Đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic

Đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic với chip led hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nên khi chiếu sáng dù thời gian ngắn hay dài thì chip led luôn có chế độ hạn chế lượng nhiệt của đèn tỏa ra. Đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic có tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ, sản phẩm được bảo hành 1 năm.
2,990,000 đ
Mã SP: HH-LA157888
Số Lượng

Đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic là một thiết bị chiếu sáng mới được ra mắt nhưng được sự tiêu dùng nhiệt tình từ khách hàng, đa số tất cả khách hàng khi sử dụng thiết bị điện này đều hài lòng về thiết bị. Với thiết kế tinh tế sang trọng phù hợp để lắp đặt cho các hộ gia đình, chung cư, Resot... giúp cho không gian lắp đặt có sự hài hòa và hoàn hảo. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi sở hữu một thiết bị điện hoàn hảo như vậy.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Có một số gia đình được xây dựng kiên cố và có một số hoa văn mỹ thuật ở trên trần nhà và họ muốn có một thiết bị điện có thể dùng để trang trí cho căn nhà của họ thì đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic là một thiết bị hoàn toàn phụ hợp khi dùng để vừa phát sáng và vừa có thể trang trí trần nhà đây là sự kết hợp hoàn hảo cho gia đình bạn.

2. Sản phẩm với ánh sáng 5000k tương đương có thể chiếu sáng ở bất kì không gia nào mà không lo ngại về diện tích phát sáng.

3. Không chỉ riêng đèn led panasonic ốp trần vuông HH-LA157888 mà tất cả các sản phẩm của panasonic đều được đảm bảo chất lượng và uy tín tại thị trường nước ngoài và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

4. Sản phẩm được thiết kế với hình vuông gọn nhẹ và trọng lượng chỉ khoảng 2,2kg giúp bạn có thể dễ dàng khi lắp đặt. Ngoài ra vỏ ngoài của đèn được lắp đặt một nguyên liệu đặc biệt giúp đèn chiếu sáng rộng hơn lâu hơn tạo ra không gian sáng như ban ngày.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic với chip led hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nên khi chiếu sáng dù thời gian ngắn hay dài thì chip led luôn có chế độ hạn chế lượng nhiệt của đèn tỏa ra giúp cho cho không gian nhà bạn luôn trong lành.

2. Nhiều khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm sẽ cảm thấy thích sản phẩm ngay vì đây là một sán phẩm chât lượng và được thiết kế rất gọn nhẹ với hình vuông sang trọng dễ dàng cho việc trang trí trần nhà, một sản phẩm mà được 2 công dụng.

3. Ngoài ra nguyên liệu đèn led ốp trần vuông HH-LA157888 panasonic được chọn lọc kỹ càng chủ yếu sản phẩm được dùng từ nhựa cao cấp có thể bảo quảng mạch bóng bên trong không bị xâm hại bởi bụi bẩn từ bên ngoài, mặt khác nó còn giúp bóng giữ được màu không bị phai màu hay ố vàng làm ảnh hưởng đến ánh sáng phát ra không được tốt, giúp bóng dù có sử dụng lâu nhưng bóng vẫn mới như lúc đầu.

4. Đây là loại đèn tiết kiệm điện năng rất tốt nên khi khách hàng sử dụng thì sẽ không phải lo về chi phí điện đảm bảo được nguồn tài chính cho gia đình bạn.

Nếu khách hàng muốn sở hữu cho mình một thiết bị điện panasonic đa dạng và có tính thẫm mỹ như vậy thì hãy nhanh tay đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh và tận nơi cho khách hàng.


HH-LA157888

Scroll