Nên mua ổ cắm công nghiệp của hãng nào? PCE, Schneider, MPE, Sino, Mennekes

Ổ cắm công nghiệp loại nào tốt nhất, tìm mua ổ cắm công nghiệp ở đâu đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả? Việc sở hữu dòng ổ cắm công nghiệp cao cấp, chính hãng mang lại cho bạn những lợi ích nào?Làm sao để sử dụng dòng sản phẩm này hiệu quả?Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ về các thắc mắc này nhé.

Ổ CẮM CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

 
Hiện nay khi nguồn điện đang là nguồn năng lượng quan trọng thì các thiết bị hỗ trợ nguồn năng lượng này ra đời rất nhiều.
Để giúp người tiêu dùng không bị “tiền mất tật mang” thì bài viết này sẽ giúp bạn có thể sở hữu cho mình những chiết ổ cắm công nghiệp để quá trình sử dụng điện hàng ngày trong công việc của mình, không chỉ là an toàn mà còn là vô cùng hiệu quả.
 
o-cam-cong-nghiep
 

1. Ổ cắm công nghiệp là gì?

 
Ổ cắm công nghiệp là các dụng cụ có thể kết nối các thiết bị điện với nguồn điện có điện áp lớn. Sản phẩm hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình, kiến trúc ngày nay.
 
Loại ổ cắm này thường được sử dụng cho các khu vực có điện áp lớn hơn so với các loại ổ cắm thông dụng hằng ngày hiện nay. Sản phẩm được sử dụng cho các nơi có dòng điện cao nhiều pha hay dùng để bảo vệ tránh bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại trong môi trường lắp đặt. Ổ cắm công nghiệp thường được thiết kế có nắp che chống thấm nước hiệu quả và còn được trang bị 1 khóa để tránh trường hợp bị ngắt điện bất ngờ. Một số loại ổ cắm còn được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khắc khe để phù hợp với môi trường chống cháy nổ như dầu mỏ, khu vực nhiều hóa chất, vv…
 
o-cam-cong-nghiep
 
Hiện nay các ổ cắm công nghiệp đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người, giúp người dùng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng điện hàng ngày của mình. Trong các lĩnh vực công nghiệp ổ cắm còn giúp tăng cao hiệu quả hơn cho nhà sản xuất khi dễ dàng kết nối sử dụng nguồn điện năng.
 

a. Cấu tạo 

 
Các sản phẩm ổ cắm công nghiệp thường có các khe để gắn phích cắm vào, tùy vào từng loại mà phích cắm mà người dùng có thể lựa chọn ổ cắm phù hợp.
Hiện nay các sản phẩm luôn được sản xuất theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Để có thể mang đến hiệu quả và an toàn hơn cho người tiêu dùng thì sản phẩm được thiết kế với nhiều khe hơn. Sản phẩm còn có nắp và lớp vỏ bên ngoài điều được làm từ những chất liệu cao cấp giúp sản phẩm chịu nhiệt, cách điện tốt hơn cho người dùng.
 

b. Nguyên lý hoạt động của ổ cắm công nghiệp

 
o-cam-cong-nghieo
 
Sản phẩm ổ cắm được gắn với nguồn điện và cung cấp nguồn điện cho các thiết bị khác thông qua việc sử dụng các phích cắm giúp các sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Tùy theo điều kiện môi trường sử dụng cũng như phích cắm người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 
Đối với các ổ cắm công nghiệp được sử dụng cho các môi trường có nguồn điện cao, kết nối tốt cung cấp nguồn điện cho các thiết bị cần sử dụng.
 

2. Các loại ổ cắm công nghiệp.

 

a. Ổ cắm công nghiệp 1 pha là gì?

 
o-cam-cong-nghiep
Với  ổ cắm công nghiệp 1 pha đây là một thiết bị giúp người dùng có thể kết nối một hay nhiều thiết bị cần sử dụng nguồn điện với nguồn điện. Đây là loại ổ cắm tương thích với dòng điện 1 pha, sẽ có 2 dây một dây nóng và một dây lạnh. Các sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm: Công tắc điện hãng nào tốt nhất hiện nay

 

Một vài ưu điểm đáng chú ý ở sản phẩm này là:
 
Chất lượng sản phẩm tốt: nhờ vào quá trình sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại giúp sản phẩm có chất lượng cao an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
Độ bền cao: nhờ vào sản xuất sản phẩm từ các nguyên liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sản  phẩm và các thiết bị sử dụng cùng mà vô cùng an toàn với người sử dụng.
Ứng dụng của sản phẩm rất rộng rãi: Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều nơi như là các khu công nghiệp, ở gia đình và nhiều nơi khác nhau nhưng cần đảm bảo là các thiết bị sử dụng kèm có công suất nhỏ.
 

b. Ổ cắm công nghiệp 2 pha là gì?

 
o-cam-cong-nghiep
Khi nói về các sản phẩm ổ cắm công nghiệp 2 pha các sản phẩm này thường được nhắc đến khi sử dụng trong các công trình dân dụng như là nhà ở, khách sạn, chung cư và các sản phẩm này vẫn hay xuất hiện trong các công trình công nghiệp. Ổ cắm công nghiệp 2 pha với cách thiết kế có 2 chấu trên ổ cắm như vậy người dùng có thể sử dụng hai thiết bị điện cùng một lúc phía trên ổ cắm còn có nắp che bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.
 
Ưu điểm của sản phẩm có thể kể đến là:
 
Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt tốt nhờ vậy mà giúp sản phẩm hoạt động ổn định. Cũng nhờ chất liệu cao cấp mà ổ cắm còn có thể tránh được trầy xướt khi va chạm giúp tuổi thọ cao.
Bạn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm này với cách thiết kế sản phẩm vô cùng gọn nhẹ, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế cho không gian của người dùng và cùng vô cùng tiện lợi.
Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng với cách thiết kế hiện đại, độc đáo để tránh gây nguy hiểm cho người dùng thì khi xảy ra rò rỉ thì điện sẽ truyền xuống đất. Bảo vệ an toàn cho gia đình cũng như các thiết bị sử dụng cùng.
 

c. Ổ cắm công nghiệp 3 pha là gì?

 
o-cam-cong-nghiep-3-pha
Đối với ổ cắm công nghiệp 3 pha là một sản phẩm được thiết kế với lõi là hợp kim đồng, nhờ vậy mà ổ cắm giúp các thiết bị sử dụng điện có hiệu quả hơn rất nhiều khi ổ cắm dẫn điện và truyền điện rất tốt. Và sản phẩm cũng không phát ra tia lửa điện khi xảy ra các hiện tượng rò rỉ đối với mạch điện của bạn.
 
Khi sử dụng sản phẩm này sẽ bảo vệ an toàn hơn cho người tiêu dùng với lớp vỏ được tạo ra từ nhựa cao cấp nên giúp ổ cắm có khả năng cách điện rất tốt, bạn không cần quá lo lắng các hiện tượng rò rỉ điện xảy ra nữa.
Sản phẩm sử dụng phù hợp với dòng điện 3 pha. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm phổ biến trong các nhà dân dụng, trong nhà máy,...
 
Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm này người dùng còn có thể tiết kiệm được chi phí từ các chi phí vận chuyển, lắp đặt cho đến điện năng tiêu thụ của sản phẩm cũng khá thấp. Hơn thế sản phẩm vẫn đảm bảo độ bền theo thời gian, chất lượng và an toàn cho người dùng.
 

d. Ổ cắm công nghiệp 4 pha là gì?

 
o-cam-cong-nghiep
Ổ cắm công nghiệp 4 pha là sản phẩm giúp bạn có thể sử dụng với nguồn điện có công suất lớn cung cấp điện năng cho các công trình xí nghiệp,… Ổ cắm có khoan khóa thông minh và khoan đấu dây vô cùng rộng giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối sản phẩm với các thiết bị.
 
Sản phẩm được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn cho người dùng khi xảy ra các hiện tượng rò rỉ điện và cũng không phát ra các tia lửa điện ra bên ngoài. Hơn thế sản phẩm còn có kết cấu đơn giản và gọn nhẹ nên người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp đặt.
 

e. Ổ cắm công nghiệp 5 pha là gì?

 
o-cam-cong-nghiep
Ổ cắm công nghiệp 5 pha có thiết kế 5 chân giúp người dùng dễ dàng kết nối thiết bị của mình với nguồn điện để sử dụng, sản phẩm sử dụng tốt với nguồn điện trong công trình công nghiệp có nguồn điện áp lớn.
Bạn có thể tự lắp đặt sản phẩm mà không cần thiết bị hỗ trợ vì thiết kế của ổ cắm khá đơn giản và dễ dàng cho bạn tháp lắp.
Ổ cắm có khoan chứa  rộng rãi từ đó giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng kết nối với các thiết bị điện của mình.
 

f. Ổ cắm công nghiệp gắn nổi là gì?

 
o-cam-cong-nghiep-gan-noi
Có thể nói đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho người dùng. Ổ cắm gắn nổi dùng để gắn tường, có thể gắn nổi, phần đấu nối điện là thuộc bên ngoài. Đối với sản phẩm này thì được tạo ra từ chất liệu cao cấp giúp sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt cũng như có khả năng cách điện cao cho người dùng, đối với dòng sản phẩm này thường dùng với phích cắm công nghiệp có cùng thông số.
 
Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều môi trường khác nhau kể cả các môi trường khắc nghiệt. Ổ cắm gắn nổi được đa số người tiêu dùng sử dụng ở các nhà máy, nhà máy điện, nhà xưởng hay các công trình,….
Khi bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Xem thêm: Thiết bị điện hãng nào tốt nhất hiện nay

 

g. Ổ cắm công nghiệp gắn âm là gì?

 
o-cam-cong-nghiep
Nói về các sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn âm thì rất đa dạng nhờ vậy dòng sản phẩm này giúp người tiêu dùng có thể linh hoạt hơn để chọn cho mình sản phẩm sử dụng. Ổ cắm công nghiệp gắn âm dạng nghiêng, gắn âm và bạn có thể gắn tủ bảng điện, gắn bên hông.
 
Với cách thiết kế lắp đặt của sản phẩm không chỉ giúp người tiêu dùng được an toàn khi sử dụng mà còn tạo được một không gian có tính thẩm mỹ cao.
 

h. Ổ cắm công nghiệp 3 pha 4 chấu.

 
o-cam-cong-nghiep
 
Khi sử dụng sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha 4 chấu sẽ vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng vì sản phẩm có thiết kế 4 chân, nhờ vậy ổ cắm này có thể tiếp xúc được với nguồn điện có điện áp lớn. Ngoài ra cách thiết kế sản phẩm có  độ bo tròn giúp sản phẩm có khả năng chịu đựng cao với các tác động từ môi trường công nghiệp hay cả các yếu tố khắc nghiệt.
Sản  phẩm có chất lượng cao và giá cả phải chăng người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sử dụng.
 

i. Ổ cắm công nghiệp 3 pha 5 chấu.

 
Tiếp theo về sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha 5 chấu có thể nói đây là sản phẩm người dùng sử dụng tốt nhất cho công nghiệp với những môi trường có nguồn điện áp quá cao. Ổ cắm có thiết kế 5 chân từ đó sản phẩm cũng có thể dễ dàng tiếp xúc với nguồn điện tạo ra hiệu quả hoạt động cao hơn cho người dùng.
 
Sản phẩm hoạt động tốt ở nhiều môi trường khắc nghiệt vì nó rất ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài và khắc phục tốt những hạn chế mà các sản phẩm thông thường khác gặp phải như là rò rỉ điện.
 

j. Ổ cắm công nghiệp IP44, IP55, IP65, IP67 là gì?

 
Đối với các sản phẩm này thì IP là cấp bảo vệ được định nghĩa bởi IEC 60529, tùy vào điều kiện người dùng mà sử dụng các thông số phía sau IP, quy định mức độ bảo vệ của thiết bị tránh các yếu tố ảnh hưởng từ bụi và nước dựa vào 2 số phía sau IP.
Sản phẩm ổ cắm công nghiệp IP44:
o-cam-cong-nghiep
Chữ số sau IP đầu tiên (4) giúp ngăn sản phẩm có thể ngăn chặn các vật rắn có kích thước lớn hơn 1.0mm. Chữ số 4 còn lại thể hiện sự ngăn chặn đối với sự xâm nhập của nước từ vòi nước cả cả nhiều hướng.
Sản phẩm ổ cắm công nghiệp IP55:
 
o-cam-cong-nghiep
 
Đối với chữ số 5 đầu tiên, ngăn chặn có bụi bẩm có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị nhưng vẫn không ngăn chặn hoàn toàn. Chữ số 5 còn lại biết được sự ngăn chặn của sản phẩm đối với các vòi phun có áp lực lớn và cũng từ các hướng.
Sản phẩm ổ cắm công nghiệp IP65:
 
o-cam-cong-nghiep
 
Chữ số 6 thể hiện sự ngăn chặn hoàn toàn của sản phẩm đối với các bụi bẩn cũng như một số đối tượng khác. Và số  5 thể hiện sự ngăn chặn sự xâm nhập của vòi nước có áp lực lớn.
Sản phẩm ổ cắm công nghiệp IP67:
 
o-cam-cong-nghiep
Với sản phẩm này thể hiện sự ngăn chặn hoàn toàn đối với bụi cũng như một số đối tượng khác. Số 7 thể hiện sản phẩm có thể ngâm trong nước một thơi fgian ngắn và ở áp lực nhỏ.
 
cong-ty-tnhh-thiet-bi-cong-nghiep-nghia-dat
 
 

3. Kinh nghiệm mua ổ cắm công nghiệp

 

a. Kích thước

 
Bạn nên chọn mua cho mình các ổ cắm phù hợp với phích cắm hiện có để có thể dễ dàng sử dụng, như thế sẽ tạo độ chặt của ổ và phích cắm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, hiểu quả làm việc cũng như tránh các các rủi ro có thể xảy ra như chập điện.
 
Với sự đa dạng của sản phẩm người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình tạo nên vẻ tinh tế và sang trọng cho không gian của bạn.
 

b. Công suất

 
Bạn cần chọn ổ cắm công nghiệp có công suất phù hợp với điều kiện sử dụng của mình như thế đảm bảo quá trình hoạt động của sản phẩm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ổ cắm công nghiệp phù hợp là rất quan trọng.
 

c. Bảo hành

 
Khi mua và sử dụng sản phẩm người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, vì thông thường trên thị trường hiện nay các sản phẩm ổ cắm công nghiệp có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
 

d. Giá thành

 
Tùy vào từng loại sản phẩm ổ cắm công nghiệp và thương hiệu sản xuất thì các sản phẩm có giá thành khác nhau nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay các loại ổ cắm công nghiệp có giá trên thị trường  được biết là: từ 50.000 đồng cho đếnn 50.000 đồng tùy theo các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 
o-cam-cong-nghiep
 
Một số sản phẩm ổ cắm công nghiệp PCE.

e. Nguồn điện

 
Tùy vào nguồn điện khác nhau mà người dùng cần chuẩn bị cho mình các sản phẩm ổ cắm phù hợp, như các sản phẩm có điện áp thấp bạn có thể sử dụng sản phẩm 1 pha, còn đối với các sản phẩm có điện áp cao người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình những sản phẩm ổ cắm công nghiệp 2,3,4 pha để sử dụng như thế sẽ mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều và đảm bảo an toàn cho bạn.
Hiện nay các sản phẩm ổ cắm công nghiệp trên thị trường điều có để đầy đủ các thông tin về điện áp, công suất nguồn điện sử dụng nên người dùng có thể tham khảo trước khi mua và sử dụng sản phẩm.
 

f. Dòng điện

 
Thường đối với ổ cắm sử dụng các dòng điện cơ bản là: 16A, 32A,63A,125A. Bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp với điều kiện của mình.
 

g. Tuổi thọ

 
Đối với các sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng khá cao vì được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nhưng song song đó người dùng cũng cần lưu ý sản phẩm để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.
Thời gian sử dụng của sản phẩm lâu dài và còn đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng cũng như sự an toàn mà sản phẩm mang đến.
 

h. Bao nhiêu pha

 
Có nhiều sản phẩm có các pha sử dụng khác nhau như là đối với nguồn điện yếu của gia đình bạn có thể sử dụng sản phẩm 1 pha, và trong các sản xuất công nghiệp, nhà xưởng,.. có điện áp cao bạn nên lựa chọn cho mình các sản phẩm ổ cắm công nghiệp 2,3, 4 pha,...
 
o-cam-cong-nghiepo-cam-cong-nghiepo-cam-cong-nghiepo-cam-cong-nghiep
 

i. Vật liệu sản xuất

 
Các sản phẩm ổ cắm công nghiệp được lựa chọn nguyên liệu sản xuất cao cấp Plyamide tạo độ bền chống rò rỉ, chống sét, giúp sản phẩm có khả năng hoạt động tốt và bền theo thời gian người dùng sử dụng.
 

j. Chỉ số chống nước

 
Chỉ số chống nước hiện nay rất được người tiêu dùng quan tâm thể hiện khả năng của sản phẩm về khả năng chịu đựng cũng như chống lại sự tác động của nước từ bên ngoài vào sản phẩm, giúp sản phẩm an toàn và hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.
 
o-cam-cong-nghiep
 

4. Chọn mua ổ cắm công nghiệp hãng nào tốt nhất hiện nay.

 

a. Ổ cắm công nghiệp PCE

 
Hiện nay các sản phẩm ổ cắm công nghiệp PCE đang có mặt ở rất nhiều nơi trên thị trường, bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay cả trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt và ổ cắm vẫn hoạt động tốt. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các dòng sản phảm ổ cắm công nghiệp PCE.
 
o-cam-cong-nghiep
 
Với những quy trình sản xuất khép kín sản phẩm được sản xuất tại Cộng Hòa Áo và luôn đạt được các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.
Sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu cao cấp là Polyamide 6 với nguồn nguyên liệu này giúp sản phẩm chống cháy cực cao từ đó ổ cắm có thể chịu được nhiệt đô ở 1000C. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm còn tránh được các hư hại do va chạm mạnh, chống các chất có tính oxy hóa cao của môi trường. Sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn nhờ áp dụng các tiêu chuẩn.
 
Các ổ cắm công nghiệp PCE còn đạt các tiêu chuẩn quốc tế như là IEC 603091 và IEC 603092, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và chất lượng của sản phẩm mang đến hiệu quả cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Máy nước nóng hãng nào tốt nhất

b. Ổ cắm công nghiệp Schneider

 
o-cam-cong-nghiep
 
Các sản phẩm ổ cắm đến từ thương hiệu Schneider hiện nay đang được đa số người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trên thị trường, sản phẩm không chỉ mang đến cho người sử dụng hiệu quả trong công việc mà thiết kế của sản phẩm còn tạo được sự sang trọng và tinh tế cho không gian của người dùng.
 
Ở các ổ cắm này luôn đạt được các tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng như là tiêu chuẩn IEC 60309, và luôn áp dụng các mức độ bảo vệ an toàn lên đến 67, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Đối với các sản phẩm ổ cắm công nghiệp Schneider thì tối ưu khi bạn sử dụng trong các nghành công nghiệp, các nhà máy điện hay các nghành xây dựng mang đến hiệu quả cho người tiêu dùng.
 
Sự đa dạng của các ổ cắm có cả ổ cắm nổi, âm và vừa có dạng đứng và cả dạng nghiêng nên giúp cho quá trình lắp đặt của người dùng trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.
Không thể không nhắc đến nguyên liệu tạo nên sản phẩm đó chính là polyamid, nguyên liệu giúp sản phẩm có độ bền, chịu nhiệt và cả độ cách điện cao, giúp người dùng có thể an toàn và hiệu quả hơn khi sử dụng.
 

d. Ổ cắm công nghiệp Sino

 
o-cam-cong-nghiep
 
Đối với các sản phẩm của Sino, ổ cắm công nghiệp được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng được áp dụng chống được các nguy cơ cháy nổi, chập điện nhờ vậy khi sử dụng sản phẩm này giúp người dùng có thể bảo vệ được bản thân của mình và gia đình cũng như tài sản của bạn.
 
Ổ cắm khi sử dụng đảm bảo sự bền bỉ và vô cùng an toàn cho bạn vì thanh dẫn của ổ cắm được làm từ Bạc và Đồng.
Sản phẩm có nhiều ưu điểm tuyệt vời như là chống va đập, chống cháy, nhờ vào vật liệu được sử dụng là polyamide và còn giúp sản phẩm tăng thêm độ bền và độ an toàn cho người dùng.
Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ và tinh tế người dùng có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm của mình mà không cần thêm bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào nữa.
Sản phẩm hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong người tiêu dùng.
 

e. Ổ cắm công nghiệp Mennekes

 
o-cam-cong-nghiep
 
Ổ cắm công nghiệp Mennekes đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp về sản suất ổ cắm của Đức và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Mennekes là những sản phẩm cao cấp và có chất lượng cao, hơn thế luôn đa dạng về chủng loại dễ dàng cho người tiêu dùng khi lựa chọn và sử dụng. Và hiện nay các sản phẩm này ở thị trường Việt cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.
 
Ổ cắm công nghiệp Mennekes có nhiều ưu điểm vượt trội người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều môi trường khác nhau, sản phẩm có khả năng làm việc cả trong những môi trường có độ khắc nghiệt cao. Hơn thế sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả nhờ vào khả năng chống nước, chống bùn,…
Các sản phẩm đến từ đây đã có mặt ở nhiều quốc gia nên người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.
 

f. Ổ cắm công nghiệp MPE

 
o-cam-cong-nghiep
 
Ổ cắm công nghiệp MPE luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi các sản phẩm ở đây điều đảm bảo về các chỉ tiêu an toàn, được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống chất lượng tiên tiến ISO 9001-2008. Các sản phẩm ổ cắm của MPE đang thu hút khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng sản phẩm.
Với sự đa dạng, phong phú trong mẫu mã sản phẩm và sự hiện đại của nó người tiêu dùng có thể hoàn toàn lựa chọn mình một sản phẩm phù hợp nhất và tất nhiên là chất lượng luôn đảm bảo cho người tiêu dùng.
Tuy là các sản phẩm hiện đại nhưng giá cả sản phẩm vẫn đảm bảo phù hợp với người tiêu dùng so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
 

5. Hướng dẫn sử dụng ổ cắm công nghiệp.

 

a. Lựa chọn ổ cắm phù hợp với nhu cầu

 
o-cam-cong-nghiep
 
Với sự đa dạng của các loại ổ cắm công nghiệp hiện nay trên thị trường người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi tin dùng để có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.
Tùy vào không gian làm việc  và điều kiện sử dụng người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm có kích thước, công suất, dòng điện hay cả về giá cả phù hợp nhất cho môi trường của mình.
Để dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có kết cấu đơn giản như thế sẽ vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm cho không gian.
 
Bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm có vật liệu sản xuất cao cấp từ đó giúp sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chống lại các va đập từ bên ngoài bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất. Hơn thế các sản phẩm có khả năng chống rò rỉ, giật điện, cháy nổ,.. như thế sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng cũng như an toàn cho các thiết bị.
 

b. Kiểm tra kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng

 
Khi lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và tiện lợi, thì việc lựa chọn về kích thước sử dụng giúp người dùng có sản phẩm mang đến tính thẩm mỹ cao, như thế không gian của bạn sẽ trở  nên nổi bật và tinh tế hơn rất nhiều.
Kiểm tra kích thước sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn cho bạn cũng như mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn vì sẽ không gặp các tình trạng lỏng lẽo.
 

c. Kiểm tra độ chống nước yêu cầu

 
Tùy vào môi trường sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp như thế sẽ giúp bạn an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện nay đa số các sản phẩm điều áp dụng các chỉ tiêu bảo vệ nhằm giúp người dùng có thể hiệu quả hơn khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn sử dụng sản phẩm ở những môi trường có điều kiện sử dụng bình thường người dùng nên sử dụng các sản phẩm ổ cắm công nghiệp IP44 hay IP55. Hay khi sử dụng các sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt hơn đòi hỏi các sản phẩm phải chống chịu lại nước cao hơn thì người dùng có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm IP65, IP67.
 
do-chong-nuoc
 

d. Kiểm tra kỹ trước khi cho dòng điện đi qua

 
Khi sử dụng các sản phẩm ổ cắm công nghiệp có thể thấy dòng điện luôn có ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng của người tiêu dùng, khi sử dụng đúng dòng điện sẽ mang đến cho người tiêu dùng được hiệu quả sử dụng cao, ngược lại khi sử dụng dòng điện thấp sẽ gây ra lãng phí, không đạt hiệu quả hay khi sử dụng dòng điện cao sẽ gây lãng ra một số sự cố nghiêm trọng. Chính vì thế mà người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ mua ngay thiết bị điện:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (028) 668 21 468

0913 98 08 48 (Mr. Vũ)

0931 11 55 18 (Ms. My)

0931 77 88 71 (Ms. Trang)

0937 88 41 45 (Ms. Ngân)

0931 77 88 30 (Ms. Dung)

HOTLINE


HOTLINE: (028) 668 21 468


Mr. Vũ

0913 98 08 48


Ms. My

0931 11 55 18


Ms. Trang 

0931 77 88 71


Ms. Ngân

0937 88 41 45


Ms. Dung

0931 77 88 30

FACEBOOK

Scroll