Cầu chì ống Ferraz Shawmut E218205 100A-Gg

Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu chì ống Ferraz Shawmut E218205 100A-Gg dòng sản phẩm cao cấp đến từ nhãn hàng Ferraz Shawmut chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. Cầu chì ống Ferraz Shawmut E218205 100A-Gg là sản phẩm chính hãng, có chất lượng và tuổi thọ cao.
128,000 đ
Mã SP: E218205
Số Lượng

Bên cạnh những mối lo toan về chi tiêu để trang trải cho cuộc sống thì các thiết bị điện chất lượng lại chính là một trong những điều vô cùng quan trọng mà các hộ gia đình hiện đại ngày nay lưu tâm nhất. Chính vì thế mà việc trang bị cho gia đình mình các sản phẩm bảo vệ mạch điện và thiết bị sử dụng điện đang được người dùng quan tâm, việc lựa chọn cho gia đình mình chiếc cầu chì ống Ferraz Shawmut E218205 100A-Gg dòng sản phẩm cao cấp đến từ nhãn hàng Ferraz Shawmut chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. 

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng hiện nay vì vậy mà Panasonic luôn chủ động tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao trong đó có dòng cầu chì ống Ferraz Shawmut E218180 vừa mới được Uỷ ban Kĩ thuật điện Quốc tế cấp giấy chứng nhận là hàng đạt chất lượng Châu Âu.

2. Với một thiết kế vô cùng nhỏ gọn theo phong cách Châu Âu thì sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut E218280 100A-Gg này rất thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như vừa có công dụng trang trí và vừa có chức năng bảo vệ.

3. Mặc khác thì dòng sản phẩm cầu chì Ferraz Shawmut E218180 100A-Gg luôn được các khách hàng bình chọn là sản phẩn thân thiện với người tiêu dùng bởi có giả cả hợp với túi tiền người dùng và còn có rất nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng. Vậy bạn hãy nhanh mua ngay một em cầu chì này để cùng các thành viên trong nhà khám phá những lợi ích mà nó mang lại cho chủ nhân nào?

 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Thêm một lí do nữa để quí khách hàng lựa chọn ngay sản phẩm cầu chì ống này đó chính là được hoạt động ở một cường độ dòng điện 315A vô cùng ôn định và hợp lí điều này sẽ giúp đảm bảo tốt cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà một cách an toàn nhất có thể.

2. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn điều đó sẽ giúp cho mọi khách hàng thuận lợi và dễ dàng trong việc lắp đặt ở mọi vi trí mà mình mong muốn điều đó giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc.

3. Một vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là giá cả của dòng sản phẩm này như thế nào? Tuy sản phẩm hội tụ đầy đủ các chức năng ưu việt nhưng lại có mức giá không chênh lệch mấy so với các dòng sản phẩm thông thường khác. Vì vậy quí khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mà đặt mua dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Hi vọng qua bài viết này mang lại cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm này, cũng như đem lại cho bạn quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp với gia đình của mình.

cau-chi

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll