Máy bơm đẩy cao công suất lớn 1110w GP-15HCN1SVN Panasonic

Máy bơm đẩy cao công suất lớn 1110w GP-15HCN1SVN Panasonic là sản phẩm tiên tiến và hiệu quả được ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng nước khác nhau. Nghĩa Đạt là địa chỉ phân phối máy bơm nước Panasonic chính hãng, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
5,685,000 đ
Mã SP: GP-15HCN1SVN
Số Lượng

máy bơm đẩy cao công suất lớn Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Độ bền cao: Máy bơm đẩy cao công suất lớn Panasonic GP-15HCN1SVN được thiết kế với độ chính xác cao và trang bị lớp chống gỉ, cho phép hoạt động liên tục lên đến 8.000 giờ mà không gặp vấn đề nào.

Tính an toàn và đáng tin cậy: Máy được trang bị bộ bảo vệ quá nhiệt, có khả năng chống cháy với nhiệt độ lên đến 130°C. Chức năng bảo vệ stato kép không chỉ giúp chống mài mòn mà còn ngăn chặn đoản mạch, tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Công suất lớn: Với công suất tối đa đạt 145 lít/phút, máy có khả năng đẩy nước mạnh mẽ, phù hợp cho nhiều ứng dụng sử dụng nước với yêu cầu công suất lớn.

Tổng chiều cao hút và đẩy lớn: Máy có tổng chiều cao hút và đẩy tối đa lên đến 38,7 mét, đảm bảo khả năng đẩy nước lên độ cao lớn, phù hợp cho các ứng dụng cần cung cấp nước ở những nơi có độ cao đặc biệt.

Cánh và lõi động cơ bằng thép không gỉ: Sử dụng vật liệu chất lượng cao giúp tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn của máy.

Thân động cơ bằng nhôm không gỉ và vỏ bằng đồng thau: Vật liệu chất lượng cao giúp gia tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn của máy.

Vỏ bảo vệ IP54: Máy được trang bị vỏ bảo vệ chống bám nước theo tiêu chuẩn IP54, giúp bảo vệ linh kiện bên trong khỏi tác động của môi trường nước.

Máy bơm đẩy cao công suất lớn Panasonic GP-15HCN1SVN không chỉ đảm bảo độ bền mà còn mang lại sự an toàn và hiệu suất cao trong các ứng dụng sử dụng nước đòi hỏi công suất lớn.

Mã sản phẩm GP-15HCN1SVN
Công suất động cơ(W) 1110
Cột cáp đầu hút tối đa(m) 9
Tổng chiều cao hút đẩy tối đa(m) 38.7
Công suất tối đa(L/ph) 145
Ống hút/xả(mm)  32(1-1/4 inch) / 25(1 inch)
Kích thước DxRxC (mm) 336x210x258
Trọng lượng tịnh/ Tổng trọng lượng(kg) 20/21
Lớp cách điện động cơ Loại F
Loại động cơ IP( chống bám nước) IP54
Nhiệt độ chất lỏng(°C) 0-90

 

Scroll