Đinh đóng gỗ 9 phân

Đinh đóng gỗ 9 phân (còn gọi là đinh thép 9 phân) là loại đinh đóng gỗ được dùng để đóng vào tường xi măng hoặc để ghép nối các vật dụng bằng gỗ lại với nhau. Đinh đóng gỗ là loại đinh được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay, sản phẩm thường đươc sử dụng để chế tạo hay sửa chữa các vật dụng được làm bằng gỗ trong gia đình.
Liên hệ
Số Lượng

Đinh đóng gỗ đã trở thành vật dụng quen thuộc và dễ dàng tìm ra ở khắp mọi nơi. Nếu bạn muốn sửa chữa hay tự tay đóng một vật dụng bằng gỗ mà chưa có đinh đóng gỗ thì hãy thử tham khảo sản phẩm đinh đóng gỗ 9 phân của chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đinh đóng gỗ chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Tiếp theo đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm mới nhất này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm về sản phẩm này.  Đinh đóng gỗ 9 phân (còn gọi là đinh thép 9 phân) là loại đinh đóng gỗ được dùng để đóng vào tường xi măng hoặc để ghép nối các vật dụng bằng gỗ lại với nhau.

2. Đinh đóng gỗ là loại đinh được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay, nhưng chúng được sử dụng chủ yếu ở trong các công trình xây dựng lớn nhỏ như là đóng cốp pha, pallet, mô-bin ,… hay trong các ngành công nghiệp đóng bàn ghế, đóng tàu gỗ ,…

3. Một số lưu ý khi sử dụng đinh đóng gỗ đó chính là bạn cần lưu ý nơi lưu giữ sản phẩm trước và sau sử dụng để tránh chúng bị rỉ sét, cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 9 phân là loại đinh được sản xuất bằng dây thép kéo đen nguội có độ cứng cao. Ưu điểm của sản phẩm này là đinh có độ bóng cao, rất bền, đầu mũi đinh sắc nhọn. Chính vì thế, công việc đóng đinh sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn khi sử dụng sản phẩm này.

2. Đinh đóng gỗ 9 phân là sản phẩm có xuất xứ ở Việt Nam. Đinh đóng gỗ này có chiều dài là 9 cm. Sản phẩm này được chúng tôi đóng gói gồm bao lớn và nhiều bao nhỏ. Thuận tiện cho bạn trong biệc mua hàng.

3. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua điện thoại hoặc email. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Với những thông tin tôi chắc rằng bạn đã có thêm cho mình sự lựa chọn mới trong thị trường đinh đóng. Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm đinh đóng gỗ 9 phân thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng, bền bỉ với giá tốt nhất nhé.Scroll