Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 125w

Nhằm tiết kiệm hơn về điện năng sử dụng máy bơm đẩy cao là một giải pháp tuyệt vời, với điện áp máy sử dụng là 220VAC-50Hz và công suất đạt 125W. Nhằm tạo một không gian yên tĩnh, máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 được thiết kế với hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn trong không gian của bạn.
1,470,000 đ
Mã SP: GP-129JXK-SV5
Số Lượng

Ngày nay nguồn nước đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của con người, bởi lẽ nó rất cần thiết cho sự sống nhưng lại đang bị ô nhiễm trầm trọng. Và rất cần nhiều hệ thống nước sạch, nhu cầu sử dụng nước của chúng ta thì không ít nhưng hệ thống cung cấp nước sạch của chúng ta ngày càng yếu, không thể đưa lên bồn chứa như sự mong muốn. Vậy nên đều cần làm là hãy lắp ngay cho hệ thống của mình một máy bơm đẩy cao, và một sản phẩm bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng đó là Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 125w một sản phẩm của Panasonic. Không chỉ có chất lượng tốt mà sản phẩm có mẫu mã đẹp cùng với các thiết kế phù hợp.

Hiện nay các sản phẩm của Panasonic dần đi vào cuộc sống của nhiều người tiêu dùng và luôn nhận được nhiều phản hồi tốt. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 125w  ra đời không lâu nhưng được khá nhiều người tin dùng. Đây là loại máy bơm không tự động, sản phẩm khá an toàn và rất đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

GP-129JXK-NV5

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nhằm tạo cho bạn một không gian thuận tiện, máy bơm panasonic được thiết kế gọn nhẹ khoảng 206mmx152mmx212m không chiếm quá nhiều diện tích tiết kiệm hơn với dện tích trong gia đình.

2. Để giảm tối đa các chi phí vế sản phẩm cũng như lắp đặt thì máy với thiết kế thông minh, lại dễ sử dụng, dễ lắp đặt giờ thì bạn không cần bận tâm nhiều về vấn đề này nữa. Ngoài ra máy còn được thiết lặp với chế độ bảo vệ cao, ngắt hoạt động khi động cơ quá nóng hay có những sự cố không mong muốn khác xảy ra.

3. Nhằm tiết kiệm hơn về điện năng sử dụng máy bơm đẩy cao là một giải pháp tuyệt vời, với điện áp máy sử dụng là 220VAC-50Hz và công suất đạt 125W.

4. Với thiết kế thân vỏ của máy bơm đẩy là bằng nhôm cao cấp nên sẽ có mức độ tỏa nhiệt để làm mát cho máy bơm cực nhanh nên cho dù máy hoạt động với thời gian dài nhưng khi sờ tay vẫn không thấy nóng.

5. Quá trình hoạt động của sản phẩm đạt chất lượng, tốt nhất bền bỉ vì  bộ phận lõi ruột của sản phẩm được làm bằng dây đồng chất lượng cao.

6. Bạn sẽ không cần lo lượng nước hút lên không đủ nha, với máy bơm đẩy cao có lưu lượng 30 lít/ phút, lực hút tối đa 9m và lực đẩy là 30m. Phù hợp cho những ngôi nhà  1 trệt 2 lầu trở xuống.

GP-129JXK-NV5

GP-129JXK-NV5

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Giờ bạn không cần mòn mỏi đợi chờ vì nguồn nước yếu nữa nha, máy bơm đẩy cao sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu nữa, không mất nhiều thời gian và tiêu tốn nguồn điện của gia đình. Với thời gian làm việc đạt tới 8000 giờ, phù hợp với môi trường có cường độ làm việc liên tục, tần suất cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

2. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 tiết kiệm hơn chi phí, điện năng, cũng như chi phí lắp đặt. vì sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Điện năng hoạt động thấp, thiết kế lắp đặt dễ dàng, quá trình sử dụng thì hoàn toàn đơn giản không mất quá nhiều thời gian và công sức người tiêu dùng.

3. Nhằm tạo một không gian yên tĩnh, máy bơm nước được thiết kế với hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn trong không gian của bạn.

4. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 được sử dụng ở những nơi như: các hộ gia đình, các chung cư cao tầng. Đơn giản hơn là máy được dùng để bơm nước lên cho người sử dụng.

5. Mặc dù máy hoạt động bơm nhanh nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

6. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích để bạn có thể tìm mua cho mìn một chiếc máy bơm đẩy cao như mơ ước.


thong-so-ky-thuat

GP-129JXK-NV5

GP-129JXK-NV5

Scroll