Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic

Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chất lượng cũng như tuổi thọ đèn được đảm bảo và cao hơn những loại đèn truyền thống khác. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng,trãi nghiệm thú vị nhất.
1,990,000 đ
Mã SP: HH-LA100219
Số Lượng

Panasonic là thương hiệu nỗi tiếng từ hàng năm nay với nhiều sản phẩm điện tử, đồ gia dụng và đặc biệt là sản phẩm đèn led trần. Với lịch sử nghiên cứu từ trăm năm nay về đèn led, panasonic đã cho ra đời dòng đèn trần tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic có thiết kế đơn giản, gam màu trắng hợp thời mang lại vẽ sang trọng và thẫm mĩ cho không gian của bạn. Đèn led ốp trần HH-LA100219 thuộc loại đèn led trần cỡ nhỏ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mẫu mã và chất lượng, sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng đến 30% so với các loại đèn khác.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic có kiếu dáng đơn giản với đường kính 357mm, dầy 80mm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất là vô cùng quan trọng. Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất đèn là loại nhựa cao cấp Acrylic với tính năng chống trầy xướt, không bị đổi màu khi sử dụng lâu ngày giúp sản phẩm trông như mới.

2. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic thuộc dòng đèn led trần cỡ nhỏ với công suất tiêu thụ 15W, hiệu điện thế AC220-240, đèn phát ra ánh sáng trắng có mức quang thông 1000Lm/15W. Ánh sáng đèn phát ra đều, rõ nét và trung thực nhất với gốc chiếu rộng phát sáng toàn bộ không gian. Đặc biệt, ánh sáng đèn có bước sóng rất ngắn giúp hạn chế thu hút côn trùng nhờ vậy ít ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ đèn.

3. Sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ bởi thiết kế đơn giản, mẫu mã đẹp mắt mang lại vẽ thẫm mĩ cho không gian mà còn vì chất lượng đèn. Do sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chất lượng cũng như tuổi thọ đèn được đảm bảo và cao hơn những loại đèn truyền thống khác. Đèn led panasonic ốp trần HH-LA100219 đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng,trãi nghiệm thú vị nhất.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic có tuổi thọ lên tới 40000 giờ, cao gấp 2-3 lần tuổi thọ của các loại đèn khác. Đèn tiết kiệm điện năng đèn giúp tiết kiệm điện đến 50% so với đèn truyền thống khác và giảm phát thải CO2 đến 80% giúp thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dùng

2. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên khi phát sáng ánh sáng đèn không chứa các chất gây ảnh hưởng đến da và mắt của người sử dụng như: tia UV, tia tử ngoại, bức xạ hồng ngoại, thủy ngân, chì… đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Ánh sáng đèn tỏa qua khung chụp bằng nhựa Acrylic một loại nhựa cao cấp giúp chông bám bẩn, không bị trầy xướt và ố vàng khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra, đèn phát ra ánh sáng có bước sóng ngắn hạn chế thu hút côn trùng bám vào bên trong đèn nên ít ảnh hưởng đến tuoir thọ của đèn.

3. Đèn phát ra ánh sáng đều, rõ nét, trung thực nhất và không bị rung ngay cả khi dòng điện chạy qua đèn là rất thấp. Vì thế tăng tuổi thọ chiếu sáng của đèn, đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic phát ra ánh sáng trắng chiếu sáng toàn bộ không gian cho người sử dụng.

4. Đèn led ốp trần HH-LA100219 panasonic được ưa chuộng để chiếu sáng các phòng trong gia đình, khách sạn, phòng họp… tùy theo diện tích và không gian bạn có thể lựa chọn số bóng đèn thích hợp. Sản phẩm đảm bảo mang lại sự hài lòng về cả phần chất lượng và tính thẫm mỹ.

Sản phẩm liên quan

Scroll