Chuông cửa hãng nào tốt nhất hiện nay? Panasonic, Samsung, Aiphone, XSL

Chuông cửa là gì? Những tính năng nổi bật của chúng là gì? Tại sao lại mua chúng? Tìm mua chuông cửa chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng ở đâu?, Chuông cửa hãng nào tốt nhất hiện nay? Nên mua chuông cửa loại nào? Nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về các thắc mắc này nhé.

NÊN MUA CHUÔNG CỬA LOẠI NÀO, CHUÔNG CỬA HÃNG NÀO TỐT NHẤT
 
 
 
 
Ngày xưa thì chúng ta chỉ có thể nhìn thấy những chiếc chuông cửa trong những căn biệt thự hoặc ngôi nhà sang trọng ở trên tivi. Nhưng ngày nay thì khác, chúng ta đã và đang hội nhập cùng thế giới, việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao để nâng cao chất lượng sống của người Việt và trong đó có dòng thiết bị chuông cửa. Sử dụng các thiết bị chuông cửa đã góp phần đơn giản hóa cuộc sống của con người, cũng như mang lại nhiều sự tiện nghi, giúp cho việc tận hưởng cuộc sống của con người  trở nên dể dàng hơn. Chính vì những lý do trên mà nhu cầu sử dụng chuông cửa màn hình nói riêng và các loại chuông cửa nói chung ngày càng cao. Nhu cầu sử dụng và tìm mua ngày càng cao như vậy nhưng có một số khách hàng vẫn chưa hiểu rõ không cửa màn hình, cũng như những kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình dòng chuông cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 
chuong-cua
 
Để mang đến cho quý khách hàng những kinh nghiệm mua hàng, cũng như các kiến thức về chuông cửa màn hình, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần biết về chuông của, đồng thời trả lời cho bạn những câu hỏi như:Chuông cửa là gì? Những tính năng nổi bật của chúng là gì? Tại sao lại mua chúng? Tìm mua chuông cửa chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng ở đâu?, Chuông cửa hãng nào tốt nhất hiện nay? Nên mua chuông cửa loại nào? Nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về các thắc mắc này nhé.

 


 

1. Chuông cửa là gì?

 
Chuông cửa là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Dòng chuông cửa sở hữu những tính năng đặc biệt như : Đàm Thoại 2 chiều, chuông nghe hai chiều. với những tính năng này thì chiếc chuông cửa sẽ giúp cho người sử dụng có thể quan sát, bấm chuông ngoài cửa, và thông qua chức năng đàm thoại để nói chuyện với nhau. Bên cạnh đó thì chuông cửa còn là thiết bị thường được dùng như là một camera giám sát quản lý an ninh cho ngôi nhà của bạn.
 

a. Cấu tạo của chuông cửa

 
Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ, ngày nay thay vì chỉ có một dòng chuông cửa truyền thống, thì các hãng công nghệ đã nghiên cứu và cho đời nhiều dòng thiết bị chuông cửa với các tính năng hiện đại, để đáp ứng tất cả yêu cầu và người sử dụng đưa ra. Theo thời gian phát triển và nâng cấp thì ngày nay chương cửa thường có 3 loại được sử dụng phổ biến đó là: loại có dây, loại không dây và loại có màn hình.
 
Cấu tạo chuông cửa có dây:
 
Dòng chuông cửa có dây này được thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với nhiều kiến trúc, cũng như phong cách của ngôi nhà đều mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ. Dòng thiết bị này cũng có 3 bộ phận chính đó là: Nguồn, nút nhấn chuông và chuông báo.
 
 
chuong-cua
 

enlightenedenlightenedenlightened Xem giá chuông cửa màn hình Panasonic tại đây:Chuông cửa Panasonic


 

 
Cấu tạo chuông cửa không dây:
 
Dòng thiết bị chuông cửa không dây này là một trong những thiết bị chuông cửa thông minh và tiện lợi, mang trên mình những ưu điểm nổi bật, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của nó nhé.
Dòng thiết bị này thì có 2 bộ phận chính: một là bộ phát tín hiệu hay còn gọi là nút nhấn chuông. Hai là bộ thu tín hiệu hay còn gọi là chuông báo. Nút nhấn chuông được thiết kế theo kiểu giả hình hộp bảo vệ và được đặt bên ngoài của tòa nhà hay ở những vị trí lắp đặt có nhu cầu sử dụng.
 
Bộ thu tín hiệu hay còn được gọi là chuông báo là một chiếc máy thu tín hiệu từ bộ phát và bộ thu này cũng có tính năng được sử dụng như chuông phát âm thanh. Hiện nay trên thị trường thì dòng sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã để mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 
 
chuong-cua
 
Cấu tạo chuông cửa có màn hình:
 
Chuông cửa màn hình hay còn gọi là thiết bị chuông có màn hình, đây là dòng thiết bị cho phép người sử dụng có thể nghe tiếng chuông và đối thoại 2 chiều, mà còn có thể quan sát hoạt động của khách bên ngoài. Thiết bị chuông cửa màn hình gồm có ba bộ phận chính một đó là màn hình, hai nút nhấn camera chuông cửa, 3 là loa đàm thoại.
 
Màn hình chuông cửa ở trong thiết bị này sẽ đảm nhiệm chức năng chính đó là hiển thị hình ảnh của khách bấm chuông, bạn cũng có thể lắp đặt màn hình ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà để thuận tiện cho việc quan sát hoạt động bên ngoài.
Camera chuông cửa là dòng thiết bị vừa đảm nhiệm chức năng nút nhấn, chuông báo hiệu khách đến, vừa là nút kích hoạt cho camera hoạt động  đồng thời ghi lại hình ảnh của khách khi bắt đầu bấm chuông.
 
Tiếp theo đó là thiết bị loa đàm thoại, đây cũng chính là thiết bị quan trọng nhất và đáng tiền nhất của dòng chuông cửa màn hình nó sẽ giúp cho người sử dụng giao tiếp với khách bấm chuông qua micro.
 
Để bạn có thể hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của dòng chuông cửa, qua đó có thể sử dụng trong thiết bị này một cách tối ưu nhất, thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về nguyên lý hoạt động của 3 dòng chuông cửa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.
 
cong-ty-tnhh-thiet-bi-cong-nghiep-nghia-dat
 
 

b. Nguyên lý hoạt động 

 
Chuông cửa có dây:
 
khi có người sử dụng, nút nhất sẽ truyền tín hiệu đến bộ xử lý, khi có người nhấn vào nút nhấn chuông theo đó tín hiệu sẽ được truyền về bộ thu, và bộ phát âm thanh sẽ báo chuông cho người sử dụng. Nguyên lý hoạt động cơ bản của dòng chuông báo này đó chính là truyền tín hiệu thông qua dây cáp đến bộ xử lý.
 
chuong-cua-co-day
 
Chuông cửa không dây:
 
Dòng thiết bị chuông không dây thì chúng ta đã biết và thấy nó rất nhiều, nhưng về nguyên lý hoạt động của chúng thì vẫn còn rất ít người biết, để những bạn đang thắc mắc được rõ hơn về vấn đề này, dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về nguyên lý hoạt động của dòng chuông không dây. Khi có người sử dụng, nút nhấn sẽ truyền tín hiệu đến bộ xử lý khi có người nhấn vào nút nhấn chuông. Theo đó tín hiệu sẽ được truyền về bộ thu, và bộ phát âm thanh sẽ báo chuông cho người sử dụng. Nguyên lý hoạt động cơ bản của dòng chuông này đó chính là truyền tín hiệu không dây mà không cần thông qua sự  can thiệp gián tiếp của dây cáp.
 
 
 
chuong-cua-khong-day
 
 
 
Chuông cửa màn hình: 
 
Chuông cửa màn hình là dòng chuông cửa cao cấp với những tính năng hiện đại. Chính vì vậy mà chúng có nguyên lý hoạt động rất phức tạp, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:
 
Đầu tiên là truyền tín hiệu: khi khách kích hoạt nút nhấn chuông của sản phẩm, thì tín hiệu sẽ lập tức được truyền đến bộ thu và phát tín hiệu âm thanh hoặc các tín hiệu trên điện thoại để báo cho bạn biết là có người đến.
Dòng thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý truyền tin qua sóng mà không cần phải sử dụng đến dây dẫn, với việc sử dụng dòng thiết bị cao cấp này thì bạn có thể điều chỉnh âm thanh, cũng như độ sắc nét của việc phát hình ảnh và âm thanh của thiết bị.
 
 
 
chuong-cua-mang-hinh
 
 
 

2. Các loại chuông cửa hiện nay 

 
Như tôi đã nói ở trên thì để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của thị trường. Ngày nay cũng như đáp ứng được việc sử dụng chuông tùy vào mục đích và kinh phí của người sử dụng, Thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển gia ba dòng sản phẩm chuông báo chính trên thị trường hiện nay, và được sử dụng khá phổ biến với mức giá khác nhau rõ rệt đó là: Chuông cửa không dây, chuông cửa có dây và chuông cửa màn hình, hãy cùng tìm hiểu từng dòng thiết bị nhé.
 
 

a. Chuông cửa có dây

 
Dòng thiết bị này không được sử dụng phổ biến lắm, nhưng với giá thành của chúng khá là rẻ nên cũng được một số khách hàng cân nhắc sử dụng. Cũng sở hữu khả năng truyền thông tin nhanh chóng và chính xác, hoạt động được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Dòng sản phẩm này cũng được khá nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi giá thành rẻ, thiết kế đẹp nhưng có một hạn chế đó là nó sử dụng dây truyền tải nên rất rườm rà.
 
chuong--cua
 
 

b. Chuông cửa không dây

 
Đây là dòng thiết bị chuông cửa được sử dụng khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng cơ chế hoạt động nhanh gọn và hiệu quả, bên cạnh đó các tính năng được tích hợp về tiện ích như khả năng đọc và truyền thông tin nhanh chóng, hoạt động ổn định dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
 
 
 
chuong-cua
 
 
 

c. Chuông cửa màn hình

 
 
Đây là dòng chuông cửa mang trên mình thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đẹp mắt và đặc biệt là cực kì sang trọng. Có thể nói dòng sản phẩm này không chỉ là thiết bị công nghệ hiện đại thay thế cho các loại chuông truyền thống mà dòng sản phẩm này sẽ mang đến nhiều hơn những tiện ích, và đặc biệt hơn đó chính là sự tao nhã, sang trọng cho tổng thể ngôi nhà.
 
Chuông cửa màn hình là thiết bị chuông báo cửa có tích hợp đầy đủ các tính năng báo động, truyền hình ảnh, giọng nói và đặc biệt bạn có thể trò chuyện với người bấm chuông. Với tính năng này, người sử dụng thiết bị sẽ có thể trang bị thêm cho ngôi nhà của mình một bảo vệ thực thụ.
 
Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu sản xuất chuông cửa cũng như có rất nhiều chủng loại và đại lý cung cấp. Chính vì vậy mà gây ra cho người tiêu dùng những hoang mang khi lựa chọn những dòng sản phẩm chuông cửa phục vụ cho cuộc sống của mình. Để kịp thời mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức cũng như kinh nghiệm về dòng chuông cửa, cũng như cách để chọn mua cho mình những dòng chung cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh tế gia đình, cũng như mục đích sử dụng, thì mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
chuong-cua

3. kinh nghiệm mua chuông cửa

 
Để có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc chuông cửa hợp lý và phù hợp nhất thì đầu tiên bạn phải xác định rằng: bạn mua chuông cửa phục vụ vào mục đích gì Ví dụ như: báo khách đến, gọi con dậy, hay thiết bị cao cấp được tích hợp chuông cửa dùng để chống trộm... Tiếp theo đó chính là bạn cần phải xác định xem mình mua thiết bị chuông với giá cả thế nào những tính năng như thế nào thì phù hợp với mức kinh tế phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn chỉ đơn thuần mua một chiếc chuông để báo khách đến thì một trong hai dòng chuông có dây và chuông không dây sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Nếu bạn muốn mua một chiếc chuông cửa vừa cao cấp vừa hiện đại phù hợp với ngôi nhà. Cũng như mức sống của mình thì dòng chuông cửa màn hình sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất mà bạn đưa ra, với các tính năng tích hợp sẵn như: báo có khách đến qua điện thoại, báo động khi có dấu hiệu trộm cướp, mở cổng bằng điện thoại thông minh, quan sát và nói chuyện với người đang đứng ngoài cổng…
 
Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều mẫu mã chuông đầy đủ các chủng loại từ không dây đến có dây, cho đến chuông cửa màn hình. Tùy theo mức giá mà bạn sẽ lựa chọn được cho mình dòng chuông cửa phù hợp, thiết kế đẹp hay không.
 
chuong-cua
 

a. Kinh nghiệm mua chuông cửa không dây

 
Nếu bạn cần một bộ chuông dùng để phục vụ cho việc quản lý khách ra vào, cũng như báo tín hiệu khi khách đến nhà .Thì dòng chuông cửa không dây sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề này. Đây là 1 nhu cầu cơ bản của dòng chuông báo khách. Nhưng bên cạnh đó thì bạn cần phải xem xét các yếu tố địa lý như khoảng cách từ trong nhà mình ra đến cổng là bao nhiêu. Nếu quá xa thì khả năng truyền tải tín hiệu của chuông không dây sẽ không tốt. Bạn nên lựa chọn mua sản phẩm khác.
 

b. Kinh nghiệm mua chuông cửa có dây

 
chuong-cua
 
Đây là dòng thiết bị rất phù hợp với những gia đình không có nguồn kinh tế dư giả thì việc lựa chọn thiết bị này là rất cuộc. Tuy giá thành rẻ nhưng dòng sản phẩm này vẫn có đủ các tính năng như truyền tải thông tin, phát tín hiệu, đàm thoại... Chúng vẫn có một chút hạn chế đó chính là việc đi dây và lắp ráp rất thường là khiến cho không gian của phần mặt tiền không được thoáng đãng.
 

c. Kinh nghiệm mua chuông cửa màn hình

 
Điều bạn cần không chỉ đơn giản là đáp ứng được nhu cầu truyền tín hiệu khi có khách đến nhà, mà còn phải đòi hỏi thiết bị chuông của mình như một người bảo vệ 2 bạn giám sát an ninh phía trước của ngôi nhà. Thì việc lựa chọn dòng thiết bị chuông cửa màn hình là rất phù hợp. Bên trong dòng chuông cửa màn hình được tích hợp vô số tính năng như: Camera quan sát, giúp người bên ngoài và bên trong nhà có thể nói chuyện được với nhau, bên cạnh đó thì với màn hình hiển thị sẽ giúp bạn nhận diện được người đến nhà là ai, cùng với đó là các khả năng tích hợp như kết nối với điện thoại thông minh điều khiển chuông qua điện thoại thông minh…
 
chuong-cua
 
Sơ đồ hệ thống chuông cửa

4. Nên mua chuông cửa hãng nào tốt nhất

 
Như cuộc sống vội vã và tấp nập hiện nay thì mỗi chúng ta đều bận rộn với công việc nên lúc nào chúng ta cũng phải tập trung làm việc trên máy tính nên không để ý đến xung quanh nhiều nên lỡ có khách đến nhà kêu cửa có thể chúng ta đang tập trung làm việc nên không để ý tới nên khách tới nhà có thể lầm tưởng không có ai ở nhà. Hay họ có việc gì gấp thì thật tai hại, vì thế mà mỗi hộ gia đình hiện nay việc tích hợp một chiếc chuông cửa cho gia đình mình là một thứ hết sức cần thiết, tuy vậy trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã cũng như thương hiệu đến từ nhiều nước khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn vì thế bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt hơn.
 

a. Chuông cửa Panasonic có tốt không

 
Panasonic là một trong số các thương hiệu Nhật Bản thành công rực rỡ trên thị trường điện dân dụng tại nước ta. Đến Việt Nam từ lâu, Panasonic là thương hiệu đã gốp phần không hề nhỏ trong sự phát triển nhanh chóng về đời sống người Việt, cùng với đó thương hiệu này luôn chú trọng đến vấn đề mang lại cho người dùng các trải nghiệm mới, tuyệt vời và mới mẽ nhất. Chính vì thế mà những dòng thiết bị điện do Panasonic phát hành nói chung và chuông cửa nói riêng đều đáp ứng được các nhu cầu mà người tiêu dùng đưa ra.
Hay nói riêng về mặt hàng chuông cửa Panasonic thì trên thị trường hiện nay số lượng sản phẩm được bán ra đã chiếm hơn một nửa thị trường mặt hàng chuông cửa hiện nay, đặc biệt là các công trình thi công lớn hiện nay như các khu đô thị mới, chung cư nhà cao tầng họ cũng lựa chọn sản phẩm đến từ Panasonic, cũng như các chế độ ưu đãi mà đặc biệt là chính sách bảo hành sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 
panasonic
 

b. Chuông cửa samsung có tốt không

 
Samsung là một thương hiệu cũng không hề mới không chỉ đối với người Việt, mà đối với tất cả các nước trong khi vực. Không chỉ thành công rực rỡ trong thị trường điện tử, mà họ còn mang các thành tự của mình để ứng dụng vào các thiết bị gia dụng. Điều này đã làm cho những dòng sản phẩm của Samsung luôn mang một tầm vóc lớn lao đại diện cho thời đại công nghệ 4.0. Những thiết bị chuông cửa của Sansung đều sở hữu những tính năng tuyệt vời, công nghệ cao để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.
Về tầm giá, hiểu được tâm lý người tiêu dùng, vì thế mà họ đã cho ra nhiều mức giá của các sản phẩm từ: tầm thấp, tầm trung cho đến tầm cao để có thể phục vụ và đáp ứng hu cầu của tất cả khách hàng trên toàn thế giới.
 
samsung
 
 
 

c. Chuông cửa aiphone có tốt không

 
 
Aiphone? Có vẻ nghe khá lạ phải không, tuy nhiên nhưng thật chất đây là thương hiệu đã được biết đến rất nhiều trên thị trường điện tử thế giới. Họ không cần quá trầm trồ quảng cáo, họ cũng chẳng cần các chiến dịch quảng bá, nhưng những thiết bị của họ vẫn được đông đảo người dùng biết đến bởi những tính năng nổi bật cũng như tính ứng dụng cao mà các sản phẩm của họ mang lại. Bên cạnh đó thì họ còn đặc biệt quan tâm đế sự bảo mật cũng như an toàn cho người sử dung, khi mà những thiết bị chuông cửa do hãng nào chế tạo đều có trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật và an toàn giúp người dụng có thể loại bỏ các thiết bị quay lén cũng như xâm nhập. Điều này cũng giúp cho những sản phẩm của hãng lên tầm cao mới. Còn về mức giá thì bạn có thể tham khảo tại Website chúng tôi, có đầu đủ tầm giá để bạn có thể dể dàng sở hữu thiết bị của Aiphone.
aiphone

d. Chông cửa SXL có tốt không

 
Một thương hiệu khác cho dòng sản phẩm chuông cửa đó chính là SXL, không khác gì aiphone thì SXL cũng là một thương hiệu cũng đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên không có được vị thế trên thị trường như các ông lớn Samsung hay Panasonic, tuy nhiên SXL là một thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ hỗ trợ thi công các vật dụng hỗ trợ thi công các công trình nhà cửa nên chất lượng cũng thuộc dạng tầm cỡ chứ không phải thua kém gì, ngược lại sản phẩm của họ được tích hợp một số tính năng độc quyền do riêng hãng chế tạo ra để hỗ trợ cho người dùng rất tốt mà giá cả họ cung cấp ra cũng rất dễ chịu vì thế mà khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của họ bạn không cần phải lo ngại về mức giá cũng như chất lượng.
Ngoài ra thì chế độ bảo hành và hậu mãi họ mang lại cho người tiêu dùng được đánh rất cao, nên đây cũng là một sản phẩm rất đáng để bạn phải cân nhắc về nó.
 
Sau khi bạn đã tìm cho mình được một thiết bị chuông cửa ưng ý, thì tiếp theo sẽ đến khâu lắp đặt và sử dụng sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Có nhiều trường hợp khách hàng lắp đặt thiết bị sai vị trí, sai quy trình khiến sản phẩm hoạt động không như mong đợi, bên cạnh đó thì với nhiều người tiêu dùng thì đây là lần đầu sử dụng, vì thế nên không biết làm thế nào để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Dưới đây sẽ là giải pháp dành cho bạn.
 
SXL
 

5. Cách lắp đặt, sử dụng chuông cửa

 
Trước khi đến với cách lắp đặt và sử dụng thiết bị chuông cửa hiệu quả thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý về quá trình lắp đặt và sử dụng nó nhé.
 

a. Cách lắp đặt, sử dụng chuông cửa có dây

 
 
Đầu tiên đó là bạn nên lưu ý tới khoảng cách truyền tín hiệu hay còn gọi là khoảng cách thu phát của sản phẩm. Khoảng cách thu phát này ảnh hưởng một phần bởi những vật cản tín hiệu. Thông thường khi bạn mua thiết bị chuông cửa sẽ được bên bán hàng cung cấp các  thông số này.
 
Bên cạnh đó thì chất lượng truyền tín hiệu có ổn định hay không, đó là do chất lượng mà dòng chuông cửa của bạn mua có cao cấp hay không.
 
Tiếp theo là nguồn dòng và công suất sử dụng của chúng, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và mức điện áp của nó ghi trên sản phẩm.
 
Cái quan trọng nhất đó là vị trí mà bạn lắp đặt, để sử dụng thiết bị hiệu quả thì chuông của phả được lắp đặt tránh ánh sáng trực tiếp điều này với các dòng chống nước thì không cần. Đặc biệt là nên tránh nơi có độ ẩm quá cao dễ gây hư hỏng thiết bị và rỉ rét linh kiện bên trong. 
 
 
 
chuong-cua-co-day
 

b. Cách lắp đặt, sử dụng chuông cửa không dây

 
Đầu tiên đó là bạn nên lưu ý tới khoảng cách truyền tín hiệu hay còn gọi là khoảng cách thu phát của sản phẩm. Khoảng cách thu phát này ảnh hưởng một phần bởi những vật cản tín hiệu. Thông thường khi bạn mua thiết bị chuông cửa sẽ được bên bán hàng cung cấp các  thông số này.
 
Bên cạnh đó thì chất lượng truyền tín hiệu có ổn định hay không, đó là do chất lượng mà dòng chuông cửa của bạn mua có cao cấp hay không.
 
Tiếp theo là nguồn dòng và công suất sử dụng của chúng, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và mức điện áp của nó ghi trên sản phẩm.
 
Cái quan trọng nhất đó là vị trí mà bạn lắp đặt, để sử dụng thiết bị hiệu quả thì chuông của phả được lắp đặt tránh ánh sáng trực tiếp điều này với các dòng chống nước thì không cần. Đặc biệt là nên tránh nơi có độ ẩm quá cao dễ gây hư hỏng thiết bị và rỉ rét linh kiện bên trong.
 
Với dòng chuông báo cửa không dây thì với một số sản phẩm dùng pin, bạn cần phải lưu ý về thời hạn sử dụng của pin để có thể thay thế nguồn, để chuông cửa có thể hoạt động ổn định.
Các bước lắp đặt:
 
 
 
chuong-cua-khong-day
 
 
 
Bước 1:  Lắp nút nhấn chuông cửa
 
Đây là thiết bị nút nhấn thường được lắp ngoài cửa,. bạn cần lựa chọn vị trí trước và khoan lỗ cố định.
 
Bước 2: Lắp bộ phận thu phát tín hiệu.
 
Đây là bộ điều khiển âm thanh, lưu lượng của tiếng chuông báo. Bạn sẽ dựa vào sự hoạt động của bộ phận này để xác định khách đến.
 
Bước 3: Kiểm tra lại hoạt động của chuông cửa không dây.
 
Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn cần nguồn và kiểm tra hoạt động của chuông xem có như mong muốn hay không.
 

c. Cách lắp đặt, sử dụng chuông cửa màn hình

 
Đầu tiên đó là bạn nên lưu ý tới khoảng cách truyền tín hiệu hay còn gọi là khoảng cách thu phát của sản phẩm. Khoảng cách thu phát này ảnh hưởng một phần bởi những vật cản tín hiệu. Thông thường khi bạn mua thiết bị chuông cửa sẽ được bên bán hàng cung cấp các  thông số này.
 
Bên cạnh đó thì chất lượng truyền tín hiệu có ổn định hay không, đó là do chất lượng mà dòng chuông cửa của bạn mua có cao cấp hay không.
 
Tiếp theo là nguồn dòng và công suất sử dụng của chúng, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và mức điện áp của nó ghi trên sản phẩm.
 
Cái quan trọng nhất đó là vị trí mà bạn lắp đặt, để sử dụng thiết bị hiệu quả thì chuông của phả được lắp đặt tránh ánh sáng trực tiếp điều này với các dòng chống nước thì không cần. Đặc biệt là nên tránh nơi có độ ẩm quá cao dễ gây hư hỏng thiết bị và rỉ rét linh kiện bên trong. 
 
Một số sản phẩm dùng pin, nên lưu ý về tuổi thọ của pin để thay pin định kì.
 
Với dòng điện tử có tầm ảnh hưởng mạnh như chuông cửa thì chúng rất dễ gây ảnh hướng đến các thiết bị điện tử trong nhà, vì vậy mà bạn nên lắp đặt chúng ở nơi tránh xa các thiết bị điện tử từ 0.7-1 mét.
 
 
chuong-cua-mang-hinh
 
 
 
 
 
 
Các bước lắp đặt:
 
Bạn cần kiểm tra trong hộp xem có đầy đủ 3 bộ phận chính này hay không:
 
+ Camera quan sát chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh
 
+ màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi
 
+ khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.
 
Tiếp theo là thực hiện các bước lắp đặt chuông như sau:
 
Bước 1: Đấu dây cáp tín hiệu cho toàn bộ hệ thống chuông cửa.
 
Bước 2: Tìm vị trí thích hợp và lắp đặt camera, nút nhấn chuông cửa.
 
Bước 3: Kết nối camera quan sát với màn hình chông cửa bằng cách đấu dây tín hiệu.
 
Bước 4:  Cấp nguồn và kiểm tra xem sự hoạt động của chuông.
 
Hy vọng bạn đã có thêm cho mình nhiều hơn những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua thiết bị chuông cửa cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé.
 
chuong-cua

 

HOTLINE


HOTLINE: (028) 668 21 468

 

Mr. Vũ

0913 98 08 48

Ms. Năm

0937 91 27 94 

 

Ms. Trang 

0931 77 88 71 

 

Ms. Sự 

0931 77 88 30

 

Ms. Hằng

0937 88 41 45 

 

 

 

FACEBOOK

Scroll