Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 panasonic hộp số

Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic có thiết kế đẹp mắt tinh tế với màu trắng sang trọng, hợp thời trang mang đến cho căn nhà của bạn vẻ đẹp trẻ trung, năng động và hiện đại.. Ngoài ra sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic cũng được trang bị hệ thống ngắt điện tự động khi quá nhiệt.
1,450,000 đ
Mã SP: F-60MZ2
Số Lượng

Thương hiệu Panasonic là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất do có các ưu điểm vượt trội: sử dụng nhiều công nghệ hiện đại tiện lợi cho người dùng, thiết kế thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm cao, bền và an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic có 5 cấp độ gió giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh mức độ gió phù hợp với nhu cầu của mình. Động cơ quạt có công suất là 66W không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

2. Quạt có lưu lượng gió là 215 CMH mang lại luồng gió mạnh mẽ, mát dịu cho căn phòng của bạn. Thiết kế cánh quạt có đường kính 150 cm và chiều dài ti 50 cm không quá lớn giúp tiết kiệm diện tích phòng. Hơn nữa, thiết kế cánh quạt vuông và dài tạo cảm giác sang trọng, mạnh mẽ .

3. Quạt trần Panasonic sử dụng điều khiển bằng hộp số loại nổi dễ dàng sử dụng. Cánh quạt được gia cố thêm lúc vận hành .

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 3 cánh F-60MZ2 panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic có thiết kế đẹp mắt tinh tế với màu trắng sang trọng, hợp thời trang mang đến cho căn nhà của bạn vẻ đẹp trẻ trung, năng động và hiện đại.

2. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối với thiết bị dây an toàn đề phòng rơi cánh quạt, ti quạt .  Ngoài ra sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic cũng được trang bị hệ thống ngắt điện tự động khi quá nhiệt.

3. Sản phẩm  phù hợp nhất với các căn phòng có thiết kế theo kiểu phương Tây (ghế sofa,..) và có trang trí những đồ nội thất sang trọng .

4. Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic có cấu tạo khá tốt nên sẽ giảm được trục trặc trong quá trình sử dụng. Đồng thời quạt cũng không phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng.

Sản phẩm đảm bảo được chất lượng, thiết kế cũng như là độ an toàn cho người sử dụng,  phù hợp với các căn phòng có diện tích vừa phải và trần nhà không quá cao, chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.


F-60MZ2

Scroll