Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut Y216704 160A-NH2

Ngày nay liên tục xảy ra các vụ cháy mà một trong những thủ phạm hàng đầu đó chính là điện. Vậy tại sao bạn không nhanh đến ngay với chúng tôi để sở hữu cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut Y216704 160A-NH2 chất lượng cao. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut Y216704 phù hợp sử dụng cho mọi không gian ngày nay.
249,000 đ
Mã SP: Y216704
Số Lượng

Hơn bao giờ hết Nghĩa Đạt luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng của mình. Và cũng chính vì lí do này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng gần xa một dòng sản phẩm cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut Y216704 160A-NH2 trong thời gian mới đây.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut Y216704 160A-NH2 được sản xuất trên một quy trình kĩ thuật khoa học công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chính điều này đã mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm cầu chì có chất lượng qua hoàn hảo.

2. Chỉ chất lượng thôi thì chưa đủ để tạo nên độ “hot” của sản phẩm đối với khách hàng. Nhưng thêm vào mẫu mã thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cùng với màu sắc tao nhã tinh tế thì chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trong số sản phẩm được khách hàng đón nhận nhiều nhất.

3. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut Y216704 160A-NH2 có cấu tạo đơn giản, đây được coi là một điểm nhấn hấp dẫn đối với khách hàng vì cầu chì hạ có thể giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí mà mình mong muốn.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Tay trái cầm cầu chì đồng thời tay phải cầm một thanh tua vis thì quá trình lắp đặt sex trở thành điều quá dễ dàng. Cùng với đó trong quá trình sử dụng mà sản phẩm có xảy ra vấn đề gì thì quí khách hàng cũng có thể nhanh chóng tháo gỡ mà không gặp bất kì trở ngại nào.

2. Cầu chì Ferraz Shawmut Y216704 160A-NH2 có chế độ vận hành ổn định ở cường độ dòng điện là 160A, sản phẩm được quý khách hàng đánh giá là sản phẩm tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt nhất hiện nay.

3. Chất lượng, mẫu mã thiết kế đẹp mắt cùng với những chức năng nổi bật thì đẳng cấp của cầu chì sẽ được thể hiện qua giá trị. Đó chính là giá cả cao hơn một ít so với các sản phẩm thông thường khác nhưng năng suất thì hoàn toàn vượt trội.

Hãy đến ngay với Nghĩa Đạt để sở hữu sản phẩm cầu chì đảm bảo chất lượng, chính hãng 100% nhưng có giá thành lại cực kì vừa túi khách hàng hiện nay.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll