CONTACTOR( KHỞI ĐỘNG TỪ) ACTI 9 ICT SCHNEIDER CÓ TỐT KHÔNG

Contactor (khởi động từ) Acti9 iCT Schneider còn được gọi là khí cụ điện áp, chức năng của dòng khởi động từ này là đóng ngắt mạch điện động lực điều khiển hoặc ngắt mạch khi máy đã hoàn thành một công việc nhất định nào đó.

CONTACTOR (KHỞI ĐỘNG TỪ) ACTI 9 ICT SCHNEIDER CÓ TỐT KHÔNG

 

Đặc điểm cấu tạo Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider

Contactor (khởi động từ) Acti9 iCT Schneider còn được gọi là khí cụ điện áp, chức năng của dòng khởi động từ này là đóng ngắt mạch điện động lực điều khiển hoặc ngắt mạch khi máy đã hoàn thành một công việc nhất định nào đó.

Khởi động từ Acti 9 iCT Schneider dùng để khởi động các động cơ gồm có khởi động trực tiếp hay khởi động sao hoặc tam giác, giúp cho việc đóng cắt tải chiếu sáng và đóng cắt các tụ bù,…

Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider có cấu tạo thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt, kết cấu giữa các bộ phận bền chặt, có thể dùng cho loại khởi động nhiệt, chiếu sáng hay motor… Có thể lắp ráp theo dạng module hoàn chỉnh và các điều khiển mạng 1, 2, 3 hoặc 4 dây, với số cực tối đa lên tới 4 pha.

Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider được thiết kế với chức năng bảo vệ nâng cao hơn các loại khác, cung cấp hơn 100 loại hoạt động chuyển mạch mỗi ngày, và kết hợp nhuần nhuyễn với sự linh hoạt của các phụ trợ của máy giúp cho việc sử dụng điều khiển cho người tiêu dùng ngày một dễ dàng hơn bao giờ hết.

Contactor (khởi động từ ) Acti 9 iCT Schneider có lớp cách nhiệt thuộc loại 2: bảo vệ liên tục và an toàn cho người tiêu dùng.

Dải dòng điện định mức của khởi động từ Acti 9 iCT kéo dài chủ yếu là 16A 20A, 25A, 40A, 63A hay tới 100A.

Khởi động từ Acti 9 iCT được sản xuất theo quy chuẩn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế đạt chất lượng kiểm chứng EN 61095 và CEI 1095.

Có độ bền điện cao (OC) với 100.000 chu kỳ

Khởi động từ Acti 9 iCT Schneider được chế tạo có thêm phần tích hợp đèn chỉ thị trạng thái, có khả năng lọc nhiễu, có thể điều khiển kép và thời gian trễ tối ưu.

Cung cấp cho người tiêu dùng sự an tâm và hài lòng khi dễ dàng sử dụng với loại công tắc tơ DIN được kết hợp một cách linh hoạt, mang lại tính hiệu quả cao và cũng như sự nhất quán.

Người tiêu dùng có thể thao tác với khởi động từ Acti 9 iCT dễ dàng chọn và theo dõi với phạm vi rộng tầm 1 đến 4 cực (1 tới 4 pha), và hoàn toàn tuân thủ với tiêu chuẩn DIN mà nhà sản xuất đề ra.

Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider được chế tạo từ nhà sản xuất Schneider nổi tiếng trên thế giới và được sản xuất trên khắp các quốc gia hiện nay với số lượng tiêu thụ cực khủng.

Đặc điểm contactor acti9 ict schneider

Đặc điểm Contactor Acti 9 iCT Schneider

Vai trò và ứng dụng Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider

Vai trò

Có vai trò quan trọng trong đời sống con người ngày nay. Vì hiện nay thì hầu hết cuộc sống con người đều sử dụng điện năng là chủ yếu để sinh hoạt, vì thế mà để có thể hoạt động được các thiết bị một cách hiệu quả nhất cũng như mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng với khả năng bảo vệ nâng cao thì khởi động từ Acti 9 iCT Schneider là một sự lựa chọn quá hợp lý.

Ứng dụng

Khởi động từ Acti 9 iCT Schneider là một thiết bị chuyên dụng dùng để điều khiển và giám sát hệ thống các mạch điện trong các tòa nhà (như chung cư), trung tâm thương mại, toà nhà có các văn phòng làm việc, công ty,… . Khởi động từ Acti 9 iCT Schneider sử dụng giao diện một cách linh hoạt cho phép người tiêu dùng có thể điều khiển điện một cách dễ dàng giữa các thiết bị điều khiển và hệ thống mạch điện.

Khởi động từ Acti 9 iCT Schneider cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp điều khiển và giám sát hoàn toàn cho các hệ thống mạch điện trong tất cả các nơi ở như tòa nhà công nghiệp, khu thương mại và khu dân cư. Có khả năng giám sát tải một ba pha và dòng điện định mức có thể lên đến 100A.

Khởi động từ Acti 9 iCT Schneider dễ dàng thực hiện nhiệm vụ với thiết bị điều khiển và mạch công suất nhằm vào các mạch cuối cùng như là khả năng chiếu sáng, rèm cuốn, lò nướng, sưởi ấm, hệ thống tưới nước, động cơ tiện ích như là thông gió hay bơm nhiệt, bên cạnh đó thì khởi động từ Acti 9 iCT Schneider còn có nhiều ứng dụng khác nữa.

Ưu điểm của Contactor (khởi động từ ) Acti 9 iCT Schneider

Contactor (khởi động từ ) Acti9 iCT Schneider được sản xuất từ hãng Schneider cho nên là có rất là nhiều ưu điểm sau đây:

- Thân thiện với môi trường: vì được làm từ sản phẩm hữu ích từ môi trường, giảm tải việc thải ra những chất độc, có khả năng lọc nhiễu hoàn hảo. Làm cho không gian môi trường sống tươi sạch hơn.

- Đảm bảo được độ an toàn cao: sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến và kỹ thuật cao của Schneider nên trước khi được tung ra thị trường thì đã được các nhà chuyên gia kiểm nghiệm kỹ càng để giúp cho người tiêu dùng có thể an toàn trong việc sử dụng thiết bị.

- Đạt tính hiệu quả cao: dòng sản phẩm Contactor (khởi động từ ) Acti9 iCT Schneider này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

- Có độ bền tốt: sản phẩm hoạt động ổn định được ngay cả trong những môi trường có độ ẩm cao, bụi bặm hoặc độ ăn mòn cao.

- Thiết kế sang trọng và đẹp mắt: sản phẩm được thiết kế sang trọng và nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với không gian nơi ở của người tiêu dùng.

Phân loại Contactor (khởi động từ ) Acti 9 iCT Schneider

Contactor iCT 1P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 1P điện áp cuộn dây 230/240VAC phù hợp dành cho các công trình khởi động ánh sáng, nhiệt,…

Và thông dụng nhất là loại Khởi động từ iCT 1P 25A 1NO 230Vac

Gồm có các thông số kỹ thuật như sau:

Số cực gồm 1 pha, điện áp điều khiển cuộn dây là 230 hoặc 240VAC. Dòng điện mức cho phép là 25A, số tiếp điểm phụ là 1NO.

Contactor iCT 1P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 1P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 24VAC

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 24VAC thì đóng ngắt mạch điện hoàn chỉnh. Thông dụng là loại Khởi động từ iCT 2P 25A 2NO 24VAC

Gồm có các thông số kỹ thuật như sau:

Số cực gồm 2 pha, điện áp điều khiển cuộn dây là 24VAC. Dòng điện mức cho phép là 25A, số tiếp điểm phụ là 2NO.

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 24VAC

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 24VAC

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 2P 230/240VAC với cực 2 pha. Thông dụng là loại Khởi động từ 40A 2NO 230VAC.

Gồm có các thông số kỹ thuật như sau:

Số cực gồm 2 cực, điện áp điều khiển cuộn dây là 230 hoặc 240VAC. Dòng điện mức cho phép là 40A, số tiếp điểm phụ là 2NO.

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 2P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 3P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 3P điện áp cuộn dây 230/240VAC đóng cắt tải chiếu sáng và đóng cắt tụ bù tốt. Thông dụng là loại Khởi động từ iCT 3P 40A 3NO 230/240VAC.

Gồm có các thông số kỹ thuật như sau:

Số cực gồm 3 pha, điện áp điều khiển cuộn dây là 230 hoặc 240VAC. Dòng điện mức cho phép là 40A, số tiếp điểm phụ là 3NO.

Contactor iCT 3P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 3P điện áp cuộn dây 230/240VAC

 

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 24VAC

Thông dụng là loại Contactor iCT 4P 25A, 4NO, 24VAC.

Gồm có các thông số kỹ thuật như sau:

Số cực gồm 4 pha, điện áp điều khiển cuộn dây là 24VAC. Dòng điện mức cho phép là 25A, số tiếp điểm phụ là 4NO.

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 24VAC

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 24VAC

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 230/240VAC có khả năng hoạt động ổn định và được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Thông dụng là loại Khởi động từ  iCT 4P 63A, 2NO + 2NC, 230/240VAC.

Gồm có các thông số kỹ thuật như sau:

Số cực gồm 4 pha, điện áp điều khiển cuộn dây là 230 hoặc 240VAC. Dòng điện mức cho phép là 25A, số tiếp điểm phụ là 2NO + 2NC.

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Contactor iCT 4P điện áp cuộn dây 230/240VAC

Giá thành và tuổi thọ Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider

Giá thành của Contactor (khởi động từ ) Acti 9 iCT Schneider dao động từ khoảng vài trăm cho tới vài triệu đồng. Cho nên người tiêu dùng có thể chọn cho mình mức giá hợp lý để có thể mua sản phẩm ưng ý và phù hợp với túi tiền. Để có thể lựa chọn đúng được theo nhu cầu sử dụng thì quý khách nên tìm tới những người thân quen biết hoặc các chuyên gia về ngành điện để có được cái nhìn đúng hơn về sản phẩm.

Tuổi thọ của Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider cao, cho nên khách hàng có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải thay mới thường xuyên, nếu có bị hỏng phần nào thì có thể mang tới cửa hàng để nhân viên hỗ trợ sửa chữa và bảo trì.

Kinh nghiệm chọn và sử dụng Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider

Để có thể chọn được dòng sản phẩm Contactor (khởi động từ) Acti9 iCT Schneider ưng ý với các bạn thì sau đây là những yếu tố giúp các bạn chọn lựa và mua dùng chính xác để đưa vào dùng hiệu quả như là dựa trên công suất, kích thước, mẫu mã, các thông tin liên quan tới thông số kỹ thuật và quan trọng là công ty, nơi phân phối sản phẩm uy tín và chất lượng.

Sản phẩm công tắc tơ Acti 9 iCT này có đến 100 thao tác chuyển mạch hoàn hảo, cách điện Class -2 nên tính cách điện rất cao giúp người dùng sử dụng an toàn, thiết bị làm việc lên đến 100A, với từ 1 - 4 cực, độ bền cao được tổ chức thế giới công nhận với hơn 100.000 chu kỳ.

Ngoài ra các bạn còn cần tìm hiểu thêm sản phẩm thông qua các báo đài, tivi, internet hay hỏi những ai hiểu thiết bị này mà mua dùng chính xác loại mình cần.

Nơi cung cấp Contactor (khởi động từ) Acti 9 iCT Schneider chính hãng

Có thể tìm thấy Contactor (khởi động từ ) Acti9 iCT Schneider ở cửa hàng công ty Nghĩa Đạt, bên công ty chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng từ nước ngoài nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Giá thành của sản phẩm ở công ty chúng tôi sẽ luôn là giá tốt nhất cho quý khách vì vậy mà quý khách có thể trực tiếp tới mua tại cửa hàng hoặc là liên hệ qua website của công ty để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó thì chính sách bảo hành sản phẩm là trong vòng 12 tháng, nếu có trục trặc gì, quý khách có thể mang tới cửa hàng chúng tôi để được bảo trì và sửa chữa miễn phí trong khoảng thời gian đó.

NGHIA DAT TECH

HOTLINE


HOTLINE: (028) 668 21 468

 

Mr. Vũ

0913 98 08 48

 

Ms. Trang 

0931 77 88 71 

 

Ms. Dung

0931 77 88 30

 

Ms. Ngân

0937 88 41 45

 

FACEBOOK

Scroll