Quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote

Quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote được thiết kế với 3 tốc độ gió cho khách hàng có nhiều lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote các cánh quạt được phủ một lớp sơn chống gỉ sét giúp tăng độ bền của sản phẩm. Loại sơn phủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng do có chất lượng cao và không chứa chất độc hại.
3,110,000 đ
Mã SP: F-56MPG-S
Số Lượng

Thời tiết nóng bức khiến bạn cảm thấy khó chịu? Bạn cần tìm một chiếc quạt trần cho ngôi nhà, phòng làm việc,...? Quạt trần Panasonic sẽ là một lựa chọn xứng đáng. Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực điện tử gia dụng với nhiều loại mặt hàng như nồi cơm điện, đèn, quạt trần ,... Các sản phẩm của Panasonic đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và được nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote.

quat-tran-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote được thiết kế với 3 tốc độ gió cho khách hàng có nhiều lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Quạt có lưu lượng gió là 190 CMH mang đến luồng không khí mát mẻ cho căn phòng của bạn.

2. Sản phẩm sử dụng bộ điều khiển từ xa thuận tiện cho người sử dụng, sản phẩm còn có chế độ hẹn giờ đến 8 tiếng giúp tiết kiệm điện hơn so với các loại quạt trần thông thường.

3. Quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote có thiết kế cánh quạt 3D bằng chất liệu nhựa tổng hợp và sợi thủy tinh cùng với màu bạc lấp lánh, tinh tế, sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

4. Đường kính cánh quạt là 140 cm cùng với chiều dài ti 30 cm tạo ra lượng gió lớn hơn. Kích cỡ quạt vừa phải cùng với thiết kế cánh vuông tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng không thô kệch.

F-56MPG-S panasonic

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 4 cánh F-56MPG-GO panasonic.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng nhờ có công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt, dây an toàn giữ quạt chắc chắn khi gắn trên trần nhà. Trong trường hợp xảy ra sự cố về điện hay cánh quạt bị vướng đồ vật thì quạt sẽ tự động ngắt.

2. Quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote các cánh quạt được phủ một lớp sơn chống gỉ sét giúp tăng độ bền của sản phẩm. Loại sơn phủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng do có chất lượng cao và không chứa chất độc hại.

Các sản phẩm của hãng Panasonic luôn được khách hàng tin dùng do có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và nhiều tiện ích, sản phẩm với thiết kế 4 cánh vuông dài mạnh mẽ, hiện đại, sang trọng, đảm bảo chất lượng, bền bỉ và an toàn, quạt trần 4 cánh F-56MPG-S panasonic remote là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà, phòng làm việc. Ngoài màu bạc, sản phẩm còn có màu vàng ánh kim ( quạt trần 4 cánh F56MPG-GO) có thiết kế và chất lượng tương tự.


quat-tran-panasonic

F-56MPG-S panasonic

Scroll