Máy bơm tăng áp panasonic A-130JACK 125w

Đảm bảo cho chất lượng và quá trình hoạt động của máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK diễn ra tốt thì thân vỏ được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối với các đường viền và rảnh xen kẽ nhau, hơn thế để máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK được bảo vệ tốt hơn trách ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài thì máy còn được phủ bên ngoài màu sơn cao cấp.
2,540,000 đ
Mã SP: A-130JACK
Số Lượng

Hiện nay nhu cầu dùng nước sạch của người tiêu dùng ngày càng cao, vì vậy dẫn đến đường ống dẫn nước ở một số nơi bị giảm chất lượng. Từ đó không cung cấp nguồn nước mạnh mẽ cho người tiêu dùng được. Hiểu được nỗi lo ấy Panasonic đã cho ra đời các sản phẩm về máy bơm tăng áp nhằm giúp cung cấp cho bạn nguồn nước sinh hoạt tốt hơn. Trong đó đáng chú ý phải kể đến sản phẩm máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK 125w.

Từ đây gia đình của bạn sẽ không cần quá lo lắng nữa nha, nguồn nước sử dụng không cần đợi chờ quá lâu với máy bơm tăng áp này nhé. Tuy ra đời không lâu nhưng sản phẩm được khá nhiều người tin dùng và cho các phản hồi tốt về sản phẩm. Để đạt được chất lượng ấy sản phẩm được sản xuất trên một dây truyền hiện đại, nhằm có chất lượng tốt đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

 A-130JACK

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và quá trình hoạt động của máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK diễn ra tốt thì thân vỏ được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối với các đường viền và rảnh xen kẽ nhau, hơn thế để sản phẩm được bảo vệ tốt hơn trách ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài thì máy còn được phủ bên ngoài màu sơn xanh cao cấp.

2. Cũng như bao sản phẩm khác bên trong máy cũng được thiết kế với các bộ phận phù hợp giúp cho máy hoạt động bền bỉ hơn khi ruột máy được quấn bằng dây đồng nguyên chất, phốt được làm bằng cao su chịu nhiệt, chịu lạnh. Và cũng không cần lo lắng về lò xo nha nó được lựa chọn từ kim loại chống mài mòn, còn trục quay làm bằng Inox.

3. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK có thể hoạt động trong nhiều giờ liền vì đã được trang bị relay nhiệt, bóng áp lực của sản phẩm là loại cao su cao cấp, với thiết kế sản phẩm thông minh thì sản phẩm có thể tự đóng mở với công tắc khi lưu lượng nước đi qua.

A-130JACK

A-130JACK

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bạn không cần quá lo lắng trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt sản phẩm làm hư hại với máy bơm panasonic này thân vỏ của máy bơm được đúc bằng nhôm cao cấp nên tạo cho vẻ bề ngoài của máy rất chắc chắn, ngoài ra nó còn làm nhiệm vụ tản nhiệt làm mát giúp cho máy hoạt động không bị quá tải.

2. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK với thiết kế sản phẩm gọn nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc di chuyển cũng như quá trình lắp đặt sản phẩm.

3. Để quá trình của máy có thể hoạt động êm ái, mượt mà không phát ra tiếng động ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK 125w bên trong được quấn bằng dây đồng nguyên chất, trục bằng kim loại chống mài mòn giúp cho máy khi hoạt động với cường độ cao.

4. Tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng và an toàn trong suốt quá trình sản phẩm thì máy bơm tăng áp còn được trang bị thêm công tắc tự động. Công suất tiêu thụ là 125W giúp người tiêu dùng còn tiết kiệm hơn về điện năng tiêu thụ, sử dụng dòng điện là 220V-50Hz. Đây là những đặc điểm nổi bậc hơn so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác.

5. Loại máy bơm này rất phù hợp với các ngôi nhà 1 trệt 1 lầu, máy còn được gắn ở  những nơi có không gian hẹp cực tốt, với lưu lượng nước khá ấn tượng 30 lít/phút.

A-130JACK

 

A-130JACK

A-130JACK

Scroll