Bảng giá ổ phích cắm công nghiệp Mennekes mới nhất năm 2023

Ổ phích cắm công nghiệp MENNEKES là một trong những thương hiệu ổ phích cắm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng. Mua ổ phích cắm công nghiệp Mennekes liên hệ ngay Nghĩa Đạt để được báo giá tốt nhất nhé.

BẢNG GIÁ Ổ PHÍCH CẮM CÔNG NGHIỆP MENNEKES MỚI NHẤT

 

enlightenedenlightenedenlightened Tải bảng giá Mennekes tại đây: 

Ngày nay, thế giới ngày càng trở nên hiện đại hơn với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ thông tin và khoa học. Vì thế mà nhu cầu con người sử dụng điện thoại, máy tính làm việc như một công cụ hỗ trợ bản thân trong công việc, hay những ngành công nghiệp lớn như sản xuất ô tô, xe máy hay ngành công nghiệp điện tử,… Những nơi đó cần có nhiều máy móc cần phải sử dụng nhiều thiết bị điện để vận hành được máy móc làm việc đạt mục đích với năng suất cao phục vụ cho con người. Và điện năng là một trong những nguồn năng lượng dồi dào nhất hiện nay, để có thể kết nối được giữa thiết bị điện tử và nguồn năng lượng điện này thì cần có ổ phích cắm công nghiệp chuyên dụng.

Có rất nhiều nhà sản xuất ổ phích cắm điện trên thị trường hiện nay với đa chủng loại và mẫu mã cho nên bài viết xin giới thiệu với người tiêu dùng một loại ổ phích cắm điện được người tiêu dùng thông dụng nhiều là ổ phích cắm công nghiệp Mennekes.

1. Ổ phích cắm công nghiệp Mennekes của nước nào

Ổ phích cắm công nghiệp là một thiết bị điện dùng để kết nối các thiết bị điện khác với nguồn điện bởi một sợi cáp điện để cung cấp dòng điện cho thiết bị điện khác hoạt động và sử dụng. Bên trong ổ phích cắm công nghiệp thì có các lõi đồng hoặc nhôm có tác dụng cho dòng điện chạy qua mạch và giúp hoạt động của quá trình cung cấp điện được diễn ra.

Ổ phích cắm công nghiệp Mennekes là một sản phẩm của thiết bị điện công nghiệp được sản xuất và chế tạo từ hãng Mennekes đến từ nước Đức. Trụ sở chính của ổ phích cắm công nghiệp Mennekes được đặt tại nhà máy Kirchhundem và bên nhà máy Neudorf của Đức . Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ổ cắm và phích cắm công nghiệp toàn thế giới. Sản phẩm của công ty Mennekes được đánh giá cao về chất lượng và được các nhà kiểm nghiệm có uy tín quốc tế trao giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế như VDE, CEE, NL, DE, AT, KEMA, CN, OVE, CQC,… Vì thế mà sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp Mennekes được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều và mua hàng. Mennekes đã khẳng định được thương hiệu nổi tiếng của mình qua hàng chục năm nay bên các nước Châu Âu và trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm trong ổ phích cắm công nghiệp Mennekes được thử nghiệm gắt gao qua các thí nghiệm chống lại bụi bẩn bên ngoài, chống thấm nước, chịu được nhiệt độ môi trường khắc nghiệt,… và đã đưa vào sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

2. Đặc điểm cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp Mennekes

Ổ phích cắm công nghiệp Mennekes có những đặc điểm cấu tạo không khác nhiều so với các loại ổ phích cắm thông thường được sử dụng. Gồm có hai loại là ổ cắm và phích cắm.

Ổ cắm công nghiệp Mennekes có cấu tạo bên ngoài với vỏ cứng được làm từ hợp chất cao cấp Polyamid, có độ bền cao, có lớp phủ bảo vệ thêm bên ngoài đảm bảo cho thiết bị được hoạt động tối đa tính năng của mình mà không bị ảnh hưởng các bộ phận bên trong trong quá trình truyền điện.

Phích cắm công nghiệp Mennekes cũng có cấu tạo tương tự bên ngoài như vậy, và hơn nữa còn được phân tách ra thành hai phần để dễ tháo lắp khi sửa chữa hoặc lắp ghép.

Nói về lớp bảo vệ của ổ cắm công nghiệp Mennekes thì có khả năng chống thấm nước cực tốt, nên sẽ không bị điện giật, chống va đập mạnh vào thiết bị không làm cho thiết bị bị hư hỏng hay bóp méo bởi tác động vật lý.

Có nhiều lỗ cắm điện hơn cho người tiêu dùng trong hoạt động sử dụng, tiện lợi và an toàn sử dụng.

 

Đặc điểm cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp Mennekes

3. Vai trò ứng dụng ổ phích cắm công nghiệp Mennekes

Có vai trò quan trọng trong đời sống con người.

Ứng dụng của ổ phích cắm công nghiệp Mennekes là trong các công trình xây dựng, đòi hỏi phải có thiết kế lớn, phục vụ được nhiều cho người tiêu dùng, cường độ làm việc cao, năng suất cao, chịu được những điều kiện thời tiết nắng nóng hay lạnh, chống xoắn, chịu được điều kiện axit ăn mòn, chống căng dây,…

Khu công nghiệp cũng cần dùng đến ổ phích cắm công nghiệp Mennekes nhiều để có thể vận hành được các máy móc làm việc 24/24.

4. Ổ cắm công nghiệp Mennekes có những loại nào?

Ổ cắm công nghiệp Mennekes được chia thành các loại như sau:

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại cố định

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại cố định là dạng chỉ có thể gắn cố định trên tường hoặc những vị trí không di dời được.

ổ cắm công nghiệp mennekes loại cố định

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại cố định

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại di động

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại di động là dạng có thể di chuyển gắn chỗ này hoặc chỗ kia được. Có dạng hình trụ, đầu to hình tròn, phần sau nhỏ dần, thân dài. Như là ổ cắm công nghiệp Mennekes 1 pha 32A 3 chấu; cực tiếp địa là 6H ; cấp bảo vệ là 44 hoặc 67; điện áp là 230VAC; tần số là 50/60Hz.

ổ cắm công nghiệp mennekes loại di động

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại di động

Ổ cắm công nghiệp kín nước Mennekes

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại kín nước là dạng có phần chấu được thiết kế ở trong và lớp vỏ bảo vệ chặt bên ngoài có lớp ron bảo vệ chống nước. Như là ổ cắm công nghiệp Mennekes 4 pha 63A 3 chấu; cực tiếp địa là 6H ; cấp bảo vệ là 67; điện áp là 400VAC; tần số là 50/60Hz.

Ổ cắm công nghiệp không kín nước Mennekes

Ổ cắm công nghiệp Mennekes loại không kín nước là dạng có phần chấu được thiết kế nhô ra ngoài và lớp vỏ bảo vệ chặt bên ngoài. Như là ổ cắm công nghiệp Mennekes 4 pha 16A 3 chấu; cực tiếp địa là 6H; cấp bảo vệ là 44; điện áp là 400VAC; tần số là 50/60Hz.

ổ cắm công nghiệp không kín nước mennekes

Ổ cắm công nghiệp không kín nước Mennekes

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng thẳng

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng thẳng là dạng có phần miếng nhựa phía sau lưng được thiết kế thẳng. Như là ổ cắm công nghiệp Mennekes 3 pha (2P + E) 16A 3 chấu; cực tiếp địa là 6H ; cấp bảo vệ là 67; điện áp là 230VAC; tần số là 50/60Hz.

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng nghiêng

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng nghiêng có thiết kế cắm nghiêng một góc 45 độ. Như là ổ cắm công nghiệp Mennekes 3 pha (2P + E) 32A 4 chấu; cực tiếp địa là 6H ; cấp bảo vệ là 67; điện áp là 230VAC; tần số là 50/60Hz.

ổ cắm công nghiệp mennekes dạng nghiêng

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng thẳng và dạng nghiêng

5. Phích cắm công nghiệp Mennekes có những loại nào

Phích cắm công nghiệp Mennekes được chia thành hai loại như sau:

Phích cắm công nghiệp Mennekes loại kín nước

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng kín nước là dạng có phần chấu được bao bọc và bảo vệ với một lớp ron cách nước an toàn. Như là phích cắm công nghiệp Mennekes 3 pha (3P + E) 32A 4 chấu ; cấp bảo vệ là 67; điện áp là 230VAC; tần số là 50/60Hz.

phích cắm công nghiệp mennekes loại kín nước

Phích cắm công nghiệp kín nước Mennekes

Phích cắm công nghiệp Mennekes loại không kín nước

Ổ cắm công nghiệp Mennekes dạng không kín nước là dạng có phần chấu được thiết kế nhô ra ngoài. Như là phích cắm công nghiệp Mennekes 3 pha (2P + E) 63A 4 chấu; cấp bảo vệ là 44; điện áp là 230VAC; tần số là 50/60Hz.

phích cắm công nghiệp mennekes loại không kín nước

Phích cắm công nghiệp không kín nước Mennekes

6. Ưu điểm ổ phích cắm công nghiệp Mennekes

Những ưu điểm nổi bật của dòng ổ phích cắm công nghiệp Mennekes này là:

Khả năng chống cháy nổ cao, không gây ra hiện tượng xẹt lửa, an toàn cho người tiêu dùng.

Chống thấm nước tốt giúp cho nước không tràn vào bên trong ảnh hưởng xấu đến hệ thống mạch điện tử và không làm bong tróc vỏ bọc bảo vệ, tránh được sự hao mòn bởi oxi hoá, chịu được nhiệt độ cao bên ngoài giúp cho thiết bị có thể sử dụng được về lâu dài.

Chất lượng sản phẩm cực tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, vì vậy mà chi phí sắm sửa cũng khá cao, dùng trong sản xuất công nghiệp là chủ yếu.

Phù hợp chỉ cho các công trình lớn và khu công nghiệp sản xuất là chủ yếu, bởi vì thiết bị này mang lại sự an toàn cao, với nguồn điện cung cấp lớn.

Giá thành đa dạng và nhiều loại nên người tiêu dùng có thể an tâm mà sở hữu cho mình loại ổ phích cắm công nghiệp Mennekes phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Thuộc về hãng  nổi tiếng Mennekes nên người tiêu dùng có mua nó ở bất cứ nơi đâu.

7. Giá thành và tuổi thọ của ổ phích cắm công nghiệp Mennekes

Giá thành của sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp Mennekes có nhiều giá với nhiều kiểu loại khác nhau, tuỳ vào thông số kỹ thuật và mục đích sử dụng của sản phẩm đó mà giá thành giao động khác nhau. Có thể là từ vài trăm cho tới cả triệu cho một loại ổ phích cắm công nghiệp Mennekes.

Tuổi thọ của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị thương hiệu của ổ phích cắm công nghiệp Mennekes. Tuổi thọ của sản phẩm này khác cao nên quý khách có thể dùng về lâu dài mà ít khi thay mới, chỉ có thể tốn chi phí sửa chữa nếu như có sự hỏng hóc hoặc sản phẩm cần được bảo trì sau mỗi chu kỳ hoạt động để đảm bảo tính an toàn và năng suất làm việc tốt hơn.

8. Lời kết

Ổ phích cắm công nghiệp Mennekes là sản phẩm thông dụng được dùng nhiều trên thị trường quốc tế ngày nay. Tuy  nhiên ở Việt Nam thì chi phí cho một loại ổ phích cắm công nghiệp Mennekes cũng khá cao. Nhưng quý khách hàng đừng lo lắng vì ở công ty Nghĩa Đạt - chuyên cung cấp và nhập khẩu các mặt hàng ổ phích cắm công nghiệp Mennekes chính hãng và sẽ bán với giá tốt nhất. Bên công ty chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cũng như sẽ hỗ trợ tận tình trong việc hướng dẫn lắp ghép cho khách hàng. Để mua hàng thì quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập vào website để nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn và trao đổi mua hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một buổi trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc sản phẩm cũng như mua hàng tiện lợi nhất nhé.

9. Bảng giá ổ phích cắm công nghiệp Mennekes cập nhật mới nhất

NGHIA DAT TECH

Liên hệ mua ngay thiết bị điện:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (028) 668 21 468

0913 98 08 48 (Mr. Vũ)

0931 11 55 18 (Ms. My)

0931 77 88 71 (Ms. Trang)

0937 88 41 45 (Ms. Ngân)

0931 77 88 30 (Ms. Dung)

HOTLINE


HOTLINE: (028) 668 21 468


Mr. Vũ

0913 98 08 48


Ms. My

0931 11 55 18


Ms. Trang 

0931 77 88 71


Ms. Ngân

0937 88 41 45


Ms. Dung

0931 77 88 30

FACEBOOK

Scroll