Đèn led gắn tường HH-LW6020619 panasonic

Đèn led gắn tường HH-LW6020619 panasonic có vỏ đèn được làm từ các vật liệu cao cấp an toàn, có tác dụng chống những va chạm mạnh, bảo vệ đèn bởi những tác động từ bên ngoài. Đèn led gắn tường HH-LW6020619 panasonic phát ra anh sáng vàng 2700K là loại ánh sáng đẹp đẽ, không gây chói, sản phẩm tạo được sự ấm cúng và sang trọng hơn bao giờ hết.
1,065,000 đ
Mã SP: HH-LW6020619
Số Lượng

Được nằm trong những danh sách sản phẩm được bán chạy và tin dùng nhất trong thời gian hiện nay, đèn led gắn tường luôn tự hào rằng là một sản phẩm chất lượng đi đôi với sự an toàn cho khách hàng. Panasonic đã luôn không ngừng để nghiên cứu cho con người những sản phẩm uy tín phù hợp với những tiêu chuẩn của châu Âu – nơi có trình độ công nghệ tiên tiến, phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể mua thử sản phẩm và cảm nhận bạn nhé! Nếu thấy sản phẩm tốt, bạn hãy giới thiệu đến những người mà bạn thật sự quan tâm đến nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6020619 panasonic có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: phần nắp chụp đèn và phần vỏ đèn. Vỏ đèn được làm từ các vật liệu cao cấp an toàn, có tác dụng chống những va chạm mạnh, bảo vệ đèn bởi những tác động từ bên ngoài, ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống sự oxi hóa, bảo vệ xung quanh sản phẩm và thiết bị điện ở bên trong sản phẩm. Còn phần nắp chụp đèn có khả năng ngăn bụi, giúp sản phẩm làm việc tốt hơn trong thời gian dài mà không để bụi bặm bay vào làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động ổn định của đèn.

2. Khi mua sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6020619 sẽ có thêm viền vuông trong suốt, loại viền này có tác dụng bảo vệ được sản phẩm, ngoài ra còn tô thêm vẻ đẹp cho sản phẩm, tô thêm vẻ đẹp cho xung quanh ngôi nhà bạn, sự tiên tiến mà sản phẩm mang lại không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm còn tiết kiệm điện, sản xuất theo giải pháp xanh nên thân thiện với môi trường xung quanh.

3. Thời gian bảo hành của đèn led panasonic gắn tường HH-LW6020619 là 12 tháng. Với thời gian này, bạn có được những ưu đãi rất nhiều, về chi tiết cụ thể chúng tôi sẽ trao đổi với bạn rõ hơn khi bạn đến mua hàng nhé!

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ánh sáng vàng 2700K là loại ánh sáng đẹp đẽ, không gây chói, sản phẩm tạo được sự ấm cúng và sang trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những buổi sum họp gia đình, đèn led gắn tường còn góp phần tạo được sự thoải mái, tạo cho con người cảm giác vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

2. Tuổi thọ của sản phẩm rất cao, sử dụng được lâu nhưng vẫn hiệu quả trong việc làm việc trong môi trường ổn định. Hằng tháng, bạn nên lau chùi sản phẩm để đèn không bị đóng những vết bụi bẩn làm mất đi sự mỹ quan mà sản phẩm đã có được.

3. Đèn led gắn tường HH-LW6020619 panasonic bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho gia đình bạn. Đèn được thiết kế hợp lý, sản phẩm trong môi trường hiện đại, quan trọng hơn là sản xuất từ các vật liệu không gây ra các chất thuỷ ngân, chất độc hại khi sử dụng. Bảo vệ bạn tối đa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn một cách tốt nhất, có thể thấy rằng sản phẩm luôn mang đến cho bạn những gì tiện dùng nhất. Bạn đã sẵn sàng để mua sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6020619 của chúng tôi chưa?


HH-LW6020619

HH-LW6020619

Scroll