Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 350w có phích cắm

Để đảm bảo cho việc sử dụng nguồn nước cho gia đình bạn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khô hạn bạn hảy nên sử dụng máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 sẽ đảm bảo về việc này. Chỉ với 1 phút máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 có thể bơm 45 lít nước, hoạt động xuyên suốt nhưng vẫn đảm được quá trình hoạt động ổn định.
4,420,000 đ
Mã SP: GP-350JA-NV5
Số Lượng

Một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng quan tâm đó chính là Panasonic, với những sản phẩm của mình Panasonic đã chiếm được thị trường tiêu thụ khá lớn. Bởi những sản phẩm có chất lượng, tạo được độ tin cậy cho người tiêu dùng. Sản phẩm máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 350w có phích cắm cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu cho Panasonic, nhiều người đã sử dụng và tin dùng, cũng phản hồi tốt từ sản phẩm này.

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 từ khi ra đời đã có sức hút cho người tiêu dùng, hạn chế được việc thiếu nguồn nước trong sinh hoạt. Cung cấp cho bạn một nguồn nước mạnh mẽ hơn, không chỉ vậy mà còn hoạt động bền bỉ theo thời gian, có độ an toàn cho người sử dụng. Vì sản phẩm máy bơm Panasonic được sản xuất theo quy trình hiện đại, kiểm tra chăm chút về từng bộ phận đảm bảo được chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bạn hay buân khuân khi phải sinh sống trên những tầng cao của ngôi nhà, bạn buân khuân khi phải đợi nguồn nước quá lâu. Giờ thì hãy quên đi nha với máy bơm đẩy cao là sản phẩm tự động bơm nước từ mặt đất lên đến nơi bạn muốn sử dụng như: vòi sen, máy giặc, máy nước nóng, bồn chứa,..... Máy bơm thích hợp cho các tòa nhà cao tầng, các chung cư,.. bạn có thể gắn ống để bơm cao đến những nơi này.

2. Nhằm tiết kiệm diện tích, cũng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm thì sản phẩm được thiết kế với kích thước gọn nhẹ khoảng 239x182x250mm, tiết kiệm hơn cho không gian của gia đình bạn nhé.

1. Để đảm bảo cho việc sử dụng nguồn nước cho gia đình bạn việc sử dụng máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 sẽ đảm bảo về việc này, không cần phải lo lắng ngay cả khi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khô hạn. Bạn cũng không cần cực khổ trong việc xách nước bằng tay chỉ cần bậc công tắc là nước sẽ tự động đến ngay nơi bạn muốn.

3. Đây quả thật là một sản phẩm tuyệt vời bạn vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho sản phẩm cho lắp đặt lại có thời tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Chỉ với 1 phút máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 có thể bơm 45 lít nước, hoạt động xuyên suốt nhưng vẫn đảm được quá trình hoạt động ổn định.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5, có trang bị thêm phích cắm, với thời gian sử dụng lâu dài bạn không tốn quá nhiều chi phí để thay đi thay lại.

2. Nhằm đảm bảo sự hoạt động bình thường của máy, sự an toàn cho người sử dụng và thời gian sử dụng lâu dài thì bên trongg máy bơm có công tắc tự động đảm bảo khi sự cố xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện.

3. Bạn cũng có thể đặt máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA-NV5 bên ngoài vì máy được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp bên ngoài giúp chống các tác nhân từ môi trường làm hư hỏng sản phẩm, làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền.

GP-350JA-NV5

GP-350JA-NV5

Scroll