Quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic remote

Quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic remote mang vẻ đẹp thời trang, phong cách với thiết kế màu vàng ánh kim bắt mắt. Quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic với 3 tốc độ gió cùng với chức năng nhớ tốc độ gió khi khởi động lại. Lưu lượng gió của quạt là 190 CMH đủ để làm mát căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, trần nhà không quá cao.
3,110,000 đ
Mã SP: F-56MZG-GO
Số Lượng

Người tiêu dùng hiện nay luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm thông minh và hiện đại, đáp ứng được nhịp sống hối hả này. Thấu hiểu được sự trông chờ mong mỏi của khách hàng, nên hiện nay Panasonic đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm để tạo nên sự đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Quạt trần luôn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Trong bài viết này , chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic remote. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hãng Panasonic đã thiết kế quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic remote đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng : chất lượng, đẹp, bền, an toàn.

F-56-MZG-GO

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic remote mang vẻ đẹp thời trang, phong cách với thiết kế màu vàng ánh kim bắt mắt. Đồng thời với kiểu dáng cánh quạt 3D vuông dài tạo cảm giác mạnh mẽ, hiện đại.

2. Sản phẩm  được tích hợp chế độ hẹn giờ tắt tiện lợi cho người sử dụng có thể chủ động cài thời gian tắt quạt khi có việc bận và giúp tránh lãng phí điện do quên tắt quạt.

3. Sản phẩm có remote đi kèm là nên chúng ta có thể điều khiển tắt mở  từ xa giúp người sử dụng thuận tiện điều khiển chỉ cẩn ngồi một chổ không phải di chuyển đi đâu cả.

4. Quạt  với 3 tốc độ gió cùng với chức năng nhớ tốc độ gió khi khởi động lại. Lưu lượng gió của quạt là 190 CMH đủ để làm mát căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, trần nhà không quá cao.

quat-tran-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm  được phủ một lớp sơn chống gỉ sét giúp sản phẩm bền hơn và giữ được giá trị sản phẩm lâu hơn.

2. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của quạt trần 4 cánh F-56MZG-GO panasonic remote. Sản phẩm có hệ thống bảo vệ chặt chẽ với dây an toàn chống rơi thân quạt, cánh quạt; hệ thống ngắt điện tự động khi xảy ra sự cố về điện; công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt.

3. Sản phẩm có 2 màu sắc để khách hàng lựa chọn đó là  màu vàng ánh kim và màu trắng bạc.

Quạt trần Panasonic hoàn toàn đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản của người sử dụng về sự thẩm mỹ, chất lượng, độ an toàn và độ bền của sản phẩm . Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin về đặc điểm và tính năng của sản. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.


quat-tran-panasonic

quat-tran-panasonic

Scroll