Bóng đèn led bulb 8w LDAHV8DG4A panasonic

Bóng đèn led bulb 8W LDAHV8DG4A panasonic được thiết kế nhỏ gọn với bóng tròn và đui vặn, giúp bạn dễ dàng lắp đặt sản phẩm ở bất cứ đâu. Bóng đèn led bulb 8w LDAHV8DG4A panasonic phát ra ánh sáng trung thực, không chứa tia cực tím hay tia hồng ngoại điều này đảm bảo tính an toàn cho bạn và mọi người xung quanh khi sử dụng đèn.
185,000 đ
Mã SP: LDAHV8DG4A
Số Lượng

Ngày nay, đèn là một công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta, vì đèn đem lại ánh sáng giúp chúng ta dễ dàng làm việc và sinh hoạt cuộc sống thường ngày. Nhưng để lựa chọn một thiết bị đèn tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì chúng ta phải tìm nơi sản xuất đèn tốt có uy tín chất lượng trên thị trường. Panasonic tự tin là nhãn hàng sản xuất thiết bị điện uy tín, chất lượng cao trên thị trường vì tất cả sản phẩm của panasonic đều tiến hành bằng công nghệ sản xuất hiện đại. Đến thời điểm này panasonic đã và đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều sản phẩm thiết bị điện. Gần đây panasonic vừa mới cho ra mắt sản phẩm bóng đèn led bulb 8W LDAHV8DG4A panasonic tuy là mới ra đời nhưng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhìu vì những tính năng vượt trội của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bóng đèn led panasonic bulb 8W LDAHV8DG4A  được thiết kế nhỏ gọn với bóng tròn và đui vặn,  giúp bạn dễ dàng lắp đặt sản phẩm ở bất cứ đâu.

2. Đối với bóng đèn phần chip bên trong bóng đèn là rất quan trọng nên bóng đèn của sản phẩm được bao bọc một lớp mica chất lượng có màu trắng đục đảm bảo bóng đèn tránh được sự xâm hại của bụi bẩn giúp bảo vệ phần chip bên trong bóng đèn một cách tốt nhất.

3. Việc tiêu thụ đèn cao nên khách hàng thường lo lắng về việc bật đèn quá niều thì sẽ tốn nhiều chi phí điện nhưng với bóng đèn led bulb 8W LDAHV8DG4A panasonic khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về khả năng tiết kiệm điện vì công suất tiêu thụ 8W tương đương với mức lượng đèn dạng compact 14W điều này chứng tỏ đèn có thể tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí điện khá cao.

Những loại đèn led buld thông dụng trên thị trường hiện nay

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1. Bóng đèn led bulb 8W LDAHV8DG4A panasonic với thiết kế nhỏ gọn cộng với các ram màu phù hợp giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưa thích và phù hợp với gia đình bạn.

2. Đặc biệt khi chiếu sáng tuy đèn có nhiều ram màu cho bạn lựa chọn nhưng đèn không có chưa tia cực tím hay tia hồng ngoại điều này đảm bảo tính an toàn cho bạn và mọi người xung quanh khi sử dụng đèn.

3. Ngoài ra với mức độ chiếu sáng của đèn khách hàng sẻ không phải lo về diện tích chiếu sáng, sản phẩm có thể chiếu sáng ở cả nơi công nghiệp có diện tích rộng. Mặt khác tuổi thọ của đèn lên đến 15000 giờ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng đèn trong thời gian dài mà không lo đến việc tổn hại về chất lượng và cường độ ánh sáng.

4. Nếu khách hàng chọn mua sản phẩm bóng đèn led bulb 8W LDAHV8DG4A panasonic thì khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm đặt biệt là chính sách bảo hành sản phẩm đến tận 2 năm.

Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp thêm thông tin về sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu có gì thắt mắt về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn một thiết bị phù hợp với bạn.


Bảng tính toán tiết kiệm điện khi sử đèn led panasonic

LDAHV7DG4A panasonic

Scroll