Đèn led ốp trần HH-LA152619 panasonic

Sản phẩm đèn led ốp trần HH-LA152619 Panasonic được làm từ chất liệu cao cấp, vỏ ngoài trong suốt chống tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn chống côn trùng, chống bụi hiệu quả. Sản phẩm đèn led ốp trần HH-LA152619 Panasonic được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tạo ánh sáng trung thực khi chiếu giúp bảo vệ mắt vô cùng hiệu quả.
2,790,000 đ
Mã SP: HH-LA152619
Số Lượng

Trong gia đình bạn hiện nay đã có được sản phẩm đèn led ốp trần chưa? Nếu chưa, thì đó quả thật là một thiếu sót khá lớn đấy! Vì sản phẩm đã được tiêu thụ rất nhiều nơi và được mọi người trên toàn thế giới lựa chọn và tin cậy. Với tính năng độc đáo và chuyên biệt, Panasonic tin rằng sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Panasonic có rất nhiều loại đèn led ốp trần cho khách hàng sử dụng, đa dạng và phong phú để khách hàng lựa chọn một cách thông minh hơn. Hôm nay, Panasonic xin giới thiệu sản phẩm Đèn led ốp trần HH-LA152619 Panasonic, sản phẩm thông minh và hiện đại này có nhiều đặc điểm và ưu điểm riêng, mời khách hàng cũng tham khảo bài viết dưới đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Giống như đèn led ốp trần HH-LA152519, sản phẩm cũng có dạng tròn, bán kính 25cm và khối lượng 1.25kg. Do đó, chi phí lắp đặt cũng không tốn kém, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí phát sinh.

2. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, vỏ ngoài trong suốt chống tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn chống côn trùng, chống bụi hiệu quả. Sản phẩm đèn led ốp trần HH-LA152519 Panasonic được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tạo ánh sáng trung thực khi chiếu giúp bảo vệ mắt vô cùng hiệu quả.

3. Sản phẩm đèn led panasonic ốp trần HH-LA152619 có thời hạn bảo hành 12 tháng (theo quy định của nhà sản xuất).

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tuổi thọ của sản phẩm cao (khoảng 40000 giờ) cao gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường. Đèn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho bạn do được làm từ chất liệu đặc biệt không chứa chì, không chứa thủy ngân hay các chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người. Những côn trùng cũng không thể bay vào nhà dễ dàng do sản phẩm không chứa chất thu hút côn trùng.

2. Sản phẩm đèn led ốp trần HH-LA152619 Panasonic giúp tăng lợi ích kinh tế hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng ở khắp mọi nơi trong nhà bạn như: nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ,… đều thích hợp. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp để sử dụng ở một số nơi như: bệnh viện, các nơi mua sắm, các chung cư cao tầng,… an toàn tiện lợi. Chỉ với một cây đèn sản phẩm có thể chiếu sáng được khắp mọi nơi kể cả những nơi khó chiếu đến nhất. Đến một khoảng thời gian nhất định bạn nên tháo dỡ sản phẩm xuống và bảo dưỡng để sản phẩm luôn sạch và tuổi thọ cao hơn.

3. Sản phẩm đèn led ốp trần HH-LA152619 Panasonic đã được đem ra thị trường từ rất lâu, sản phẩm vẫn không ngừng lớn mạnh và đến với các nước trên thế giới. Sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hoàn toàn xứng đáng là một trong những sản phẩm “mua đáng đồng tiền”. Với tính năng đa dạng và chất lượng tuyệt vời, Panasonic tin rằng sản phẩm sẽ được mọi người tin cậy. Đó là niềm vui của công ty Panasonic – nhà chế tạo sản xuất ra sản phẩm đèn led ốp trần.


HH-LA152619

Sản phẩm liên quan

Scroll