Mũi khoan bê tông 10x350 mm

Mũi khoan bê tông 10x350 mm là dòng mũi khoan thép chất lượng và có độ cứng cao, chất liệu chế tạo nên sản phẩm được hãng chú trọng, cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp và tuyệt vời nhất. Mũi khoan bê tông 10x350 mm của chúng tôi sở hữu độ cứng cao, rất bền và chịu được áp lực lớn, đặc biệt là rất bền giúp cho việc khoan khoét được nhanh chóng và dễ dàng.
Liên hệ
Số Lượng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Và để thuận tiện cho công việc sản xuất và xây dựng thì các hãng sản xuất mũi khoan đã liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mũi khoan với nhiều kích thước và công dụng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu về chiếc mũi khoan bê tông cứng cáp và bền bỉ. Những dòng sản phẩm mũi khoan bê tông đã hỗ trợ người tiêu dùng đắc lực trong công việc, và ở bài viết này tối sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mũi khoan bê tông 10x350 mm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Trước khi cùng đi tìm hiểu về đặc điểm của dòng sản phẩm này thì chúng ta cần phải hiểu mũi khoan bê tông là gì? Là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rải và phổ biến cho những công trình có mặt bê tông cần khoan để lắp rát các mặt lại với nhau. Ngoài ra mũi khoan bê tông còn được dùng để khoan những bề mặt có độ cứng cao như gỗ dày, tường vv…

2. Mũi khoan bê tông 10x350 mm là dòng mũi khoan thép chất lượng và có độ cứng cao, chất liệu chế tạo nên sản phẩm được hãng chú trọng nhập khẩu tuyển chọn cũng như trong tính năng để mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.

3. Mũi khoan của chúng tôi sở hữu độ cứng cao, rất bền và chịu được áp lực lớn. Đặc biệt là rất bền giúp cho việc khoan khoét được nhanh chóng và dễ dàng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x350 mm được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất tiên tiến với quy trình sản xuất được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính thông minh. Đảm bảo sản phẩm ra đời đúng khuôn mẫu và chất lượng như mong đợi.

2. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là phần đầu mũi khoan được cắt gọt mài giũa rất tinh tế và tỉ mỉ, cùng với chất liệu chế tạo nên nó cao cấp. Giúp khả năng khoan nhanh và cơ động nhất, không chỉ khoan nhanh mà nó còn mang lại lỗ khoan tròn đẹp và hạn chế vết rạn nứt trên bề mặt mang lại tính thẩm mĩ cao.

3. Ngoài ra để hỗ trợ giảm thời gian khoan cắt thì trên phần thân của sản phẩm được bố trí các rảnh xoáy hỗ trợ khả năng xoắn khi khoan, không bị chậm lại bởi các hạt bụi bám vào mũi khoan khi khoan. Đây cũng là ưu điểm chính làm nên tên tuổi của nó.

4. Mũi khoan bê tông 10x350 mm không chỉ sở hữu chất lượng cùng tính năng cao cấp, mà dòng sản phẩm của chúng tôi còn được chú trọng đến bẽ bên ngoài cũng như khâu thiết kế làm sao cho bắt mắt và hiện đại. Tạo ấn tượng tốt nhất khi bạn lần đầu tiên tiếp xúc với sản phẩm.

5. Để sử dụng sản phẩm hiệu quả thì bạn nên bảo quản nó ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh bảo quản sản phẩm ở nơi ẩm ướt nó sẻ bị rỉ sét giảm chất lượng và cả tuổi thọ.

Với tất cả những thông tin về đặc điểm cũng như ưu điểm của nó, tôi tin rằng bạn đã sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi những ưu điểm hứa hẹn sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn đưa ra, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng ngay nhé.


Scroll