Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic 3 cấp tốc độ

Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic được thiết kế rất thông minh và hiện đại ở chỗ có đèn báo LED giúp dễ dàng nhận biết và phân biệt tình trạng hoạt động của sản phẩm. Bên cạnh đó sản phẩm quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic còn được thiết kế với lồng sóc giúp bạn bảo vệ tốt hơn trước mọi tác nhân của môi trường giúp làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.
7,780,000 đ
Mã SP: FV-70HQD1-GO
Số Lượng

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm điện gia dụng uy tín, chất lượng? Bạn lo ngại vì chưa tìm ra một thương hiệu điện gia dụng nào đem lại sự tin tưởng cho bạn và sự an toàn cho gia đình của bạn? Bạn mong muốn vừa sở hữu một sản phẩm chính hãng, vừa lại hợp túi tiền của bản thân mình? Hãy đến với chúng tôi, tập đoàn thương hiệu Panasonic sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng và nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thị trường tiêu thụ điện vô cùng lớn ở Việt Nam hiện nay, Panasonic đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu đó. Một trong những thiết bị điện vô cùng quan trọng trong hệ thống điện gia đình nhà bạn đó chính là quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic cũng phải là sản phẩm ngoại lệ. Với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và tinh tế, chắc chắn sản phẩm này sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên!

FV-70HQD1 –GO

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic được thiết kế rất thông minh và hiện đại ở chỗ có đèn báo LED giúp dễ dàng nhận biết và phân biệt tình trạng hoạt động của sản phẩm

2. Bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế với lồng sóc giúp bạn bảo vệ tốt hơn trước mọi tác nhân của môi trường giúp làm tăng tuổi thọ và độ bền sản phẩm lên thêm một bậc.

3. Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic hoạt động với độ ồn thấp (53 dBA) giúp làm giảm tiếng ồn và tạo cảm giác thư giản và thoảng mái để bạn tập trung cao vào công việc hơn

FV-70HQD1 –GO

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt khi sở hưu cho mình ngay một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đó là quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic đang làm mưa làm gió nhất hiện nay trên thị trường thiết bị điện da dụng.

2. Nắm bắt được tâm lí của khách hàng nên thương hiệu Panasonic luôn cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như có thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong căn bếp hoặc tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để lắp đặt.

3. Vậy tại sao bạn không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một sản phẩm quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic có một không hai này chứ vì nhiều tiện ích mà sản phẩm đem lại.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng mang lại những điều tiện lợi và hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Hãy đặt mua ngay sản phẩm hữu ích này để có thể nhận được những ưu đãi bất ngờ. Hãy nhất máy lên và liên lạc với chúng tôi để có thể chắc chắn bạn được sở hữu được một sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng cao và giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.


gia-hanh-nhanh

FV-70HQD1 –GO

Scroll