Máy bơm tăng áp panasonic A-130JAK 125w

Nhằm giúp cho máy hoạt động ổn định, không bị quá nóng khi làm việc quá lâu máy bơm tăng áp panasonic A-130JAK được thiết kế với nắp buồng bơm và đĩa bơm được làm bằng đồng thau chống ma sát, sẽ giúp máy chịu được nhiệt độ cao. Máy bơm tăng áp panasonic A-130JAK chính hãng, bảo hàng trong vòng 12 tháng và giao hàng nhanh chóng trong vòng một ngày.
2,110,000 đ
Mã SP: A-130JAK
Số Lượng

Nguồn nước hiện có lẽ rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, tất cả mọi sinh hoạt đều cần đến nó, chính vì điều đó mà làm cho nguồn nước sử dụng của chúng ta ngày càng bị yếu đi, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và mất khá nhiều thời gian để chờ đợi. Vậy bạn đã bao giờ tìm cách khắc phục những trường hợp trên chưa và sử dụng máy bơm tăng áp cũng là một cách tốt cho gia đình bạn. Một thương hiệu được khá nhiều khách hàng tin dùng hiện nay đó chính là Panasonic, với hàng loạt các sản phẩm chất lượng Panasonic đã có vị trí riêng cho mình trên thị trường, trong đó không thể không nhắc đến máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125w.

Khi nước sử dụng của bạn có áp lực nhỏ thì máy sẽ tự động tăng áp lực nước trong đường ống ở những nơi nước yếu, máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125w đây là dòng máy bơm tự động, với quy trình sản xuất hiện đại, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất để tạo ra một sản phẩm chất lượng, không chỉ về chất lượng mà mẫu mã cũng như giá cả rất phù hợp cho người tiêu dùng. Bạn còn lo ngại gì mà không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tuyệt vời như vậy đúng không nào.

A-130JAK 125W

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK có hiệu suất làm việc thấp là 125w, nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định khi làm việc, lại giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm điện một cách tốt hơn.

2. Bạn có thể cần dùng nước trong nhiều giờ liền thì vẫn cứ yên tâm đi nhé, máy có thể hoạt động tốt trong nhiều giờ, tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ quá cao. Hơn thế máy còn có hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh mô tơ chống quá trình ăn mòn và lại rất an toàn cho người sử dụng.

3. Nhằm giúp cho máy hoạt động ổn định, không bị quá nóng khi làm việc quá lâu, máy được thiết kế với nắp buồng bơm và đĩa bơm được làm bằng đồng thau chống ma sát, sẽ giúp máy chịu được nhiệt độ cao.

4. Ngoài ra máy bơm panasonic còn được thiết kế với lõi quay mô tơ chính xác cao với lớp mạ chống rỉ sét, thân mô tơ thì được làm bằng nhôm đúc, tất cả bộ phận này sẽ giúp máy làm việc được ổn định tốt hơn.

A-130JAK 125W

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK có thiết kế nhằm tọa cho người sử dụng điều kiện thuận lợi nhất, với kích thước nhỏ gọn, sẽ chiếm không quá nhiều không gian của bạn.

2. Bạn lo lắng tiếng ồn của máy mang lại, nhưng với máy bơm  tăng áp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiếng ồn của nó rất nhỏ, và máy bơm có hiêu suất cao.

3. Một đặc điểm khác đáng chú ý ở máy đó chính là việc máy tự động ngắt điện khi nguồn nước không đảm bảo, hay máy quá nóng trách các trường hợp xấu xảy ra cho người sử dụng.

4. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK sẽ là một điều hết sức tuyệt vời cho các căn hộ tập thể, chung cư, hộ gia đình có vị trí lắp đặt máy bơm nhưng không có máy che.

Hơn thế máy bơm giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí điện tiêu thụ, chi phí mua cũng như chi phí cho quá trình lắp đặt sản phẩm.


A-130JAK 125W

A-130JAK 125W

Scroll