Cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg

Cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg đảm bảo hệ thống điện trong gia đình bạn luôn, hạn chế các sự cố nguy hiểm do dòng điện gây ra. Cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg được ứng dụng trong mọi công trình kiến trúc và được xem là một trong những thiết bị hàng đầu hiện nay.
104,000 đ
Mã SP: Q217180
Số Lượng

Bí quyết để có cuộc sống an toàn và ngập tràn niềm vui!

Với 4 tiêu chí không: Không mất thời gian – Không mất nhiều chi phí – Không lỗi thời – Không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

Cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg chính là giải pháp mà quí khách hàng đang cần mà không cần đến sự hỗ trợ của các chú thợ điện. Cũng chính vì những lí do ở trên mà hôm nay chúng tôi –Nghĩa Đạt muốn giới thiệu rộng rãi đến quí khách hàng trên toàn đất nước về dòng cầu chì đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị điện trong thời gian gần đây!

Vậy dòng sản phẩm này có những đặc điểm ra sao mà lại nhận được nhiều lời khen ngợi đến như vậy!

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Với thiết kế nhỏ cầu chì đang gây sốt trên thị trường thiết bị điện hiện nay bởi kích thước nhỏ gọn như thế thì quí khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề tìm vị trí lắp đặt như các dòng khác.

2. Thương hiệu Ferraz Shawmut từ trước đến nay luôn chủ động đem đến cho người dùng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg.

3. Và mới đây loại cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A đã được cấp giấy chứng nhận là dòng cầu chì ống đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Một trong những lợi thế mà dòng sản phẩm cầu chì ống này mang lại cho người dùng đó là tính năng tiết kiệm. Chẳng hạn như tiết kiệm điện năng tiêu thụ bên cạnh đó là tiết kiệm luôn không gian lắp đặt gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

2. Dòng cầu chì Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, giảm chi phí thay thế sửa chữa khi được bao bọc bởi một lớp vỏ ngoài có tính năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao bởi được cấu tạo từ một nguyên liệu đặc biêt. Vậy tại sao quí khách hàng không đến ngay cửa hàng Nghĩa Đạt để rinh ngay về một em nào?

3. Tuy giá thành của sản phẩm này có cao hơn so với các dòng sản phẩm thông thường khác một chút nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì hoàn toàn vượt xa ngoài sự mong đợi của khách hàng gấp nhiều lần.

4. Qua một số thông tin trên, cũng đã phần nào giúp cho những khách hàng thân yêu hiểu nhiều hơn các đặc điểm và một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut Q217180 80A-Gg mang lại. Và cuối cùng bên chúng tôi mong rằng khách hàng hãy là người mua chọn thông minh vì sự an toàn và tính mạng của gia đình đang nằm trong tay của bạn.

cau-chi

Sản phẩm liên quan

Scroll