Đèn led gắn tường HH-LW6010619 panasonic

Sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6010619 Panasonic có bán kính 8.4cm, độ dày 9.6cm và khối lượng chỉ khoảng 600g. Đèn led gắn tường HH-LW6010619 panasonic có độ sáng cao với 6500K, với độ sáng này không chỉ làm không gian trở nên sáng rỡ mà còn giúp bảo vệ mắt tối đa cho gia đình bạn.
1,065,000 đ
Mã SP: HH-LW6010619
Số Lượng

Sản phẩm đèn led gắn tường là loại sản phẩm tiên tiến được sử dụng rất nhiều trong ngày nay. Vì thời hiện đại, dần dần đã thay thế hết đi các loại sản phẩm truyền thống, thay vào đó là những bộ sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những tiêu chuẩn nhất định. Đèn led gắn tường HH-LW6010619 Panasonic là loại sản phẩm đạt đến độ tin cậy cao, mang đến cho người tiêu dùng được những trải nghiệm thú vị. Đằng sau những sản phẩm đẹp đẽ và lộng lẫy đó là cả một quá trình nghiên cứu đầy sáng tạo của công ty chúng tôi. Bạn có thể tham khảo rõ hơn bởi bài viết dưới đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Sản phẩm đèn led panasonic gắn tường HH-LW6010619 có bán kính 8.4cm, độ dày 9.6cm và khối lượng chỉ khoảng 600g. Sản phẩm không hề gồ gề gì, đặt ở giữa không gian nhà, độ sáng lan tỏa ra khắp nơi, từ những nơi dễ bắt ánh sáng nhất đến từng ngóc ngách nhỏ nhặt trong ngôi nhà của bạn. Độ sáng cao với 6500K, với độ sáng này không chỉ làm không gian trở nên sáng rỡ mà còn giúp bảo vệ mắt tối đa cho gia đình bạn.

2. Ngoài việc sử dụng ở nhà, thì đèn led gắn tường còn phù hợp với nhiều nơi, sản phẩm sẽ luôn mang đến không gian đẹp đẽ, làm tô thêm vẻ đẹp cho nơi lắp đặt. Việc gắn nối sản phẩm cũng trở nên nhanh chóng gọn gàng, sản phẩm khi mua về có thể sử dụng được ngay.

3. Nắp chụp đèn là bộ phận nằm bên ngoài có tác dụng ngăn chặn bụi xâm nhập vào bên trong đèn, ngăn chặn những hư hỏng có thể xảy ra đối với đèn led. Bạn nên thường xuyên lau chùi nắp chụp đèn, để làm cho đèn luôn sáng bóng, sạch sẽ.

4. Đèn led gắn tường HH-LW6010619 Panasonic sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng sản phẩm. Tạo cảm giác thư thái hơn bao giờ hết, giúp giảm những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc với quá nhiều những áp lực xung quanh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điều đầu tiên phải nói đến sản phẩm đó chính là đèn led gắn tường HH-LW6010619 Panasonic có tuổi thọ vô cùng cao, 40000 giờ (gấp 2 3 lần so với những loại đèn thông thường) tương đương với 60W sợi đốt. Ngoài ra, đèn còn tiết kiệm điện hiệu quả, một ưu điểm mà hầu như các loại sản phẩm nào mang thương hiệu Panasonic cần phải có.

2. Không như những sản phẩm trước đây, sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6010619 Panasonic là không chứa các chất độc hại sản sinh ra trong quá trình sử dụng, nhờ đó mà giúp bảo vệ sức khỏe của con người một cách tốt nhất.

3. Dù giá thành của sản phẩm có thể nói rằng cao hơn những sản phẩm đèn dạng thông thường, nhưng vẫn là mức giá hợp lý, được tính toán rất kĩ lượng trước đi đưa ra thị trường, do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Một sản phẩm có giá thành hợp lý, biết bao nhiêu công dụng tốt, tuyệt vời. Hơn nữa, còn rất tiết kiệm điện và tuổi thọ cao. Những điều này cho thấy rằng đây là sản phẩm rất đáng được sử dụng phải không?


HH-LW6010619

HH-LW6010619

Scroll