Máy nước nóng hãng nào tốt nhất hiện nay? Supergreen, Ferroli, Ariston, Panasonic, Electrolux

Nên mua máy nước nóng hãng nào tốt nhất? Máy nước nóng là gì? chúng có những chủng loại nào? mỗi loại đem lại những lợi ích nào cho người sử dụng? những tiện ích khi sử dụng máy bơm nước gia đình là gì? Hãy cùng tìm hiểu những câu trả lời đó qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

MÁY NƯỚC NÓNG HÃNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG LOẠI NÀO
 
 
 
Cụm từ máy nước nóng đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam nói riêng cũng như đại đa số người dân trên thế giới nói chung. Với công dụng mang lại nguồn nước ấm áp để sử dụng vào những mùa gió lạnh máy nước nóng còn là giải pháp để mang lại cho người sử dụng một sức khỏe tốt.
 
Ngày nay, xã hội phát triển, nhu cầu sống của con người vì thế cũng ngày càng nân cao. Con người đã không chịu khuất phục trước thiên nhiên khi liên tục nghiên cứu và phát triển ra những dòng thiết bị như: máy điều hòa, máy quạt… và để chống chọi lại cái khắc nhiệt của thiên nhiên thì dòng máy nước nóng đã được nghiên cứu và cho ra đời.
 
Kể từ khi ra đời những thiết bị máy nước nóng càng được nâng cấp và trang bị thêm nhiều tính năng mới hiện đại. Để góp phần mang lại cho con người đời sống tốt hơn. Khi những thiết bị máy nước nóng đã trở thành người bạn không thể thiếu của mỗi người và mỗi gia đình. Việc mỗi gia đình sắm cho mình những thiết bị máy nước nóng đã không còn xa lạ gì nữa, vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm mua những thiết bị máy nước nóng để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của gia đình mình.
 
may-nuoc-nong
 
Nhưng một thực trạng đang diễn ra đó chính là có quá nhiều hãng sản xuất máy nước nóng cũng như quá nhiều đại lý phân phối và cung cấp máy nóng ra thị trường. Chính vì vậy mà làm cho việc tìm mua và trang bị những sản phẩm máy nước nóng cho gia đình mình của người tiêu dùng là hết sức khó khăn. 
 
Có rất nhiều khách hàng gửi những câu hỏi đến cho chúng tôi như: máy nước nóng là gì? Tại sao phải sử dụng máy nước nóng? hay Tìm mua máy nước nóng giá rẻ chính hãng uy tín ở đâu? trên thị trường hiện nay máy nước nóng có bao nhiêu loại để lựa chọn. để giải đáp được tất cả những thắc mắc mà người tiêu dùng đưa ra thì hãy đọc bài viết sau để rõ hơn về vấn đề này nhé.
 
 
Trước khi đi sâu vào tìm hiểu thiết bị máy nước nóng thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem:
 

1. Máy nước nóng là gì?

 
Như chúng tôi đã nói ở trên, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt Lạnh Giá, để có thể tạo ra nguồn nước nóng nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất thuận tiện và an toàn nhất. Thì con người đã phát minh ra những thiết bị máy nước nóng, máy nước nóng với tích hợp những tính năng ưu việt và hiện đại nó chính là thiết bị thông minh có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến nhân loại. Máy nước nóng ra đời chính là bước ngoặt lớn để tạo tiền đề nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.
 
may-nuoc-nong
 
Máy nước nóng ngày nay đã không còn xa lạ gì nữa đối với con người, nhưng trong số đó việc hiểu biết về cấu tạo của máy nước nóng để khi chúng gặp rắc rối gì có thể nhận biết và đem đi sửa chữa. Với việc bạn hiểu biết thêm cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nước nóng sẽ giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn. Ngoài ra khi bạn hiểu biết về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của những thiết bị máy nước nóng sẽ hạn chế được những sự cố trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà mỗi người trong gia đình chúng ta đều phải có hiểu biết về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nước nóng. Và để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nước nóng thì dưới đây Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.
 

a. Cấu tạo máy nước nóng

 
Cấu tạo chính của máy nước nóng gồm: vỏ bảo vệ, bộ ổn định và điều khiển nhiệt độ. Thanh gia nhiệt, van xả, dây điện cấp nguồn cho thiết bị và bình chứa.
 
Cấu tạo hoạt động của máy nóng lạnh: để có thể tạo ra được nguồn nước nóng nhanh chóng thì thanh gia được chế tạo để giúp máy nóng lạnh có khả năng làm điều đó. Trong quá trình sử dụng để những thiết bị máy nóng lạnh hoạt động bền bỉ cũng như đạt tuổi thọ cao nhất. Thì thiết bị lõi bình được tích hợp để cho máy nóng lạnh có thể hoạt động hiệu quả và không bị giảm đi về chất lượng và tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng.
Để đảm bảo cho sự chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng diễn ra tiết kiệm nhất và không phát ra quá nhiều nhiệt năng đến phần vỏ phía bên ngoài. Thì một lớp cách nhiệt đã được đưa vào trong sản phẩm không chỉ hỗ trợ về việc tiết kiệm điện năng. Lớp cách điện này còn hỗ trợ giúp giữ nhiệt lâu trong bình để việc sử dụng nước nóng để sinh hoạt diễn ra nhanh chóng hơn.
 
may-nuoc-nong
 
Cấu tạo máy nước nóng panasonic
 
Vỏ bảo vệ cũng chính là thiết bị khá quan trọng trong thiết kế và cấu tạo của máy nước nóng. Phần vỏ này sẽ giúp cách ly những bộ phận quan trọng của chiếc máy nước nóng với tầm với của con người. Như bạn đã biết thì việc sử dụng máy nước nóng được sinh ra từ nguồn điện rất nguy hiểm. Chính vì vậy mà phần vỏ bảo vệ này được rất nhiều hãng chú trọng đến việc nghiên cứu và chế tạo sao cho có đầy đủ tính năng bảo vệ, cách điện cách nhiệt mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho người sử dụng khi tiếp cận sản phẩm.
 
Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng tại sao máy nước nóng lại có thể sinh ra nguồn nước ấm áp một cách nhanh chóng như vậy, thì câu trả lời đó chính là trong tất cả các thiết kế và cấu tạo của máy nước nóng thì thanh gia nhiệt chính, là bộ phận giúp cho việc sử dụng máy nước nóng tạo ra nguồn nước ấm áp nhanh chóng an toàn.
 
Và để có thể giúp thiết bị máy nước nóng kiểm soát cũng như điều khiển chiếc máy nước nóng hoạt động theo đúng mong muốn của bạn thì bộ ổn định, và điều khiển nhiệt độ đã được tích hợp vào sản phẩm. Với bộ thiết bị này sẽ giúp ngắt nguồn điện đưa vào thiết bị máy nóng lạnh khi nhiệt độ trong bình đạt đến giới hạn của nó. Ngoài ra thì bộ điều khiển cũng như ổn định này khi hoạt động nếu phát hiện được sự cố rò rỉ nguồn điện hoặc bất kỳ trục trặc nào thì nó sẽ tự động ngắt nguồn điện cung cấp cho hệ thống đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì để giúp cho bạn kiểm soát cũng như sử dụng hiệu quả thiết bị máy nóng lạnh thì đèn hiển thị hay còn được gọi là LED 7 đoạn được tích hợp. Chúng sẽ thông báo hiển thị ra màn hình nhiệt độ cũng như các chức năng đang sử dụng.
 
cong-ty-tnhh-thiet-bi-cong-nghiep-nghia-dat
 
 

b. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng

 
Nếu như bạn tìm hiểu kỹ về thiết bị này thì bạn sẽ nhận ra nó có nguyên lý hoạt động chất giống chiếc bình đun nước của bạn. Nguyên lý hoạt động của máy nóng lạnh cũng không có gì phức tạp. khi đưa nước từ bên ngoài vào  thì than đốt sẽ hoạt động với hiệu suất cực cao khi nguồn nước đi qua sẽ tác động một nhiệt rất lớn với công suất cao. Điều này được lý giải cho loại máy nước nóng trực tiếp khi không có sự tác động nào ngoài việc đưa nước chảy qua Thanh đốt và đi ra ngoài.
 
 
nguyen-ly-hoat-dong
 
 

 

Nhiều người thắc mắc rằng việc sử dụng máy nước nóng trực tiếp như vậy có nguy hiểm không Khi mà nó được đưa ra ngoài trực tiếp như vậy. Câu trả lời đó chính là bạn có thể điều chỉnh được mức nhiệt khi sử dụng máy nóng lạnh trực tiếp. Chính vì vậy mà cơ chế cũng như nguyên lý hoạt động của nó rất an toàn.
 
Còn với máy nước nóng gián tiếp thì nước sẽ được bơm vào bình chứa đun sôi theo cơ chế thành đốt điều này cũng mang lại nhiều lợi ích. Khi mà bạn có thể sử dụng nguồn nước bất cứ lúc nào đặc biệt là không sợ mất điện. Việc sử dụng máy nước nóng gián tiếp mang lại nhiều lợi ích như chúng sẽ tự động ngắt điện khi không có nguồn điện chạy vào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 

2. Các loại máy nước nóng hiện nay

 
Thị trường máy nước nóng hiện nay có hai loại máy nước nóng được sử dụng phổ biến nhất đó chính là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Vậy với nhiều người còn thắc mắc không biết hai loại máy nước nóng này có cơ chế hoạt động như thế nào? giống nhau ở điểm gì? và cơ chế hoạt động ra sao?. Thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về vấn đề này nhé.
 

a. Máy nước nóng trực tiếp là gì?

 
Đây là dòng máy nước nóng hoạt động theo cơ chế bơm nước một chiều nguồn nước sẽ đi vào thanh sợi đốt,  khi đi qua Thanh sợi đốt với công suất lớn cũng như mức nhiệt cao. Khi chỉ sau vài giây ngắn ngủi bạn đã có thể sử dụng được nguồn nước nóng nhanh chóng và rất tiện lợi. Việc sử dụng máy nước nóng trực tiếp mang lại nhiều lợi ích khi mà không cần bình chứa cho ra nguồn nước nóng trực tiếp nhanh chóng. Nhiều người sử dụng thường thắc mắc với chúng tôi rằng với việc máy nước nóng trực tiếp đưa ra nguồn nước nóng nhanh như vậy với cơ chế như vậy thì liệu có đảm bảo được sự an toàn?. Thì câu trả lời của chúng tôi đó chính là có máy nước nóng trực tiếp với bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và van điều chỉnh lưu lượng nước gắn thêm cầu dao chống giật. Điều này sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi tiếp cận và sử dụng sản phẩm.
 
may-nuoc-nong
 
Máy nước nóng trực tiếp

b. Máy nước nóng gián tiếp là gì?

 
Máy nước nóng gián tiếp là loại máy nước nóng hoạt động theo cơ chế bơm nước vào bình chữa của máy nóng lạnh sau đó đun sôi. Mang lại cho người tiêu dùng nước nóng sử dụng được lâu. Việc sử dụng máy nước nóng gián tiếp rất tiết kiệm điện năng tiêu hao khi mà nó được tích hợp thêm nhiều chức năng ưu việt như: tự động ngắt nguồn điện khi không có nguồn nước chảy vào. Việc sử dụng máy nước nóng gián tiếp cũng mang lại cho con người nhiều lợi ích cũng như an toàn hơn. Đặc biệt là khi bạn sử dụng máy nước nóng gián tiếp sẽ không lo mất điện khi mà nước đã được bơm đầy trong bình chứa của thiết bị. Điều này cũng khiến cho máy nước nóng gián tiếp được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích. Bên cạnh đó thì máy nước nóng gián tiếp cũng được trang bị đầy đủ tất cả những thiết bị để bảo vệ cho người sử dụng.
 
Với việc mà trên thị trường hiện nay rất nhiều những dòng thiết bị máy nước nóng khác nhau được tung ra thị trường với nhiều hãng. Cùng với việc người sử dụng thiếu kiến thức như kinh nghiệm để chọn mua máy nước nóng phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình mình. Để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tự tin lựa chọn cho mình được thiết bị máy nóng lạnh phù hợp thì ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết khi đi Mua máy nước nóng.
 
may-nuoc-nong
 
Máy nước nóng gián tiếp
 

3. Kinh nghiệm mua máy nước nóng

 

a. Chọn máy trực tiếp hay gián tiếp?

 
Điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó chính là bạn cần phải xác định rõ xem loại máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình mình. Với việc gia đình bạn nhiều người và việc sử dụng máy nước nóng diễn ra liên tục thì máy nước nóng trực tiếp chính là sự lựa chọn số 1. Sở hữu cơ chế hoạt động cho ra nguồn nước một cách nhanh chóng tiện lợi an toàn với công suất lớn khi máy nước nóng trực tiếp sẽ khiến bạn không phải chờ đợi quá lâu.
 
Còn gia đình bạn ít người và nhu cầu sử dụng máy nước nóng không cao Đặc biệt là gia đình bạn có nguồn nước cung cấp khá yếu. Thì máy nước nóng gián tiếp là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
may-nuoc-nong
 

b. Kiểm tra vỏ hộp

 
Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều thương hiệu tham gia vào việc nghiên cứu chế tạo và sản xuất những dòng máy nước nóng khác nhau. Chính vì vậy mà việc bạn tìm mua cho mình được một dòng sản phẩm của hãng cao cấp là rất dễ dàng. Nhưng bên cạnh đó thì bạn cần phải kiểm tra kỹ nhãn Mác, tem cũng như chứng nhận sản phẩm trên vỏ hộp bao bì. Bạn cần tra mã vạch của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo rằng sản phẩm chính là hàng đúng hạn đúng hàng đúng giá. Bạn không cần phải băn khoăn trong việc này tuy đã có những thiết bị di động công nghệ cao những thiết bị thông minh sẽ thấy bạn làm điều đó, chỉ cần bạn cầm điện thoại quét mã vạch tất cả thông tin thể hiện ra cho bạn.
 
may-nuoc-nong
 

c. Chất liệu máy

 
Tráng men hay không tráng men chính là câu hỏi được đặt ra khi mua bất cứ thiết bị máy nước nóng nào. Việc lựa chọn máy nước nóng phù hợp thì khâu chọn chất liệu máy rất quan trọng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua sản phẩm tráng men hay không tráng men. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn nên đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp phiên bản tăng bị cho mình thiết bị máy nước nóng tráng men là rất chính xác. Khi nó sẽ giảm được sự ăn mòn do bụi bẩn chất càng tích tụ. nhưng giá thành thường cao hơn những dòng sản phẩm không cần men. Theo tôi thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tráng men để có thể sử dụng lâu dài hiệu quả.
 

d. Kiểm tra bên trong bình chứa

 
Để đảm bảo cho tất cả thiết bị trong máy nóng lạnh nguyên vẹn và để cho máy nóng lạnh khi mua về hoạt động hiệu quả. Thì bạn nên yêu cầu phía nhà sản xuất cũng như nghĩa nhân viên bán hàng tháo máy để bạn kiểm tra bên trong em tất cả linh kiện còn nguyên vẹn hay không.
 

e. Chế độ an toàn

 
Trên thị trường hiện nay thì có hai loại cầu dao được sử dụng nhiều nhất cho máy nước nóng đó chính là CB và ELCB . Cả hai đều có khả năng kiểm soát nguồn điện cũng như hạn chế phát hiện xử lý những sự cố rò rỉ đưa ra những quyết định đóng ngắt nhanh chóng tránh mọi nguy cơ chạm nổ.
 
Qua quá trình sử dụng và thử nghiệm thì các chuyên gia hàng đầu thế giới đã đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng đó chính là nên lựa chọn thiết bị máy nước nóng có chế độ an toàn là ELCB với cơ chế hoạt động đóng ngắt nhanh chóng hiệu quả, kiểm soát nguồn điện và sự rò rỉ điện nhạy bén hạn chế thấp nhất những sự cố.
 
may-nuoc-nong
 
 

Xem thêm: CB, RCCB, RCBO, ELCB, RCD khác nhau như thế nào

 

4. Nên mua máy nước nóng hãng nào tốt nhất?

 
Với việc máy nước nóng đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của Như chiếm phần rất quan trọng trong sự phát triển của nhân loại. chính Vì có không ít những nhãn hàng tham gia vào việc nghiên cứu chế tạo và tung ra thị trường dòng máy nóng lạnh mang thương hiệu cho riêng mình. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang vì không biết nên lựa chọn máy nước nóng của hãng nào. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của các dòng máy nước nóng của các hãng nổi tiếng trên thế giới để đưa ra sự lựa chọn phù hợp thì ở bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn được phần nào..
 

a. Máy nước nóng supergreen

 
Là thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng hàng đầu thế giới là thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng hàng đầu thế giới, được biết đến trên thị trường máy nước nóng với những sản phẩm đẹp, sang trọng cùng với hiệu năng và tính năng hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm máy nước nóng của supergreen được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tuổi thọ, chất lượng cũng như khả năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
 
may-nuoc-nong
 

b. Máy nước nóng Ferroli

 
Nếu bạn là một fan công nghệ, khi chắc hẳn bạn không thể không biết hãng Ferroli. đây là nhãn hàng nổi tiếng thế giới đến từ Italya. Đến thị trường Việt Nam với những thiết bị công nghệ đỉnh cao đã góp phần mang lại cho người Việt một cuộc sống hiện đại và phát triển hơn. Những thiết bị máy nước nóng của hãng Ferroli được người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu năng, tính năng cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, máy nước nóng của hãng được chú trọng đầu tư về hình thức nên sở hữu ngoại hình bắt mắt sang trọng và hiện đại.
 

c. Máy nước nóng Ariston

 
Các thiết bị máy nước nóng của Ariston đã tạo nên thương hiệu cho riêng mình khi được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Tiết kiệm – hiệu quả - ổn định – giá rẻ đó chính là những gì có thể dùng để nói về những sản phẩm của nhãn hàng Ariston. Những gì mà Ariston đã làm trong thời gian qua đã được đền đáp khi họ đã được người tiêu dùng Việt đón nhận một cách rất nồng hậu. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng về giá cả, máy nước nóng Ariston còn sở hữu chất liệu chế tạo, chất lượng, tính năng mà những dòng sản phẩm của Mennekes còn thể hiện độ bền cao, thiết kế kiểu dáng thanh lịch.
 
may-nuoc-nong
 

d. Máy nước nóng Panasonic

 
Panasonic Là nhãn hàng không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, với những thiết bị chất lượng, nhiều tính năng vượt trội hiệu quả. Máy nước nóng Panasonic đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng những dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ mới, với nhiều tính năng vượt trội trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới.
 
may-nuoc-nong
 

e. Máy nước nóng Electrolux

 
Là dòng máy nóng lạnh cao cấp hoàng gia, máy nước nóng Electrolux được giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính năng, hiệu năng, chất lượng. Bên cạnh đó, máy nước nóng Electrolux sở hữu một tuổi thọ rất cao cùng với mẫu mã sang trọng hiện đại. Phù hợp với nhiều kiểu dáng, phong cách và không gian phòng tắm nhiều ngôi nhà Việt.
 
may-nuoc-nong
 

5. Cách lắp đặt và sử dụng máy nước nóng an toàn toàn

 
Khi lắp đặt bất cứ một thiết bị điện nào liên quan đến điện thì yêu cầu hàng đầu phải đặt lên hàng đầu, kể cả những thiết bị có cơ chế lắp đặt đơn giản đến đâu. Máy nước nóng cũng không ngoại lệ, để giúp bạn hiểu rỏ hơn thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt các loại máy nước nóng trên thị trường hiện nay.
 
may-nuoc-nong
 

a. Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng trực tiếp

 
Cần ngắt nguồn điện và kiểm tra kĩ xem đã ngắt nguồn điện chưa.
 
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện đi theo máy nước nóng khi mua tại cửa hàng. Cùng các thiết bị mua thêm ở ngoài như: Dây cấp nước, dây điện, ELCB hoặc CB cùng với thiết bị điện để tháo vặn và lắp ráp.
 
Bước 2: Tháo mặt trước và mặt sau của máy nước nóng.
 
Bước 3: Đo và khoan lỗ để cố định máy lên tường.
 
Bước 4: Kê máy lên đúng vị trí những lỗ đã khoan và vặn chặt vít
 
Bước 5: lắp đặt vòi và ELCB hoặc CB.
 
Bước 6: Kết nối nguồn điện với CB để máy vận hành.
 
Bước 7: Lắp mặt trước và mặt sau của máy lại với nhau, khởi động và vận hành thử máy.
 
may-nuoc-nong
 

b. Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng gián tiếp

 
Cần ngắt nguồn điện và kiểm tra kĩ xem đã ngắt nguồn điện chưa.
 
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện đi theo máy nước nóng khi mua tại cửa hàng. Cùng các thiết bị mua thêm ở ngoài như: Dây cấp nước, dây điện, ELCB hoặc CB cùng với thiết bị điện để tháo vặn và lắp ráp.
 
Bước 3: Chọn vị trí thích hợp và khoa học nhất, đo và khoan lỗ để lắp đặt chiếc móc treo.
 
Bước 4: Kê máy lên đúng vị trí của móc treo.
 
Bước 5: lắp đặt vòi nước.
 
Bước 6: Kết nối nguồn điện với máy nước nóng để máy vận hành.
 
Vậy là bạn đã lắt đặt xong máy nước nóng gián tiếp rồi.
 
may-nuoc-nong
 

c. Cách sử dụng máy nước nóng

 
* cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp:
 
Bước 1: Bật CB hoặc ELCB để khởi động thiết bị
 
Bước 2: Để kiểm tra máy hoạt động bình thường, bạn nhấn : Test RLCB -> Reset.
 
Bước 3: Kiểm tra màn hình hiển thị màu xanh tức là máy hoạt động ổn định bình thường.
 
Bước 4: Open van 3 trong 1 để nước chảy ra vòi.
 
Bước 5: Dùng núm điều khiển trước bề mặt máy để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
 
Bước 6: Tận hưởng nguồn nước ấm áp thích hợp.
 
may-nuoc-nong
 
* cách sử dụng máy nước nóng gián tiếp:
 
Bước 1: Mở khóa thiết bị cấp nguồn để nó hoạt động.
 
Bước 2: Nhấn nút reset để máy trở về trạng thái hoạt động như bình thường.
 
Bước 3: Chờ vài phút để nước trong bình đạt nhiệt độ mong muốn, quan sát đèn báo khi đèn từ màu đỏ - xanh có nghĩa máy đã sẳn sàng sử dụng.
 
Bước 4: Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp bằng núm vặn để sử dụng nước có nhiệt độ phù hợp.
 
Bước 5: Tận hưởng nguồn nước ấm áp tại vòi.
 
may-nuoc-nong
 
Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những kiến thức tìm mua và sử dụng thiết bị máy nước nóng một cách hiệu quả nhất. Chúc quý khách hàng lựa chọn cho mình được thiết bị máy nước nóng phù hợp.

 

Liên hệ mua ngay thiết bị điện:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (028) 668 21 468

0913 98 08 48 (Mr. Vũ)

0931 11 55 18 (Ms. My)

0931 77 88 71 (Ms. Trang)

0937 88 41 45 (Ms. Ngân)

0931 77 88 30 (Ms. Dung)

HOTLINE


HOTLINE: (028) 668 21 468


Mr. Vũ

0913 98 08 48


Ms. My

0931 11 55 18


Ms. Trang 

0931 77 88 71


Ms. Ngân

0937 88 41 45


Ms. Dung

0931 77 88 30

FACEBOOK

Scroll