Ổ cắm gắn âm 3 pha PCE F333-6 IP67 63A

Ổ cắm gắn âm 3 pha PCE F333-6 với lớp vỏ bọc bên ngoài làm từ nhựa Polyamide 6, luôn đảm bảo cho sự an toàn của bạn khỏi những hiện tượng rò rỉ điện ra môi trường bên ngoài, chống giật, chống cháy một cách hiệu quả. Ổ cắm gắn âm 3 pha PCE F333-6 là sản phẩm chống nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này trong môi trường ẩm ướt.
590,000 đ
Mã SP: PCE F333-6
Số Lượng

Với những ưu đãi lớn khi bạn lựa chọn thiết bị điện từ thương hiệu Panasonic như: quý khách không những được các chuyên viên tư vấn cũng như tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để lựa chọn thiết bị điện chất lượng và chính hãng, hay ưu đãi khi bạn đặt sản phẩm với một số lượng lớn cho các công trình, hoặc việc hỗ trợ tư vấn lắp đặt các thiết bị điện tại các công trình thi công,…; Panasonic hiện nay đã, đang và sẽ là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Với sự đa dạng về mẫu mã, sư uy tín về chất lượng cũng như giá cả phù hơp với người tiêu dùng, chắc chắn những sản phẩm của Panasonic sẽ làm hài lòng các bạn. Và một trong những sản phẩm đáp ứng những tiêu chí đó là Ổ cắm gắn âm 3 pha PCE F333-6.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với sự thiết kế là sản phẩm chống nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này trong môi trường ẩm ướt mà không cần phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của bạn.

2. Sản phẩm này là sự cách tân, sự lột xác đầy ngoạn mục và vượt trội so với các dòng sản phẩm ổ cắm thông thường khác, ổ cắm PCE F333-6 IP67 hiện đang rất được ưa chuộng đối với mọi hộ gia đình của mọi người cũng như các công ty, các công trình và các xí nghiệp,…

3. Việc lắp đặt đơn giản, tiện dụng, không cần phải có sự can thiệp quá nhiều của các thiết bị hỗ trợ khác, từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí liên quan.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu gặp phải bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng hay sai sót gì về sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại và sở hữu một dòng sản phẩm cùng loại khác. Sản phẩm được bảo hành một năm, theo quy đình của nhà sản xuất ra sản phẩm.

2. Với lớp vỏ bọc bên ngoài làm từ nhựa Polyamide 6, sản phẩm này luôn đảm bảo cho sự an toàn của bạn khỏi những hiện tượng rò rỉ điện ra môi trường bên ngoài hoặc chống giật, chống cháy một cách hiệu quả.

3. Được sản xuất từ công nghệ châu Âu, sản phẩm có tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm những chi phí cho gia đình thân yêu của mình.

Một sản phẩm hiện đại, an toàn và tiện dụng đến như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho mọi người. Ổ cắm gắn âm 3 pha PCE F333-6 chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn! Ngoài ra, nếu bạn đặt hàng với một số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành tặng bạn những ưu đãi rất riêng mà bạn chưa hề được sở hữu! Nhanh tay lên số lượng có hạn!


Một số loại ổ cắm công nghiệp kín nước khác của Panasonic..

PCE-F333-6

PCE-F333-6

Scroll