Đinh đóng gỗ 7 phân

Đinh đóng gỗ 7 phân (đinh thép 7 phân) là loại đinh được sản xuất bằng vật liệu cao cấp nên có độ cứng cao. Ưu điểm của loại đinh thép này là nó có độ bền bỉ cao, bề mặt nhẵn bóng và đầu mũi sắc nhọn tạo thuận lợi cho đinh đóng gỗ có thể đóng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang cần mua đinh đóng gỗ chất lượng, bền bỉ và tiện dụng nhưng chưa tìm được nơi bán uy tín ? Với mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình, và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất, công ty chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số thông tin cơ bản về khái niệm, cách sử dụng sản phẩm, một số ưu điểm nổi bật và lưu ý khi sử dụng sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm đinh đóng gỗ là gì nhé. Đinh đóng gỗ còn được gọi là đinh thép, đinh sắt hay đinh đóng cốp pha. Đây là loại dụng cụ được sử dụng để ghép các vật dụng lại với nhau như là ván, gỗ, giày da ,… Ngoài ra, đinh đóng gỗ còn được dùng để đóng vào tường xi măng. Người sử dụng có thể dùng búa hoặc máy bắn đinh để đóng đinh vào nơi muốn đóng đinh.

2. Đinh đóng gỗ 7 phân (đinh thép 7 phân) là loại đinh được sản xuất bằng vật liệu cao cấp nên có độ cứng cao. Ưu điểm của loại đinh thép này là nó có độ bền bỉ cao, bề mặt nhẵn bóng và đầu mũi sắc nhọn tạo thuận lợi cho việc đóng đinh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. Đinh đóng gỗ 7 phân thường được sử dụng để chế tạo hay sửa chữa các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ như là đóng cốp pha, pallet, mô-bin ,… hay trong các ngành công nghiệp đóng bàn ghế, đóng tàu gỗ ,…

4. Tuy nhiên, khách hàng cần quan tâm một số lưu ý khi sử dụng đinh đóng gỗ. Người sử dụng cần bảo quản không để đinh rơi vãi để tránh gây ra những tai nạn ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, cần hạn chế để đinh tiếp xúc với nước mưa và môi trường có độ pH cao để tránh đinh bị gỉ sét làm giảm độ bền của đinh. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, các đinh bị hư hỏng hay đinh cũ cũng cần được thu gom cẩn thận.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân có chiều dài là 7 cm. Với kích thước vừa phải, sản phẩm này thích hợp dùng để đóng đinh cho hầu hết vật dụng. Sản phẩm này được đóng gói theo quy cách khối lượng của bao nhỏ bên trong là 5 kg và của bao lớn bên ngoài là 50 kg tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ.

2. Công ty chúng tôi đặt các tiêu chí: sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình và giao hàng nhanh chóng lên hàng đầu. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua điện thoại hoặc email. Công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt mua đinh đóng gỗ 7 phân thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.Scroll