Cầu chì ống Ferraz Shawmut J213609 40A-Gg

Cầu chì ống Ferraz Shawmut J213609 40A-Gg được cấu tạo bởi một nguồn nguyên liệu cao cấp nên có thể giúp nó vận hành tốt ở mọi điều kiện môi trường khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cầu chì ống Ferraz Shawmut J213609 40A-Gg giúp bảo vệ bạn và hệ thống điện khi có sự cố xảy ra.
104,000 đ
Mã SP: J213609
Số Lượng

Bạn đang xem tin tức thấy hiện nay trên khắp cả nước có quá nhiều vụ cháy liên quan đến điện. Thế là bạn lập tức chạy ngay đến chỗ cầu chì trong nhà để kiểm tra xem độ an toàn mà sản phẩm này có thể đáp ứng được bao nhiêu phần trăm.

Hiểu được tâm lí này của khách hàng nên Công ty Nghĩa Đạt chúng tôi muốn đem đến một dòng sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut J213609 40A-Gg do một nhãn hàng nổi tiếng ở Châu Âu thiết kế.

Một khi bạn sở hữu được cầu chì ống Ferraz Shamwut J213609 40A-Gg này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mang những điều tốt đẹp đến cho các thành viên trong gia đình nhỏ của mình rồi đấy!

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Khi nhắc đến dòng cầu chì ống Ferraz Shamwut J213609 40A-Gg thì quí khách hàng không nên bỏ qua một điều thú vị về sản phẩm này đó chính là mang trong mình rất nhiều chức năng ưu việt vượt trội gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

2. Không chỉ là một sản phẩm đạt chất lượng cao mà ngay cả mẫu mã và kiểu dáng lẫn màu sắc thiết kế đều mang một vẻ đẹp đẳng cấp và ấn tượng sâu sắc ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ.

3. Một thế mạnh mà dòng sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut J213609 40A-Gg này sở hữu nữa đó chính là được cấu tạo bởi một nguồn nguyên liệu cao cấp nên có thể giúp nó vận hành tốt ở mọi điều kiện môi trường khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Một khi đã sở hữu trong tay dòng sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shamwut vừa chất lượng vừa đẳng cấp thì quí khách hàng dường như đã nâng tầm cuộc sống của mình và những người xung quanh lên một tầm cao mới.

2. Qua bao năm phát triển thì thương hiệu Ferraz Shawmut cũng đã hiểu được những mong muốn và tâm tư của khách hàng khi có nhu cầu mua các dòng thiết bị điện. Nên hầu như dòng sản phẩm nào của Ferraz Shawmut cũng đều đáp ứng đầy đủ những mong muốn đó của quí khách hàng.

3. Theo sau chất lượng đó chính là vấn đề giá cả. Đó là điều tất yếu vì không một vị khách nào lại muốn mua một dòng sản phẩm có mức giá cao ngất ngưỡng. Nhưng khi đến với Nghĩa Đạt thì vấn đề về giá cả hay bảo hành sản phẩm đều được chúng tôi cam kết và tư vấn rõ ràng cụ thể đến từng chi tiết.

Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh đến ngay cửa hàng chúng tôi rinh ngay một em cầu chì Ferraz Shamwut J213609 40A-Gg đầy ấn tượng này chứ! Cùng với đó bạn còn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho những vị khách đầu tiên khi đến mua dòng sản phẩm này tại cửa hàng chúng tôi.

cau-chi

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll