Quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S panasonic hộp số

Quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S Panasonic có tới 5 tốc độ gió, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cấp độ gió phù hợp với sở thích của mình. Quạt trần F-60MZ2-S Panasonic đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sản phẩm có dây an toàn bảo vệ thân quạt, cánh quạt chống rơi khỏi trần nhà.
1,450,000 đ
Mã SP: F-60MZ2-S
Số Lượng

Quạt trần Panasonic là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Mặc dù tuổi đời không quá lâu nhưng chất lượng sản phẩm của quạt trần Panasonic không hề thua kém so với các thương hiệu lâu đời và nổi tiếng khác. Với thế mạnh về công nghệ tiên tiến và hiện đại, các sản phẩm của Panasonic được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. Nếu bạn cần tìm một chiếc quạt trần vừa đảm bảo chất lượng vừa giá cả hợp lý thì không nên bỏ qua sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S Panasonic. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của sản phẩm này.

quat-tran-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt trần Panasonic có tới 5 tốc độ gió, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cấp độ gió phù hợp với sở thích của mình. Lưu lượng gió của quạt là 215 CMH mang đến sự mát mẻ cho cả căn phòng .

2. Quạt có màu trắng viền vàng trang nhã phù hợp với hầu hết các thiết kế gian phòng và vật dụng bày trí .

3. Sản phẩm với thiết kế ti ngắn chỉ có 30 cm phù hợp với các không gian hẹp hoặc có trần nhà thấp hơn 3 m.

4. Quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S Panasonic đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có dây an toàn bảo vệ thân quạt, cánh quạt chống rơi khỏi trần nhà, thiết bị ngắt quạt tự động khi động cơ quá nóng do hoạt động trong thời gian quá dài.

F-60MZ2-S

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S panasonic.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm sử dụng bộ điều khiển bằng hộp số nổi. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh quạt bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ .

2. Cánh quạt được gia cố thêm lúc vận hành giúp quạt vận hành êm ái. Cấu tạo quạt cũng khá tốt nên sẽ không gây ra tiếng ồn khó chịu khi quạt hoạt động .

Nếu bạn đang tìm một chiếc quạt trần có giá cả hợp lý thì quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S Panasonic là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Mặc dù thuộc dòng sản phẩm giá rẻ nhưng  quạt trần 3 cánh F-60MZ2-S Panasonic vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, kiểu dáng khá đẹp phù hợp với các không gian có diện tích không quá lớn . Để biết thêm thông tin của sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


quat-tran-panasonic

F-60MZ2-S

Scroll