Bóng đèn led bulb 10w LDAHV12DG4A panasonic

Bóng đèn led bulb 10w LDAHV12DG4A Panasonic được sử dụng một một nhựa cao cấp nhằm bao bọc và bảo vệ phần chíp bên trọng bóng đèn khỏi mọi côn trùng và bụi bẩn đảm bảo bóng đèn luôn mới. Bóng đèn led bulb panasonic có độ bền và tuổi thọ cao có thể chiếu sáng đến 15000 giờ như vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng đèn trong thời gian dài.
245,000 đ
Mã SP: LDAHV12DG4A
Số Lượng

Công ty Nghĩa Đạt chúng tôi tự tin là nơi sản xuất và cung cấp các thiết bị điện đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trườn, đến với công ty chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Đặc biệc trong thời gian gần đây công ty vừa mới cho ra mắt một sản phẩm chiếu sáng mới đó là bóng đèn led bulb 10w LDAHV12DG4A panasonic sản phẩm này đã tạo nên dấu ấn cho công ty khi vừa mới ra đời đã được người tiêu dùng đặt hàng sử dụng nhiều nhất trong tháng này. Đây là sản phẩm mang nhiều tính năng vượt trội và với thiết kế hiện đại sang trọng đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1. Đặc điểm đầu tiên phải nói đến là cấu tạo của bóng đèn, sản phẩm được thiết kế 3 phần: bóng đèn, thân đèn, và đui đèn một kế cấu tuyệt vời mang một vẻ đẹp mới lạ tạo sự thích thú của khach hàng khi sử dụng.

2. Bóng đèn led panasonic bulb 10w LDAHV12DG4A được sử dụng một một nhựa cao cấp nhằm bao bọc và bảo vệ phần chíp bên trọng bóng đèn khỏi mọi côn trùng và bụi bẩn đảm bảo bóng đèn luôn mới làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

3. Đặc biệt phần thân đèn công ty đã cho sản xuất với nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp nên thân đèn rất chắc chắn cùng với đó là thiết kế đui đèn với dạng vặn phổ biến giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt và thao gỡ.

4. Bóng đèn led bulb 10w LDAHV12DG4A Panasonic có công suất 10W là một sản phẩm tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm điện tạo cho người tiêu dùng an tâm khi sử dụng mà không sợ tốn nhiều chi phi về điện.

Những loại đèn led buld thông dụng trên thị trường hiện nay

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẨN PHẨM

 1. Ánh sáng bóng đèn khi phát ra mang màu sắc tự nhiên, đặc biệt không có chứa tia gây độc hại và các chất phản xạ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể an tâm về ánh sáng phát ra đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn.

2. Sản phẩm được thiết kế khá là nhỏ gọn nhưng lượng sáng phát ra hoàn toàn khác đèn có khả năng phát sáng trong khoảng thời gian dài và rộng đối với tất cả không gian phù hợp với mọi nơi khi lắp đặt.

3. Đây là sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao có thể chiếu sáng đến 15000 giờ như vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng đèn trong thời gian dài nhưng sánh sáng phát ra vẫn ổn định và đảm bảo chất lượng.

4. Nếu bạn sở hữu bóng đèn led bulb 10w LDAHV12DG4A Panasonic ngay hôm nay bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm là được bảo hành 2 năm lắp đặt và sủa chữa miễn phí khi lắp đặt khi sử dụng sản phẩm và nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dừng bỏ lỡ một thiết bị đa dạng và độc đáo như vậy hãy sắm ngay cho mình một bóng đèn led bulb 10w LDAHV12DG4A Panasonic để cho không gian nhà bạn trở nên mới lạ hơn và sang trọng hơn. Hãy đến với chúng tôi, thiết bị điện Panasonic luôn đáp ứng mọi mọi nhu cầu tiêu dùng ủa khách hàng một cách tốt nhất.


Bảng tính toán tiết kiệm điện khi sử đèn led panasonic

LDAHV12DG4A Panasonic

Scroll