Đèn led gắn tường HH-LW6020719 panasonic

Đèn led gắn tường HH-LW6020719 Panasonic cho ra ánh sáng màu vàng 2700K, màu ánh sáng ưa nhìn, đẹp đẽ đem lại sự hoàn hảo cho không gian gia đình bạn. Ngoài việc sử dụng một cách tiện dụng, đèn led gắn tường HH-LW6020719 Panasonic còn bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng do được sản xuất bằng vật liệu cao cấp không chứa thủy ngân hay các chất độc hại.
1,195,000 đ
Mã SP: HH-LW6020719
Số Lượng

Các bạn có từng nghe nói đến sản phẩm đèn led gắn tường, không phải nghe mà ít nhiều gì bạn cũng đã từng thấy được loại sản phẩm chuyên dụng này, sản phẩm đã làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay với bao nhiêu bổ ích và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, bạn còn chần chờ gì nữa hãy tìm hiểu, hay để nhanh hơn bạn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, hay gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Hôm nay với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6020719 Panasonic!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Để có được một không gian ấm cúng cho bữa cơm bên gia đình, một không gian thoáng đãng cho một ngày làm việc mệt mỏi thì bên đèn led gắn tường HH-LW6020719 Panasonic là một lựa chọn lý tưởng nhất. Đèn led gắn tường HH-LW6020719 Panasonic cho ra ánh sáng màu vàng 2700K, màu ánh sáng ưa nhìn, đẹp đẽ đem lại sự hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

2. Với kích thước và khối lượng không đáng kể, để di chuyển sản phẩm đi đến nơi lắp đặt là điều vô cùng dễ dàng, việc lắp đặt cũng tương đối nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Khi lắp đặt xong, bạn có thể sử dụng sản phẩm được ngay. Việc vận chuyển sản phẩm cũng tương đối nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.

3. Ánh sáng của đèn led panasonic gắn tường HH-LW6020719 lan rộng ra khắp nơi trong căn phòng, từ những nơi được thấy ánh sáng rõ nhất đến các ngóc ngách xung quanh nơi căn phòng, tạo được cho mọi người sự yên tâm để sinh hoạt hằng ngày.

4. Nắp chụp đèn là một bộ phận của đèn led gắn tường, bộ phận này có tác dụng ngăn bụi, ngăn không cho các chất bên ngoài xâm nhập vào thiết bị bên trong gây nguy hiểm cho toàn bộ thiết bị, nhờ đó mà đèn dù sử dụng lâu vẫn hoạt động hiệu quả và ổn định, dù cho sản phẩm có hoạt động trong thời gian dài đi chăng nữa.

5. Một bộ phận cũng không kém phần quan trọng như nắp chụp đèn đó là vỏ đèn, được bao bọc bên ngoài đèn có chức năng chống những va chạm xảy ra với đèn, sản phẩm chống được sự oxi hóa bàu mòn sản phẩm theo thời gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tuổi thọ cao, khoảng 40000 giờ (vượt 2, 3 lần với sản phẩm trước đây) tương ứng với 60W sợi đốt. Tuổi thọ cao nhưng bản thân sản phẩm lại tiết kiệm điện hiệu quả. Bộ đôi song song này đem đến sự tiết kiệm những chi phí khổng lồ cho gia đình bạn.

2. Ngoài việc sử dụng một cách tiện dụng, sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6020719 Panasonic còn bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng do được sản xuất bằng vật liệu cao cấp không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

3. Bảo vệ mắt vô cùng hiệu quả không kém những loại đèn học bình thường. Sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nên những ưu điểm và đặc điểm có được là điều mà mọi người luôn mong chờ, Panasonic đã đáp ứng được những mong chờ đó của khách hàng.


HH-LW6020719

HH-LW6020719

Scroll