Đèn led gắn tường HH-LW6020519 panasonic

Đèn led gắn tường HH-LW6020519 Panasonic là loại sản phẩm được làm theo quy trình khép kín hiện đại, đạt được tiêu chuẩn châu Âu về độ an toàn và chất lượng. Đèn led gắn tường HH-LW6020519 Panasonic phát ra ánh sáng vàng 2700K, sản phẩm còn có tuổi thọ khá cao 40.000 giờ.
1,195,000 đ
Mã SP: HH-LW6020519
Số Lượng

Đèn led gắn tường đang được sử dụng rất nhiều. Những tính năng của đèn thật tiện dụng. Việc sử dụng đèn led gắn tường cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ rành cặn kẽ hơn những chi tiết cũng như cách sử dụng một cách nhuần nhuyễn nhất. Hiện có rất nhiều sản phẩm đèn led gắn tường cho bạn lựa chọn. Panasonic luôn tạo ra những sự đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình. Mong sự lựa chọn của khách hàng sẽ luôn làm khách hàng hài lòng khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led gắn tường HH-LW6020519 Panasonic là loại sản phẩm được làm theo quy trình khép kín hiện đại, được nghiên cứu kĩ lưỡng cho ra đời loại sản phẩm đặc biệt và tiện dụng này. Sản phẩm đã đạt được tiêu chuẩn châu Âu về độ an toàn và chất lượng. Có thể thấy rằng đèn led là một thiết bị được sản xuất một cách cẩn thận và tỉ mỉ hơn bao giờ hết.

2. Đèn led panasonic gắn tường HH-LW6020519 phát ra ánh sáng vàng 2700K, ánh sáng mang đến sự ấm cúng cho gia đình. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp, không chỉ phù hợp với gia đình mà trong các siêu thị, các bệnh viện hay nhà hàng đều phù hợp. Việc lắp đặt sản phẩm cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

3. Với khối lượng chỉ khoảng 600g, đường kính 168mm, độ dày 96mm, cho thấy rằng sản phẩm rất gọn nhẹ. Sự gọn nhẹ ấy không chỉ thuận tiện cho việc vận chuyển (phù hợp để đóng thùng hơn, dễ dàng nâng  lên) mà còn dễ dàng cho việc lắp đặt nữa. Lắp đặt với thời gian tương đối nhanh, khi lắp đặt xong bạn có thể sử dụng được ngay.

4. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Bạn có thể đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có bất kì lỗi nào do bên nhà sản xuất gây nên. Sản phẩm giúp tiết kiệm điện hiệu quả, không gây ra các độc hại gây ô nhiễm môi trường, vì sản phẩm được sản xuất theo giải pháp xanh, thân thiện hơn với môi trường xung quanh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Viền vuông của sản phẩm là hình xám khối, với loại hình xám độc đáo này rất phù hợp để tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Không khó để tìm được một loại đèn chất lượng thế này, nhưng bạn nên tìm cũng công ty uy tín chứ đừng nên tin những loại hàng trôi nổi bên ngoài, không chỉ gây “tiền mất, tật mang”  mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì sản phẩm giả, nhái không thể có những sự bảo vệ tuyệt vời như những sản phẩm chất lượng tuyệt đối.

2. Đèn led gắn tường HH-LW6020519 Panasonic tránh sự xâm nhập của bụi bặm vào điện, bảo vệ thiết bị điện một cách tối đa, đem lại nguồn sáng đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tin cậy này.

3. Được làm từ nguyên liệu cao cấp, không chứa chất gây hại gây ra các phản ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong thời gian lâu dài như vậy. Vì vậy khi mua một sản phẩm điện nào, hãy cân nhắc để mua những sản phẩm chất lượng cho gia đình mình nhé!

HH-LW6020519

HH-LW6020519

Scroll