Đèn led ốp trần vuông HH-LA157688 panasonic

Đèn led ốp trần vuông HH-LA157688 panasonic nhờ thiết kế với công suất 21W lượng ánh sáng phát ra đều, rõ nét và ánh sang được phát rộng ra khắp phòng. Ngoài ra đèn led ốp trần vuông HH-LA157688 panasonic được thiết kế với vỏ nhựa Acrylic đây là loại nhựa cực kì cao cấp đảm bảo toàn bộ thiết bị đèn trách mọi bụi bẩn tiếp xúc và bảo vệ độ mới của đèn.
2,990,000 đ
Mã SP: HH-LA157688
Số Lượng

Đèn led ốp trần vuông HH-LA157688 panasonic là một sản phẩm mới của dòng sản phẩm panasonic một nhãn hàng có uy tính trong việc sản xuất các thiết bị điện, đây là sản phẩm được panasonic với công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, thiết kế thon gọn đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao thích hợp cho việc vừa chiết sáng và vừa là vật để trang trí giúp cho ngôi nhà bạn thâm sang trọng và hoàn hảo hơn. Hãy trải nghiệm những đặc điểm và ưu điểm sản phẩm qua bài viết sau đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led panasonic ốp trần vuông HH-LA157688 với thiết kế tinh tế và sang trọng cộng với quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm, khi sử dụng sản phẩm khách hàng sẽ được 2 sự hài lòng vừa hài lòng về chất lượng sản phẩm vừa hài lòng về mẫu mã giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng.

2. Ngoài ra đèn được thiết kế với 1 yếu tố đặc biệt là phần lớn nguyên liệu làm đèn đều từ nhựa Acrylic đây là loại nhựa cực kì cao cấp đảm bảo toàn bộ thiết bị đèn trách mọi bụi bẩn tiếp xúc và bảo vệ độ mới của đèn dài lâu không bị ố vàng hay trầy sước, giúp nhà bạn luôn sang trọng và hoàn hảo.

3. Không những thế với bố cục nhỏ gọn tiện lợi đường kích bóng đèn chỉ 460mm, độ dài 120mm và trọng lượng 2,2kg với trọng lượng nhẹ như thế hợp với thiết kế nhỏ gọn giúp cho người sử dựng có thể dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ khi dèn cần sửa chữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led ốp trần vuông HH-LA157688 panasonic nhờ thiết kế với công suất 21W lượng ánh sáng phát ra đều, rõ nét và ánh sang được phát rộng ra khắp phòng, thiết bị điện của đèn được thiết kế song song với công tắt, khi bậy công tắt đèn bật sáng liền chứ không có bị nhấp nháy như các thiết bị khác.

2. Khi sử dụng đèn led ốp trần vuông HH-LA157688 panasonic đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì đây là thiết bị không có chứa tia tử ngoại hay một chât dộc hại nào khi ánh sáng phát ra điều này đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn.

3. Với tuổi đạt mức 40000 giờ khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài đây là loại đèn có tuổi thọ cao gấp 2 đến gấp 3 lần tuổi thọ của các bóng đèn khác không những thế nó còn là một thiết bị tiết kiệm điện năm rất tốt bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ hao tốn điện năng nhiều.

4. Hiện tại công ty đang có khuyến mãi hấp dẫn dành cho thiết bị này, nếu khách hàng mua sản phẩm trong thời gian tới thì khách hàng sẽ được 1 năm bảo hành sản phẩm và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

5. Đây là một thiết bị hoàn toàn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng, hãy gọi nhanh cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị hoàn hảo như vậy. Nếu có thắt mắt hay đóng gốp ý kiến về sản phẩm cứ gọi đến chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắt mắt và tiếp nhận mọi đóng gốp của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. Thiết bị điện Panasonic luôn đồng hàng cùng gia đình bạn.


Scroll