Đinh đóng gỗ 10 phân

Đinh đóng gỗ là thiết bị được dùng để đóng vào tường hoặc đóng vào các vật dụng được làm bằng gỗ như là bàn gỗ, ghế gỗ, kệ sách ,… Người sử dụng có thể dùng búa hay các loại súng bắn đinh để đóng đinh vào nơi mình muốn. Đinh đóng gỗ 10 phân (đinh thép 10 phân) là loại đinh đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang tìm mua sản phẩm đinh đóng gỗ chất lượng với giá tiền hợp lý ?  Sản phẩm này của chúng tôi hứa hẹn chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Với mong muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tiện dụng, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số ưu điểm nổi bật cũng như là lưu ý khi sử dụng sản phẩm đinh đóng gỗ 10 phân.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ là loại dụng cụ được dùng để đóng vào tường hoặc đóng vào các vật dụng được làm bằng gỗ như là bàn gỗ, ghế gỗ, kệ sách ,… ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thiết bị gia công tự động để thao tác, giúp giảm công sức lao động.

2. Đinh đóng gỗ 10 phân (đinh thép 10 phân) là loại đinh đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Loại đinh này thường đươc sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng bàn ghế, đóng tàu gỗ ,… hay ở những công trình lớn nhỏ trong việc đóng cốp pha, pallet, mô-bin ,… Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng đinh đóng gỗ để thiết kế hay sửa chữa các vật dụng bằng gỗ trong gia đình.

3. Đinh đóng gỗ 10  phân có chiều dài là 10 cm. Đây là loại đinh được sản xuất bằng dây thép kéo đen nguội có độ cứng cao. Ưu điểm của sản phẩm này là đinh có độ bóng cao, rất bền, đầu mũi đinh sắc nhọn. Nhờ đó mà công việc đóng đinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng sản phẩm này.

4. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý sắp xếp cho sản phẩm nơi bảo quản tốt nhất cả trước và sau khi sử dụng, một mặt để sản phẩm không bị rỉ rét, một mặt đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh khi di chuyển.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 10 phân có xuất xứ từ Việt Nam. Đây là sản phẩm đinh đóng gỗ chất lượng cao, bền bỉ và tiện dụng. Được thực hiện đóng gói gồm nhiều bao nhỏ để giúp bạn thuận tiện hơn cho việc mua lẽ hàng để sử dụng.

2. Để đặt mua sản phẩm này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Công ty sẽ nhanh chóng giao hàng tận nơi, đặc biệt giao hàng nhanh chóng tại khu vực nội thành HCM.

Với những thông tin trên, tin rằng bạn sẽ có thêm cho mình vào giỏ hàng sản phẩm để phục vụ cho đời sống của mình.

Scroll