Quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic remote

Quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic có 8 chế độ tự động Tắt (1 – 8 giờ) giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng và tránh lãng phí điện do quên tắt quạt. Kiểu dáng hiện đại với màu sắc xám bạc sang trọng giúp quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic phù hợp với hầu như mọi thiết kế phòng cũng như các vật trang trí nội thất.
7,490,000 đ
Mã SP: F-56PZM
Số Lượng

Quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic là một sản phẩm của thương hiệu Panasonic đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng “Một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một thế giới tươi đẹp hơn”, hãng Panasonic không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, kiểu dáng sản phẩm. Quạt trần 4 cánh F-56PZM có thiết kế sang trọng,  sử dụng nhiều công nghệ hiện đại duy nhất của hãng Panasonic sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic có 8 chế độ tự động Tắt (1 – 8 giờ) giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng và tránh lãng phí điện do quên tắt quạt.

2. Kiểu dáng hiện đại với màu sắc xám bạc sang trọng giúp quạt trần 4 cánh F-56PZM  phù hợp với hầu như mọi thiết kế phòng cũng như các vật trang trí nội thất.

3. Sản phẩm có 5 cấp độ gió tạo thuận tiện cho người sử dụng thay đổi tốc độ gió phù hợp với sở thích và nhiệt độ căn phòng.

4. Quạt trần panasonic trang bị hệ thống an toàn như là dây an toàn chống việc rơi các bộ phận của quạt, cầu chì tự động ngắt khi động cơ quá nóng,…  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 3 cánh F-60MZ2 panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt Sensor hiện đại tự động thay đổi tốc độ theo sự thay đổi nhiệt độ của căn phòng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.

2. Sản phẩm  dùng công nghệ 1/F Yugragi đặc trưng của các sản phẩm quạt trần Panasonic, có chức năng tạo gió tự nhiên giúp bạn tận hưởng được không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên. Đặc biệt đây là công nghệ thân thiện với môi trường.

3. Sản phẩm có kèm theo chiếc remote màn hình LED dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người,  ngay cả đối với người lớn tuổi.

4. Với chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ, dù bạn là người khó ngủ đến đâu thì quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic cùng sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Panasonic luôn không ngừng tiến bộ và sáng tạo để mang đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm tân tiến, hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Quạt trần 4 cánh F-56PZM panasonic là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào thiết kế đẹp mắt, chất lượng sản phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc quạt trần và quan tâm đến sản  phẩm này thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

quat-tran-panasonic

quat-tran-panasonic

Scroll