuổi thanh thiếu niên, đã vậy có các kích thước khác nhau nhằm vừa vặn cho khuôn mặt của người dùng hơn. Vì vậy mà bạn có ý định mua dùng có thể chọn lựa dòng sản phẩm khẩu trang chống bụi và vi khuẩn của hãng Khánh An này.

b. Khẩu trang chống bụi kháng khuẩn Pitta Mask

Pitta Mask là hãng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các loại khẩu trang có tính lọc khuẩn cao lên đến 99%, đặc biệt khẩu trang này có dây đeo làm từ vải không dệt nên không làm đau tai người dùng, màu sắc hiện đại, dễ dàng sử dụng, khẩu trang hoạt động trong vòng 8 – 9 tiếng rất tốt, có van lọc khuẩn. Điều hạn chế nhất của loại này là không thể tái sử dụng bởi khi mang khẩu trang đi giặt rất dễ làm hỏng các lớp lọc và khẩu trang nhiễm nhiều chất tẩy rửa làm cho việc lọc khuẩn trở nên kém hơn.

Khẩu trang chống bụi kháng khuẩn Pitta Mask

c. Khẩu trang Xiaomi Airpop

Xiaomi là hãng đến từ Đài Loan chuyên sản xuất nhiều dòng sản phẩm hiện đại khác nhau và trong số đó có khẩu trang. Với việc đưa ra khẩu trang gần với người tiêu dùng hơn bởi màu sắc nổi bật, kháng khuẩn tốt, ôm sát mặt làm cho người dùng dễ dàng hô hấp hơn, đặc biệt khi người dùng thở không làm mờ kính do hơi không thoát ra ngoài và như vậy các bụi bẩn mới không xâm nhập vào trong làm cho người dùng hít phải các chất độc hại có trong môi trường.

Khẩu trang Xiaomi airpop

Ngoài loại khẩu trang có kiểu dáng bình thường ra thì loại Xiaomi Airpop được sử dụng công nghệ cao để hình thành, có tính lọc khuẩn lên đến 98%, rất dễ sử dụng, dùng trong môi trường nào cũng rất tốt, đã vậy kháng khuẩn cao và giúp cho những người có da nhạy cảm có thể hoạt động hay làm việc rất thoải mái. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật đó mà giờ đây nhiều người chọn lựa mua dùng khẩu trang Xiaomi Airpop này hơn.

d. Khẩu trang chống bụi lọc khuẩn Airphin

Thương hiệu Airphin này vô cùng nổi tiếng bởi sử dụng công nghệ hiện đại để thiết kế và làm ra khẩu trang, đã vậy sử dụng các chất liệu cao cấp, đồng thời nắm bắt thị hiếu tốt từ người tiêu dùng nên sản phẩm làm ra vô cùng bắt mắt. Khẩu trang này lọc khuẩn mau chóng từ các khí độc hại có trong môi trường, đặc biệt có tận 5 lớp lọc khuẩn, dây đeo làm từ chất liệu cao cấp nên không bị đứt khi người dùng đang sử dụng. Nên bạn đưa ra quyết định mua dùng khẩu trang chống bụi lọc khuẩn Airphin này đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.

khẩu trang chống bụi lọc khuẩn Airphin

Khẩu trang chống bụi lọc khuẩn

 


enlightenedenlightenedenlightened Xem thêm: Khẩu trang chống bụi mịn, bụi siêu mịn chính hãng giá tốt


 

e. Khẩu trang hoạt tính Kissy

Thương hiệu Kissy chuyên sản xuất các loại khẩu trang vải là chủ yếu với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nên thu hút người tiêu dùng nhiều. thương hiệu này đưa ra giá thành phải chăng, thêm nhiều họa tiết khác nhau trên khẩu trang nên làm cho người dùng cảm thấy yêu thích hơn, đặc biệt loại này dễ giặt, dễ sử dụng trong nhiều giờ liên tục, có thể tái sử dụng tốt và vừa chống bụi bẩn mà còn chống tia UV cũng hoàn hảo nên được rất nhiều người chọn lựa mua dùng.

khẩu trang hoạt tính kissy

Khẩu trang hoạt tính Kissy

Với 5 thương hiệu này tuy đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, tên thương hiệu cũng khác nhưng đều dành sự quan tâm lớn chất đến chất lượng khi làm ra khẩu trang và đem đến nhiều lợi ích lớn cho người sử dụng. Nên dựa vào đây mà bạn vừa có thể chọn được loại thích hợp mà mua dùng mà còn biết được các thương hiệu này ra sao giúp cho chính bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Nhìn chung bài viết này cho bạn các thông tin về 5 loại khẩu trang khác nhau có mặt trên thị trường, đặc biệt cho bạn tên các thương hiệu chuyên sản xuất khẩu trang để bạn đưa ra quyết định mua dùng hợp lý hơn. Để mua được khẩu trang chính hãng tốt nhất cần mua tại công ty phân phối uy tín và nơi đó không ở đâu xa chính là công ty Nghĩa Đạt nên bạn đặt mua tại đây sẽ nhận được các chính sách bảo hành thích hợp. Vậy nên đừng chần chờ mà hãy đặt mua ngay để nhận được khẩu trang chất lượng cao cùng giá thành phải chăng tại công ty này đi nào.

NGHIA DAT TECH

HOTLINE


HOTLINE:

0937 91 27 94 Ms. Năm

0931 77 88 71 Ms. Trang 

0913 98 08 48 Mr. Vũ

0931 77 88 30 Ms. Sự

0937 88 41 45 

 

 

 

 

FACEBOOK

Scroll