Bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic

Sản phẩm bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic với thiết kế tiện lợi và khá độc đáo giúp người tiêu dùng dể dàng lắp đặt bóng ở mọi nơi và bóng cũng có thể làm vật trang trí. Ngoài ra bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic với tuổi thọ chiếu sáng 15000 giờ, giúp bạn tiết kiệm thêm một lượng chi phí khi mua bóng mới.
160,000 đ
Mã SP: LDAHV7DG4A
Số Lượng

Với nhu cầu sử dụng đèn điện ngày càng tăng công ty sản xuất thiết bị điện panasinic đã cho ra đời bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic để nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng. Tuy là sản phẩm mới trên thị trường nhưng sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm đón nhận và sử dụng bởi các tính năng vượt trội và thiết bị được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng để người sử dụng lắp đặt và tháo gỡ. Dưới đây là một số đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bóng đèn led panasonic bulb LDAHV7DG4A được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, bóng được thiết kế như hình giọt nước thân bóng hình tròn và đui bóng được thiết kế dạng E27 giúp bạn dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

2. Sản phẩm có 2 màu đặc trưng là trắng và vàng giúp ngươi sử dụng có thể chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp ở mỗi nơi.

3. Ngoài ra vỏ bóng đèn được bao bọc một lớp nhôm đặc biệt giúp bóng tránh được những xâm hại của bụi bẩn từ môi trường và mặt khác bảo vệ được mạch điện bên trong vỏ.

4. Bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic với công suất 6.5W và độ chiếu sáng 200 bóng có thể phát sáng trong thời gian lâu mà không bị tổn hại gì về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt khi sử dụng với công suất như vậy bóng có thể tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí điện không hề nhỏ.

Những loại đèn led buld thông dụng trên thị trường hiện nay

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1. Bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic đang là sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường là một trong số sản phẩm của  panasonic được đặt hàng nhiều nhất.

2. Sản phẩm với thiết kế tiện lợi và khá độc đáo giúp người tiêu dùng dể dàng lắp đặt bóng ở mọi nơi và bóng cũng có thể làm vật trang trí cho các quán cafe hoặc các nơi du lịch biển vào ban đêm.

3. Sản phẩm với tuổi thọ chiếu sáng 15000 giờ điều này đảm bảo rằng tuổi thọ của bóng từ 3-4 năm,  giúp bạn tiết kiệm thêm một lượng chi phí khi mua bóng mới.

4. Bộ phận chip led của sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng bóng đèn khi chiếu sáng.

5. Ngoài ra quy trình tạo ra sản phẩm bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic được phân ra từng công đoạn khác nhau đảm bảo sản phẩm khi ra thị trường sản phẩm uy tín và chất lượng.

6. Công ty đang có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nếu bạn mua sản phẩm thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi bảo hành sản phẩm 2 năm.

Trên đây chúng tôi cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm bóng đèn led bulb LDAHV7DG4A panasonic. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị điện panasonic hoặc có điều gì thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc để lại mail và số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho khách hàng và giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và hài lòng nhất.

Bảng tính toán tiết kiệm điện khi sử đèn led panasonic

LDAHV7DG4A panasonic

Scroll