Đinh đóng gỗ 4 phân

Đinh đóng gỗ là loại dụng cụ dùng để đóng vào tường hoặc đóng vào các vật dụng được làm bằng gỗ như là bàn gỗ, ghế gỗ, kệ sách ,… Để đóng đinh vào vật dụng có thể sử dụng búa hoặc máy bắn đinh. Đinh đóng gỗ 4 phân là loại đinh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn có vài vật dụng bằng gỗ cần phải đóng đinh ? Loại đinh nào sẽ thích hợp cho việc này ? Câu trả lời chính là đinh đóng gỗ. Vậy đinh đóng gỗ là gì ? Nó được dùng để làm gì và cách sử dụng như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên và biết được một số thông tin về sản phẩm đinh đóng gỗ 4 phân.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ là loại dụng cụ dùng để đóng vào tường hoặc đóng vào các vật dụng được làm bằng gỗ như là bàn gỗ, ghế gỗ, kệ sách ,… Để đóng đinh vào vật dụng có thể sử dụng búa hoặc máy bắn đinh.

2. Đinh đóng gỗ 4 phân là loại đinh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ như là đóng cốp pha, pallet, mô-bin, bàn ghế, trong ngành công nghiệp đóng tàu gỗ ,… hoặc dùng để ghép nối các vật dụng với nhau (gỗ, ván, giày da ,…).

3. Thật sai lầm nếu nghĩ đóng đinh là công việc chỉ dành cho nam giới, chỉ cần nắm được vài bí quyết nho nhỏ thì công việc này cũng sẽ vô cùng đơn giản đối với phụ nữ. Với đinh đóng gỗ 4 phân, việc đóng đinh lại càng trở nên dễ dàng hơn nữa.

4. Tuy nhiên có một số lưu ý khi sử dụng đinh đóng gỗ. Người sử dụng cần bảo quản không để đinh rơi vãi để tránh gây ra những tai nạn ngoài ý muốn. Trong quá trình sử dụng, các đinh hư hỏng hay đinh cũ cũng cần được thu gom cẩn thận. Bên cạnh đó, cần hạn chế để đinh tiếp xúc với nước mưa hay môi trường có độ pH cao để tránh đinh bị gỉ sét.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 4 phân có chiều dài là 4 cm. Với kích thước không quá dài cũng không quá ngắn, sản phẩm này phù hợp với hầu hết vật dụng cần được đóng đinh. Sản phẩm này được đóng gói theo quy cách khối lượng của bao nhỏ bên trong là 5 kg và của bao lớn bên ngoài là 50 kg tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ.

2. Đây là sản phẩm đinh đóng gỗ chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam. Không những thế, giá thành của sản phẩm cũng vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đặc biệt, khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3. Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí: sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tận tình và giao hàng nhanh chóng lên hàng đầu. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua điện thoại hoặc email. Công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm đinh đóng gỗ 4 phân thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


Scroll