Mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm được sản xuất theo quy trình và công nghệ tiên tiên , hiện đại của Nhật Bản. Mũi khoan giấy UCHIDA được tiện tỉ mỉ bằng công nghệ gia công cắt điều khiển bằng máy tính ( CNC ) cho nên cả bề mặt bên trong lẫn bên ngoài đều có độ mượt cao.
Liên hệ
Số Lượng

Nhu cầu sử dụng giấy ngày càng tăng trong thời đại ngày nay. Chỉ cần để ý xung quanh , bạn có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều sản phẩm giấy và hầu hết chúng đều cần phải khoan lỗ . Nắm bắt được nhu cầu quan trọng này, kể từ những năm 1970 , hãng UCHIDA đã bắt đầu tập trung nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm máy khoan và mũi khoan giấy để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng để phát triển , UCHIDA đã trở thành nhà sản xuất lâu đời và uy tín trong ngành sản xuất máy khoan và mũi khoan giấy . Chính vì thế, nếu như bạn muốn chọn mua máy khoan hoặc mũi khoan giấy thì UCHIDA sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm. Đây là một sản phẩm sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về cả chất lượng và giá cả.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm được sản xuất theo quy trình và công nghệ tiên tiên, hiện đại của Nhật Bản. Mũi khoan được tiện tỉ mỉ bằng công nghệ gia công cắt điều khiển bằng máy tính ( CNC ) cho nên cả bề mặt bên trong lẫn bên ngoài đều có độ mượt cao. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa vụn giấy tắc nghẽn bên trong và để tránh gờ hay hư hỏng trên giấy.

2. Sản phẩm này có đường kính đầu mũi khoan là 10 mm. Với đường kính nhỏ như vậy sẽ giúp mũi khoan có độ bền cao hơn , khó bị vỡ hơn so với các sản phẩm mũi khoan thông thường khác. Thêm vào đó, mũi khoan được làm bằng chất liệu thép đặc biệt chuyên dụng trong ngành sản xuất các vật dụng có độ cứng và độ dẻo cao như dao cắt, kéo, dao cạo ,… Điều này cũng giúp nâng cao chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm.

3. Người sử dụng có thể dễ dàng mài lại mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm khi sản phẩm bị mài mòn sau một thời gian dài sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm là sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và bền bỉ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty UCHIDA – là một trong những nhà sản xuất lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy khoan và mũi khoan giấy.

2. Sản phẩm này không những có chất lượng cao, thẩm mỹ và bền bỉ mà còn có giá thành vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chỉ với số tiền không mấy chênh lệch so với giá của các sản phẩm mũi khoan giấy thông thường khác, khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc mũi khoan giấy tuyệt vời như vậy.

3. Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua mũi khoan giấy thì mũi khoan giấy UCHIDA 10 mm xứng đáng là một sản phẩm đáng để bạn cân nhắc. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay sản phẩm chất lượng và chính hãng nhé !

mui-khoan-giay

Scroll