Ống hơi khí nén loại nào tốt nhất? Mua hãng nào uy tín?

Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng việc các nhà sản xuất bắt đầu tập trung để cho ra đời ống hơi khí nén đáp ứng mục đích cho các công ty chuyên về công nghiệp là lẻ đương nhiên. Ống hơi khí nén với vóc dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng về việc mua chúng bởi độ bền cao, sức chịu đựng nhiệt độ vô cùng tuyệt vời nên khi mang vào môi trường công nghiệp để vận dụng và làm việc thì không sợ phải tiêu tốn về nguồn lợi, tiêu hao của chính công ty nữa.

ỐNG HƠI KHÍ NÉN LOẠI NÀO TỐT NHẤT

 

 

     Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng việc các nhà sản xuất bắt đầu tập trung để cho ra đời ống hơi khí nén đáp ứng mục đích cho các công ty chuyên về công nghiệp là lẻ đương nhiên. Ống hơi khí nén với vóc dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng về việc mua chúng bởi độ bền cao, sức chịu đựng nhiệt độ vô cùng tuyệt vời nên khi mang vào môi trường công nghiệp để vận dụng và làm việc thì không sợ phải tiêu tốn về nguồn lợi, tiêu hao của chính công ty nữa.

 Hãy cùng tôi tìm hiểu về ống hơi khí nén để xem chúng có công dụng như thế nào nhé!

1. Ống hơi khí nén là gì

     Ống bơm hơi khí nén là một loại ống được làm bằng chất liệu từ nhựa với độ đàn hồi vô cùng tốt nhằm để thay thế cho các ống cao su, ống bơm hơi khí nén được sử dụng đến ngày hôm nay nhờ các đặc tính đàn hồi tốt bởi sự dẻo dai, có khả năng chống rạn nứt và không bao giờ bị thủng cho thấy được độ bền bỉ của chúng. Riêng với loại sản phẩm này thích hợp cho việc sử dụng ở ngoài trời với nhiệt độ cao, những nơi ẩm ướt bởi ống hơi khí nén này không sợ bị nấm mốc hay hư hao bởi nhiệt độ, chúng còn có thể được sử dụng trong các môi trường có hóa chất như xăng dầu bởi không có sự bào mòn. Dù ở trong môi trường khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa chúng đều sử dụng rất tốt không sợ bị hư hao hay bào mòn bởi các hóa chất khác nhau.

 

2. Cấu tạo và công dụng của ống hơi khí nén

          a. Cấu tạo

Ống hơi khí nén gọn, nhẹ , không độc hại và không có mùi.

Bên ngoài của ống hơi khí nén chủ yếu được làm bằng nhựa có độ bền cao, chịu được nhiệt độ rất cao hoặc thậm chí rất thấp.

Chúng có kích thước và đường kính được xem là tốt nhất, mang độ chính xác cao phù hợp với nhiều loại khớp nối.

Các loại ống hơi khí nén đa dạng về màu sắc và kiểu dáng với những màu như đỏ, cam, vàng, đen, xanh hay xanh lá cây giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn màu sắc mà họ thích, phù hợp với việc sử dụng.

Ống hơi khí nén với sự linh động mang đặc tính linh hoạt tuyệt vời nhờ bán kính của chúng có viền nhỏ, sử dụng ở nhiều loại nhiệt độ khác nhau không sợ bị hư hỏng, được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chất lượng của ống dẫn tốt bởi sự bền bỉ không sợ bị thủng hay bị rách, rạn nứt với độ bên cao.

Hiệu suất hoạt động của ống dẫn khí nén tốt bởi cao áp, rung, ăn mòn và uốn.

          b. Công dụng

     Ống hơi khí nén được sử dụng trong sản xuất các dòng robot công nghiệp, chúng còn được sử dụng chung với công cụ khí nén, các công cụ không khí và đặc biệt được sử dụng trong công trình sản xuất ô tô, …

     Đối với các không gian nhỏ hẹp có thể bị bẻ gập mà không sợ bị hư hao, hay bị hỏng đường ống dẫn. Điều đặc biệt ở đây là công dụng của chúng có thể dùng cho việc truyền dẫn dầu nhớt và các hóa chất đặc chủng, nước, chất thải, chất nhầy, khí nén và khí gas.

Ứng dụng của ống hơi khí nén

 

3. Phân loại ống hơi khí nén

Có ba loại ống hơi khí nén chính:

a. Ống hơi khí nén Polyurethane

-        Có tính đàn hồi cao, không độc hại đối với con người hay người sử dụng chúng.

-        Chúng chịu được áp lực cao, có khả năng chống sối mòn với các hóa chất, chống xoắn và quay, sản phẩm có thể được tái chế làm lại và được phục hồi hoàn chỉnh, chúng được xem là một loại sản phẩm bảo vệ môi trường.

-        Với thiết kế gọn nhẹ, có kích thước nhỏ, có tính linh hoạt cao, nhiệt độ hoạt động và phạm vi sử dụng rộng rãi.

-        Tránh được các rủi ro khi sử dụng chúng bởi đặc tính hóa học, sử dụng ở tầng áp suất khác nhau và tránh được các tổn thất tối thiểu.

-        Độ bền bỉ và độ cứng không hề thay đổi theo thời gian sử dụng.

-        Sản phẩm không có hóa chất nên không có bất cứ chất nào làm độc hại đến người sử dụng.

-        Chúng có rất nhiều màu do các nhà sản xuất thực hiện và điều chỉnh màu sắc khác nhau nên cho ra rất nhiều màu, chúng có không mùi.

-        Ống hơi khí nén dễ dàng sử dụng bởi sự tháo lắp vào đường ống.

-        Sản phẩm đáp ứng được việc bảo vệ môi trường.

-        Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu cho ngành sản xuất robot công nghiệp, các công cụ khí nén, các lĩnh vực lắp ráp các công cụ khí nén và các công trình sản xuất ô tô, …

-        Chúng được sử dụng dễ dẫn nước và các chất lỏng bởi tính chịu được áp lực cao nên chúng còn được sử dụng ở việc hút chân không nữa.

Ống hơi khí nén PU

 

b. Ống hơi khí nén Nylon

-        Có khả năng là chống các hóa chất ăn mòn ống khí nén.

-        Sử dụng ở mặt phẳng với kích thước ổn định.

-        Độ bền cao nên tuổi thọ của ông cũng rất cao có thể lên đến vài chục năm.

-        Làm việc với nhiệt độ cao rất tốt từ 40 độ đến 100 độ C.

-        Có nhiều màu sắc tùy người tiêu dùng thoải mái để lựa chọn giúp nhận biết ống một cách dễ dàng.

Ống hơi khí nén Nylon

 

c. Ống hơi khí nén Nylon dạng xoắn

-         Hệ số thấm nước của chúng nhỏ.

-         Có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong môi trường từ âm 40 độ đến 100 độ C.

-        Có khả năng chịu được độ ăn mòn.

-        Phản ứng nhanh với các áp suất thay đổi thất thường.

-        Có giá trị chuyển đổi tốt.

Ống hơi khí nén cuộn dây Nylon

 

Ngoài ra còn có các loại như ống dẫn khí nén bằng kim loại:

Với kim loại chúng được nhiều người sử dụng hơn với độ cứng cáp và độ bền cao hơn, không bị ăn mòn, không bị cong vênh, là vật liệu truyền thống nên việc lắp đặt cũng hết sức dễ dàng.

-        Ống thép đen: đây là loại được ra đời và sử dụng đầu tiên của ống dẫn khí nén, được xem là thế hệ đầu nên sức bền, độ cứng cao nhưng hạn chế của nó là rất dễ bị ăn mòn. Ống rất nặng nên được lắp một cách cận thận và kỹ, việc kết nối ống cúng khá khó khăn và rất dễ bị rò rỉ.

-        Ống thép mạ kẽm: Đây là loại thông dụng nhất và có các đặc tính giống ống thép đen nhưng ít bị ăn mòn hơn, nếu lựa chọn thì người dùng phải thật sự cân nhắc vì loại này rất dễ bong tróc lớp mạ theo thời gian.

-        Ống thép không gỉ (Inox): được làm với chất liệu khá chắc chắn, chống ăn mòn bởi nước hoặc dầu, việc lắp đặt khá khó khăn bởi chúng rất nặng và rất khó kết nối nên cần chi phí rất cao cho điều đó. Chúng được sử dụng trong các nhà máy thực phẩm, y tế, …

-        Ống cuối cùng là ống nhôm:  Ống nhôm được xem là loại tốt nhất với thiết kế nhẹ, chống ăn mòn, chống gỉ, dễ dàng lắp đặt nhưng chi phí lắp đặt chúng thì thực sự rất cao.

 

4. Kinh nghiệm chọn mua ống hơi khí nén tốt nhất

          a. Chọn ống hơi khí nén đúng mục đích sử dụng

Việc hình thành và tạo ra sản phẩm này chỉ để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng.

     Người sử dụng ở đây có thể xem là các nhà đầu tư lớn mua các sản phẩm ống hơi khí nén nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất của họ. Việc lựa chọn chắc chắn phải tìm loại bền cao, tuổi thọ cao, lắp đặt dễ dàng, sử dụng cho công việc bơm hơi khí nén cũng dễ dàng hơn, giá cả phải thật sự phù hợp, nếu quá cao có thể làm hao hụt chi phí công ty.

Lựa chọn đúng đắng phải chọn lọai nhỏ gọn mà độ bền cao khi sử dụng không sợ xảy ra các sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Ống hơi cho ngành dệt may

 

          b. Chọn đúng tiết diện ống

     Ống có kích thước không quá to, cũng không quá nhỏ phải vừa vặn với các khớp nối thì khi vận chuyển nước hay dầu cũng dễ dàng hơn, ống dẫn khí nén cũng thế phải vừa với các khớp nối với nhau mới chuyển khí bên đây sang đầu bên kia. Tùy vào lượng khí sử dụng mà chọn loại tiết diện ống phù hợp thì khả năng làm việc của ống mới tốt được.

Tiết diện ống hơi khí nén

 

          c. Kiểm tra ống có kín hơi hay không

     Nếu ống được kết nối với các đường dây bên đầu bên kia không kín hơi có thể xảy ra tình trạng rò rỉ khí nén, thật sự rất nguy hiểm. Phải luôn cho kiểm tra thường xuyên xem có bị hư hao hay bị bào mòn do thời gian hay không, có các tác nhân bên ngoài tác động vào cũng dẫn đến tình trạng bị hư hao ở đâu đó nên phải lập tức gọi thợ đến chỉnh lý ngay, nếu hư nặng phải mua ngay cái mới để thay đừng tiếc rẽ những điều nhỏ như thế mà có thể có hệ lụy trở về sau.

Kiểm tra kín hơi 

 

          d. Giá thành và nhà cung cấp uy tín

     Giá thành là điều đáng chú ý nhất của người tiêu dùng, bởi vì nhiều nhà sản xuất và phân phối khác nhau nên trên thị trường độ cạnh tranh giữa các thương hiệu là điều không thể nào tránh khỏi được. Tìm đến nhà cung cấp uy tín thì tôi chỉ cho các bạn đó chính là công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Nghĩa Đạt bởi vì ở đây cung cấp sản phẩm với giá cả phải chăng, rất uy tín về chất lượng, đảm bảo khi đến với nhà cung cấp này bạn sẽ không khỏi đắng đo, lo sợ mua nhầm vì công ty sẽ miễn đổi trả cho bạn. Vậy bạn hãy thử đến tìm hiểu kỹ đi nào, biết đâu khi đến đấy bạn không chỉ mua được ống hơi khí nén mà còn mua được các sản phẩm thiết bị khác thì sao?

Nhà cung cấp uy tín

 

5. Một số kinh nghiệm sử dụng ống hơi tốt

          a. Không để ống bị gấp gãy trong khi sử dụng

     Khi sử dụng tránh các trường hợp bị vật khác đè lên, các vật cản sẽ làm nghẽn dây dẫn của ống, tránh để lại nếp gấp vì sự dẻo của ống có thể làm tì việc dẫn nước hay dầu sẽ chậm lại, làm cho công việc bị trì trệ hơn.

 

          b. Tránh để ống gần những vật sắc bén như kim loại hoặc nhiệt

     Lý do tránh để ống ở gần vật sắc bén hoặc nhiệt vì đơn giản khi ở vật sắc nhọn có thể gây ra hư hỏng do ống dẻo, chúng đa số tiếp xúc được với nhiệt độ cao nhưng cũng có khi nhiệt độ không ổn định cũng có thể làm chúng bị rạn nứt vì trên đời này không có loại sản phẩm nào sử dụng vĩnh viễn đến cuối đời mà không bị hư hao cả, có những lúc sẽ hư hỏng ở một số chỗ nhưng sửa chữa lại thì sài lại tốt ngay, có những sản phâm đã hư thì thay ngay sửa đi sửa lại nhiều lần mà công suất hoạt động hoạt động kém thì cũng phải thay để việc hoạt động của chúng trở nên tốt hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

 

          c. Thường xuyên kiểm tra và thay thế

    Việc thường xuyên kiểm tra là việc hiển nhiên vì sự hư hao do các tác nhân khác tác động, hoặc bị ăn mòn đó cũng chính là điều đáng nói nên cần phải thay thế ngay khi phát hiện ra đường ống dẫn khí nén khi biết chúng có vấn đề để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

 

6. Ống hơi khí nén loại nào tốt

          a. Ống hơi khí nén PU có tốt không

     Trên thị trường ống hơi khí nén PU rất được tin dùng bởi sự nhẹ, gọn của chúng. Đa số các nhà sản xuất khí nén luôn tìm đến ống dẫn khí nén là vì chúng được làm từ nhựa Polyme như tờ tiền của chúng ta cũng làm từ chất liệu ấy, đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng, bảo vệ được môi trường.

     Ống hơi khí nén PU còn được biết đến với độ bền bỉ cao, độ đàn hồi tốt, mềm và dẽo không khác nào đang ví chúng như kẹo dẻo mềm mịn nên được sử dụng cho hệ thống khí nén. Trong khí nén có rất nhiều tạp chất khác nhau như bụi, hạt cứng, các hạt kim loại li ti, … nhưng khí nén luôn ở dạng áp cao, sinh nhiệt lớn nên ống dẫn PU là lựa chọn rất thích hợp.

     Ống dẫn khí nén còn có nhiều màu sắc khác nhau tùy người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp, kích thước của chúng cũng khác nhau tương thích cho các công suất hoạt động khác nhau.

Ống hơi khí nén PU

 

          b. Ống hơi khí nén PUMA có tốt không

     Tuổi thọ của ống hơi khí nén Puma cao, chịu được áp lực rất cao, đây là loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đường kính ống rất chuẩn xác rất dễ dàng cho việc nối với các khớp nối khi dẫn khí nén, chịu được nhiệt độ từ âm 20 đến 80 độ. Sản phẩm được làm ra đạt theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đảm bảo cho việc không bị trò rỉ khí khi sử dụng với cách tháo lắp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm ống hơi khí nén Puma được các nhà máy, xí nghiệp tin dùng bởi dự tiện lợi của chúng.

Ống hơi khí nén PUMA

 

          c. Ống hơi khí nén SINGSUNG có tốt không

     Ống hơi Singsung là loại được sản xuất theo quy trình của Hàn Quốc. Chúng làm từ cao su bố có màu đen được cấu tạo bằng nhựa cao su, chịu được nhiệt. Loại này được sử dụng ở các nhà máy, công xưởng, các loại thiết bị máy móc. Ngoài ra còn được dùng làm ống dẫn khí cho các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, … Với các chất liệu đặc biệt nên chịu được độ mài mòn rất tốt.

Ống hơi khí nén SINGSUNG

 

          d. Ống hơi khí nén MASUKA có tốt không

     Ống hơi Masuka cũng là một loại được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với khả năng thích nghi và làm việc với áp suất lớn, được sử dụng cho các  công xưởng và sản xuất bởi lắp đặt dễ dàng, vận hành tốt, độ bền cao nên cũng rất được tin dùng.

Ống hơi khí nén MASUKA

 

7. Mua ống hơi khí nén ở đâu tốt nhất

     Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế thì hãy đến ngay với công ty Nghĩa Đạt. Bởi vì chỉ có ở đây mới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối với cam kết rất rõ ràng vể chất lượng sản phẩm, cho quý khách hàng tùy ý chọn lựa sản phẩm nếu xảy ra bất kì sự hư hao nào công ty sẽ cho đổi trả hàng ngày; luôn có những nhân viên hết sức trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, tận tâm hỗ trợ quý khách hàng và đưa ra các lý do hết sức thuyết phục để quý khách hàng không còn phải đắn đo để mua hàng. Hỗ trợ quý khách hàng cho việc vận chuyển các đơn hàng. Luôn dành các ưu đãi đặc biệt mà chỉ dành riêng cho các khách hàng mua sản phẩm tại công ty.

 

     Công ty chúng tôi còn nhiệt liệt chào đón quý khách hàng đến lựa chọn sản phẩm, luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của quý khách hàng, luôn hỗ trợ quý khách hàng khi có thắc mắt qua điện thoại, đưa ra các sự chọn lựa để quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng hơn, việc xây dựng các sản phẩm bán online trên mạng ngày nay cũng được sử dụng nhiều nên để khách hàng đặt hàng qua trang web của công ty là điều vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng không tiêu tốn thời gian đi xa, tiết kiệm được tiền xăng dầu mà có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hết sức ưng ý, luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng để hỏi thăm khách hàng xem quý khách đã thật sự thấy thoải mái khi sử dụng chưa, có hư hỏng ở đâu không để đổi cho khách hàng sản phẩm tốt hơn cái khách chọn. Đây là cách mà công ty Nghĩa Đạt chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Còn chừng chừ gì nữa mà không đến trải nghiệm các sản phẩm ngay tại công ty Nghĩa Đạt.

HOTLINE


HOTLINE:

0931 77 88 30 Ms. Thương 

0931 77 88 71 Ms. Trang 

0913 98 08 48 Mr. Vũ

0937 88 41 45 Ms. Nhi

0937 91 27 94 Ms. Năm

 

 

 

FACEBOOK

Scroll