Quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic có remote

Với 9 cấp độ tạo gió, quạt trần 5 cánh F-60TDN Panasonic giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cấp độ phù hợp với mình hơn. Quạt trần 5 cánh F-60TDN Panasonic có chức năng tạo gió tự nhiên, mang lại cho người sử dụng cảm giác mát dịu dễ chịu, ngoài ra sản phẩm còn có chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ giúp khách hàng có một giấc ngủ sâu.
6,650,000 đ
Mã SP: F-60TDN
Số Lượng

Quạt trần Panasonic là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Bạn muốn mua một chiếc quạt trần có thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát, khả năng tạo gió tốt nhưng băn khoăn không biết nên chọn loại nào? Quạt trần 5 cánh F-60TDN Panasonic có remote sẽ khiến bạn hài lòng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Với 9 cấp độ tạo gió, quạt trần 5 cánh F-60TDN Panasonic giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cấp độ phù hợp với mình hơn. Lưu lượng tạo gió của quạt là 240 CMH.

2. Quạt được trang bị dây an toàn giúp cố định quạt trên trần nhà, chống trường hợp rơi thân quạt, cánh quạt.

3. Sản phẩm đi kèm là chiếc remote có màn hình LED giúp bạn dễ dàng điều khiển quạt mà chẳng cần phải di chuyển. Với 8 chế độ Tắt – Mở (1 – 8 giờ) giúp tiết kiệm điện, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc quên tắt quạt hay có trẻ nhỏ chơi trong nhà.

4. Đường kính của cánh quạt là 150 cm và chiều dài ti là 30 cm làm tăng khả năng tạo gió của quạt. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là thiết kế cánh quạt 3D mang lại luồng gió mạnh mẽ nhưng không gây ra tiếng ồn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic

1. Quạt trần 5 cánh F-60TDN Panasonic có remote có chức năng tạo gió tự nhiên, mang lại cho người sử dụng cảm giác mát dịu dễ chịu. Ngoài ra, sản phẩm còn có chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ giúp khách hàng có một giấc ngủ sâu.

2. Quạt sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm điện và có trọng lượng nhẹ hơn so với quạt trần sử dụng động cơ AC.

3. Sản phẩm được thiết kế thẩm mỹ, gọn mắt và được sơn tích điện trắng bạc nên phù hợp với hầu hết các thiết kế phòng và màu sắc của sơn tường cũng như là đồ nội thất trong phòng.

4. Quạt trần 5 cánh F-60TDN Panasonic có remote được trang bị hệ thống bảo vệ như tự động ngắt khi động cơ quá nóng, dây an toàn chống rơi quạt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an toàn nhất có thể.

Sản phẩm này đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng, độ bền và độ an toàn khi sử dụng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu được sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.

F-60TDN panasonic

Scroll