Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut X216703 100A-NH1

Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut X216703 100A-NH1 khoác trên mình một chất lượng cao cấp gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm thông thường khác. Bên cạnh đó, Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut X216703 còn có kiểu dáng mẫu mã hiện đại, tinh tế.
176,000 đ
Mã SP: X216703
Số Lượng

Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut X216703 100A-NH1 mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu đôi nét về những thông tin kỹ thuật về cầu chì hạ thế này chứ! Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu thiết bị chiếu sáng này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut X216703 100A-NH1 được cấu tạo theo qui trình kĩ thuật tiên tiến vì thế dòng sản phẩm có thể mang lại những hiệu quả vượt trội ngoài sức mong đợi của khách hàng.

2. Xét về phương diện “chất lượng” thì dòng sản phẩm chắc hẳn sẽ đem đến tận tay cho người dùng một chất lượng tuyệt hảo để bảo vệ toàn bộ hệ thống điện trong gia đình cùng với đó là những người thân yêu của bạn.

3. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut X216703 100A-NH1 nhờ được chế tạo từ chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại, vì thế mà chúng sẽ vận hành với sự bền bỉ, nhạy bén trong mọi tình huống.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Một khi quý khách hàng đã có trong tay cầu chì thì cũng đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống của gia đình bạn đã được nâng lên tầm cao về độ an toàn.

2. Cầu chì Ferraz Shawmut X216703 100A-NH1 với lối thiết kế tinh xảo cùng đường nét uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ chính điều này sẽ là một điểm nhấn làm nổi bật các đồ nội thất bên trong căn phòng lên một cách hoàn hảo và ấn tượng hơn.

3. Chỉ cần trong tay cầm vài trăm nghìn đồng thì bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình và gia đình một dòng cầu chì đầy kiêu sa về chất lượng và thẫm mỹ.

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh đến ngay Nghĩa Đạt đặt mua ngay dòng sản phẩm có sức hút vạn người mê này! Bên cạnh đó quý khách hàng còn nhận được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll